Bảng báo giá đèn led âm trần chính xác nhất tại Hà Nội

Bảng báo giá đèn led âm trần chính xác nhất tại Hà Nội

Nói đến đèn led chiếu sáng cho nhà ở, có lẽ ai cũng nghĩ đến dòng sản phẩm đèn led âm trần bởi những ưu điểm vượt trội cũng như giá thành phải chăng của loại đèn led này.Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách cái nhìn tổng thể và chính xác nhất về giá đèn led âm trần tại thị trường Hà Nội.

Trước khi khảo sát giá đèn led âm trần, với những ai lần đầu tiếp cận với dòng đèn led này, quý vị có thể tham khảo sơ qua về những công năng tuyệt vời mà bóng led downlight âm trần mang lại qua những thông tin bổ ích dưới đây.

Những tính năng siêu việt của bóng đèn led âm trần

Có thể dùng ba từ để mô tả về bóng đèn led âm trần chính là tiết kiệm, hiện đại và hoàn mỹ. Sự ra đời của dòng sản phẩm này đã mở ra một cánh cửa mới cho ngành công nghiệp chiếu sáng, là một bước nhảy vọt cả về khả năng chiếu sáng cũng như tính thẩm mỹ với các ưu điểm như:

  • Khả năng tiết kiệm điện của 1 bóng led âm trần giảm hơn 60% so với các dòng bóng đèn truyền thống như huỳnh quang, đèn cao áp,
  • Các bóng led có tuổi thọ cực kì cao, lên đến 50000 giờ chiếu sáng và cao gấp 10 lần so với các bóng truyền thống.
  • Với thiết kế nguồn sáng là các chip led với ánh sáng trắng không gây lóa mắt, màu sáng đồng đều và tầm sáng rộng. Đèn led âm trần sẽ giúp bạn bảo vệ đôi mắt, ngăn ngừa các chứng bệnh như cận loạn thị,…
  • Sản phẩm được sản xuất không chứa các chất gây ô nhiễm môi trường và đặc biệt có khả năng tái chế cực kì cao. Chính vì vậy, đèn led âm trần được coi như biểu tượng sản phẩm của thế kỉ 21.

Bảng phân khúc giá đèn led âm trần

Bảng báo giá đèn led âm trần dựa trên những khảo sát chính xác nhất về giá cả được niêm yết tại các nhà phân phối. Theo đó, giá của đèn led âm trần phụ thuộc vào nhiều yếu tố như công suất, vật liệu làm bóng, chi phí vận chuyển và bảo hành… Giá của đèn led downlight âm trần cũng phụ thuộc rất lớn vào tên tuổi của nhà sản xuất, đây được gọi là phần lợi nhuận bán thương hiệu của các công ty đèn led nói chung.

Báo giá đèn led âm trần chính xác nhất, mới nhất tại Hà Nội.

  • Phân khúc giá tầm thấp: các sản phẩm led âm trần này có giá dao động từ 70,000 đến 150,000 đồng/1 sản phẩm. Hầu hết ở mức giá này, bạn có thể mua được các dòng led âm trần với công suất thấp, có cấu tạo tương đối đơn giản.
  • Phân khúc giá tầm trung: dao động từ 150,000 đến 200,000 đồng/1 sản phẩm. Các thiết kế led ở phân khúc giá này đã cầu kì và phức tạp hơn bao gồm các dòng bóng led âm trần có đế dày hay công suất tương đối.
  • Phân khúc giá cao cấp là các sản phẩm có giá dao động từ 300,000 đồng trở lên. Đây đều là những sản phẩm có công suất lớn và được sơn tĩnh điện công nghệ cao.

 

Trả lời

Chat Zalo
0916773555