Các loại màu ánh sáng của đèn led âm trần chống chói

Thị trường đèn led Hà Nội hiện đang rất ưa chuộng dòng sản phẩm đèn led âm trần chống chói vì nó có rất nhiều màu sắc ánh sáng đa dạng, phục vụ cho sở thích và nhu cầu chiếu sáng của nhiều gia đình. Có nhiều người thắc mắc không biết đèn led âm trần có thể phát ra màu sắc ánh sáng nào và tại sao đèn led âm trần có nhiều màu như thế. Bài viết hôm nay chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc này của quý khách.

Đôi nét về bóng đèn led âm trần chống chói đơn màu, nhiều màu

Đèn led âm trần chống chói còn được gọi dựa trên cấu tạo của đèn với nhiều cái tên như đèn led âm trầm mặt kính mờđèn Led downlight âm trần chống chói chống lóa, hay đơn giản gọi là đèn led âm trần đế dày. Nó được gọi bởi cái tên đó là vì dòng sản phẩm downlight âm trần này có lớp mặt kính mờ. Ánh sáng led có độ sáng rất cao nhờ công nghệ chip led với tấm kính mờ bao phủ bên ngoài các mắt led, khiến cho độ chói của ánh sáng led bị giảm đi. Không như đèn led mắt trâu có thể gây hại cho mắt khi nhìn trực tiếp vào nguồn sáng.

Như chúng ta đã biết ánh sáng của đèn âm trần được chia làm 3 màu hoặc hai màu là đèn âm trần ánh sáng vàng và ánh sáng trắng dựa trên thang đo nhiệt độ màu ở độ Kelvin.

Các màu sắc ánh sáng của đèn âm trần cao cấp

  • Loại thứ nhất là đèn âm trần ánh sáng vàng, ấm. Với loại ánh sáng này, đèn có nhiệt độ màu là 2700-3500k. Nhiệt độ màu rất vừa tạo một bầu không khi ấm áp cho người sử dụng do đó loại này cũng như màu sắc của anh sáng đèn dây tóc thường được sử dụng  trong nhà để tạo ra một bầu không khí ấm áp cho gia đình thân yêu.
  • Loại thứ hai là ánh sáng màu trắng tự nhiên.Thông thường màu này có nhiệt độ từ 4000-6000 K. Ánh sáng màu trắng tự nhiên này thường được sử dụng cho các môi trường sáng như văn phòng,cửa hàng, tầng hầm hoặc phòng hội thảo. Chúng ta có thể thấy màu này gần giống màu ánh sáng Đèn huỳnh quang thông thường compact.
  • Dù là đèn âm trần màu nào thì đều có ánh sáng liên tục,rất tự nhiên mang lại cho chúng ta không gian đẹp thoải mái không khó chịu nóng bức so với nhiều loại đèn khác. Hơn nữa ánh sáng của đèn downlight âm trần không bị ngắt, điều này giúp chúng ta bớt bứt dứt khó chịu vì đèn ánh sáng không tốt.
  • Ánh sáng của đèn cũng không quá chói lóa,chúng ta dễ dàng nhìn,quan sát các sự vật,sự việc hay làm việc một các thoải mái.
  • Đèn led âm trần không tốn nhiều năng lượng mang lại môi trường thân thiện cho con người, đảm bảo an toàn sức khỏe.Tuổi thọ đèn lại rất cao,mẫu mã thì đa dạng,đẹp mắt,nhỏ gọn.

Với trình độ phát triển xã hội cũng như nhu cầu mong muốn sử dụng đèn của con người thì bóng đèn downlight chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho chiếu sáng mọi công trình.

Trả lời