Tổng quan về đèn âm trần siêu mỏng, siêu tiết kiệm điện

Có thể khẳng định, đèn âm trần siêu mỏng là loại đèn led có thiết kế nhỏ gọn nhất trong các dòng đèn led trần. Chính nhờ vào đặc điểm này của đèn mà đèn downlight âm trần siêu mỏng được mua để chiếu sáng cho nhiều không gian như nhà ở, chung cư, văn phòng, trường học, rạp chiếu phim, trung tâm mua sắm …

Đèn có cấu tạo siêu mỏng 1,2cm, nhỏ gọn, mặt chiếu sáng phẳng dễ bảo trì, ánh sáng tỏa đều, không chói lóa tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái. Đèn led âm trần siêu mỏng là loại đèn led sử dụng công nghệ truyền ánh sáng gián tiếp nên ánh sáng phát ra đều trên bề mặt đèn.

Kết hợp miếng chống chói nên ánh sáng của đèn led âm trần phát ra đều, dễ chịu, và hiệu quả chiếu sáng cao. Đèn âm trần siêu mỏng sử dụng thích hợp trong chiếu sáng văn phòng, khách sạn cũng như công trình dân cư.

Với góc phát sáng 120 nên ánh sáng phát ra đều, thích hợp cho các công trình có trần thấp. Đèn âm trần siêu mỏng dùng để thay thế đèn compact rất hiệu quả về chi phí tiết kiệm điện và độ thẩm mỹ cao.

Sơ lược về bóng đèn âm trần siêu mỏng

  • Đây là loại đèn led sử dụng công nghệ truyền ánh sáng gián tiếp nên ánh sáng phát ra đều trên bề mặt đèn, tương tự như loại đèn led âm trần chống chói.
  • Mặt đèn là loại kính mờ chống chói làm cho ánh sáng của đèn led âm trần siêu mỏng phát ra đều, dể chịu, và hiệu quả chiếu sáng cao.
  • Với góc phát sáng 150 độ nên ánh sáng phát ra đều, thích hợp cho nhưng công trình có trần thấp, vì khi sử dụng loại đèn led âm trần khác như đèn led âm trần mắt trâu không có tấm tản sáng chống chói sẽ gây khó chịu khi sử dụng.
  • Đèn led âm trần siêu mỏng mặt tròn  kích thước mỏng, thân đèn được cấu tạo bằng hợp kim nhôm thuần khiết, có khả năng tản nhiệt tốt và là bộ phận tản nhiệt chính của đèn.
  • Tuổi thọ cao (40.000 giờ), tiết kiệm điện năng tiêu thụ, dễ dàng thay thế, bảo trì, đèn led âm trần siêu mỏng đang dần thay thế hoàn toàn các dòng đèn âm trần truyền thống.

Đặc điểm kỹ thuật của đèn led âm trần mỏng:

 Bộ phận phát sáng LED chip:

  1. Đèn led âm trần siêu mỏng sử dụng chất lượng ánh sáng đạt chuẩn. Đối với các loại đèn âm trần siêu mỏng giá rẻ, các nhà sản xuất thường dùng nguồn và chip LED kém chất lượng, cắt giảm nguyên liệu do đó đèn sáng yếu do công suất không đù như trên vỏ hộp, đèn dễ hỏng do tản nhiệt kém.
  2. Chíp led tỏa nhiệt thấp, tản nhiệt nhanh trong quá trình sử dụng, giúp ổn định tuổi thọ của đèn âm trần siêu mỏng là 50.000 giờ.
  3. Bề mặt đèn là Tấm Fin mờ từ chất liệu PS (Polystyrene) cao cấp có tác dụng truyền sáng và bảo vệ bộ đèn, tạo ra ánh sáng dịu nhẹ và không gây chói.

Thân đèn led:

Đèn led âm trần mỏng được cấu tạo từ vật liệu nhôm kỹ thuật, sơn tĩnh điện cao cấp, màu sắc tinh tế, bảo vệ bộ đèn và tạo tính thẩm mỹ cho bộ đèn âm trần.

Ứng dụng chiếu sáng nội thất gia đình:

Đèn led âm trần siêu mỏng phù hợp cho chiếu sáng trang trí phòng khách, phòng trà, phòng ngủ, bếp ăn…. Tạo không gian ánh sáng sang trọng, tinh tế, làm nổi bật nội thất bên trong ngôi nhà của bạn.

Trả lời

Chat Zalo
0916773555