Khả năng đổi màu của đèn led downlight âm trần ba màu, nhiều màu

Còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta có thể điểu khiển màu sắc ánh sáng của đèn chiếu sáng trong ngôi nhà theo ý muốn của mình. Điều đó có nghĩa là ta có thể kiểm hoàn toàn màu sắc cũng như độ sáng của đèn cho phù hợp với các loại hoạt động mà mình mong muốn. Đèn led downlight âm trần ba màu, đổi màu chính là chìa khóa giúp mong muốn đó của quý khách trở thành hiện thực chỉ với một chiếc công tắc thật đơn giản. Có thể nói, đèn led âm trần ba màu, ba chế độ có rất nhiều những đặc tính, ưu điểm nổi trội, vô cùng thích hợp để chiếu sáng các không gian trong gia đình.

Sự đổi màu của đèn led downlight âm trần ba màu

  • Bóng đèn led downlight âm trần ba màu, nhiều màu là dòng sản phẩm tích hợp các loại ánh sáng của đèn âm trần trong một chiếc đèn duy nhất. Bộ nguồn của đèn có thể thay thế các nguồn sáng downlight đơn màu khác nhau cũng như tái tạo lại cảm giác của ánh sáng ban ngày tự nhiên chỉ với một thiết bị điều khiển cầm tay. Bằng các cho phép người dùng thay đổi nhiệt độ màu ánh sáng của đèn LED từ 3000K lên 6500K và ngược lại. Đó cũng là một nỗ lực được thực hiện để kết nối các thiết kế của các hệ thống điện chiếu sáng với quy định của nhịp sinh học. Và chúng ta tin tin rằng việc thay đổi nhiệt độ màu theo những cách nhất định trong suốt cả ngày có thể tác động theo chiều hướng tích cực đến sức khỏe và năng suất.
  • Sự thay đổi màu sắc của đèn theo nguồn dựa trên một thông số kỹ thuật gọi là nhiệt độ màu, đo bằng thang nhiệt độ Kelvin( K): Có ba nấc màu cụ thể là : warm white: 2700-3000k Trắng ấm; natural white: 4000-4500k Trắng tự nhiên; cold white: 5500-6500k Trắng lạnh.
  • Giờ đây khi có đèn led downlight âm trần đổi mầu ta có thể chọn một trong ba màu tùy theo sở thích cũng như thời gian trong ngày để có được cảm giác thoải mái nhất. Với natural white: 4000-4500k : Trắng tự nhiên và cold white: 5500-6500k : Trắng lạnh là hai màu phù hợp cho các hoạt động ban ngày, còn khi trở về đêm ta có thể chọn nguồn sáng warm white: 2700-3000k :Trắng ấm.

Ưu điểm của dòng đèn led âm trần ba màu, đổi màu

  • Tiết kiệm 60% điện năng : Tiết kiệm 60%  điện năng thay thế đèn downlight compact 15W. Giúp giảm chi phí hóa đơn tiền điện.
  • Tuổi thọ cao: Tuổi thọ cao 15000 giờ, độ tin cậy cao, cao gấp 2-3 lần so với đèn compact, không hạn chế số lần bật/tắt.
  • Hệ số trả màu cao:  (CRI ≥ 80), ánh sáng trung thực tự nhiên.
  • Thân thiện môi trường: Đèn led âm trần ba màu không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng.
  • Tính thẩm mỹ cao: Thân vỏ chất liệu nhôm thuần khiết được phủ lớp sơn nano cho màu sắc tương đồng với màu sắc hệ trần thạch cao, trần gỗ đem lại cảm giác tinh tế, hiện đại.

Với tính năng chuyển màu ánh sáng khi thay đổi trạng thái bật tắt công tắc, đèn led âm trần ba màu, nhiều màu thật sự là giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho nhiều biệt thự, chung cư, vừa có khả năng chiếu sáng đa dạng, vừa có tác dụng trang trí cao.

Chat Zalo
0916773555