Lựa chọn đèn led âm trần đổi màu downlight cho trần thạch cao giá rẻ

Công nghệ đèn led chiếu sáng đã có từ lâu tại các nước phát triển, nhưng nó chưa thực sự phổ biến biến bởi nhiều người còn e ngại về giá cả mà không nhận ra lợi ích lâu dài khi ta sử dụng nó trong đời sống. Đèn led chiếu sáng dân dụng phổ biến nhất là đèn âm trần downlight ba màu sử dụng cho trần giả, với nhiều cải tiến về mẫu mã, thiết kế phù hợp với nhu cầu của từng không gian chiếu sáng. Sử dụng đèn led âm trần đổi màu cho trần thạch cao đã quá phổ biến trong các hộ gia đình Việt, việc lựa chọn đèn led trần thạch cao đem lại hiệu quả chiếu sáng thực sự và góp phần làm đẹp không gian sống của mọi gia đình.

Có thể nói, đèn led âm trần đổi màu là loại đèn led sử dụng chip LED tiên tiến nhất hiện nay. Loại đèn led âm trần này thường sử dụng để lắp âm trần thạch cao, âm trần gỗ, âm trần nhựa, một số ít dùng âm trần bê tông. Nhưng phổ biến nhất vẫn là sử dụng âm trần thạch cao. Hiện nay, các loại đèn âm trần ba màu giá rẻ xuất hiện tràn lan trên thị trường khiến người tiêu dùng khó phân biệt được sản phẩm tốt và sản phẩm kém chất lượng. Hôm nay, chúng tôi xin đưa ra một số kinh nghiệm về việc lựa chọn đèn led âm đổi màu cho trần thạch cao giá rẻ, giúp ngôi nhà thêm sinh động và ấn tượng.

Các loại đèn led âm trần đổi màu, nhiều màu giá rẻ tại Hà Nội

Đèn downlight âm trần ba màu, đổi màu với nhiều mẫu mã đẹp và độc đáo, có thể chia làm các loại sau:

  • Đèn led âm trần đổi màu: Âm trần 3 màu khối đúc, Âm trần 3 màu đế dày, Âm trần 3 màu mặt cong…
  • Đèn led âm trần nhiều màu đổi màu: Phổ biến nhất là loại đèn led âm trần 3 màu, ngoài ra còn có loại 2 màu và 4 màu. Đèn led âm trần 3 màu có 2 loại nhỏ là loại âm trần ba màu có đế tản nhiệt dày và đèn led âm trần siêu mỏng 3 màu. (Ba màu tích hợp gồm: Màu vàng, màu trắng và màu trắng ấm).

Lưu ý khi chọn mua đèn led âm trần giá rẻ ba màu

Nói về kinh nghiệm mua đèn LED âm trần, nói chung và đèn âm trần ba màu nói riêng thì điều đầu tiên cần lưu ý là hình dáng, mẫu mã của đèn kết hợp với nhu cầu chiếu sáng để lựa chọn sản phẩm đèn LED âm trần phù hợp nhất.

Tiếp theo bạn hãy tiến hành cầm thử chiếc đèn này lên để xem nó nặng hay nhẹ và so sánh với các sản phẩm khác. Các sản phẩm đèn LED âm trần được thiết kế bằng vỏ nhôm hoặc nhựa tổng hợp. Loại đèn được làm bằng đế nhôm đúc liền khối sẽ có khả năng tản nhiệt tốt hơn.

Bộ tản nhiệt của đèn LED âm trần quyết định tới tuổi thọ của đèn, do đó bạn cần kiểm tra kỹ phần đuôi của đèn nơi chứa bộ tản nhiệt xem có chắc chắn không.

Cuối cùng là kiểm tra độ sáng của đèn, đèn LED âm trần khi bật lên thấy ánh sáng trung thực, màu sắc đồng đều, chiếu liên tục không có hiện tượng rung hay nhấp nháy là loại đèn LED sử dụng tốt.

Ứng dụng của đèn led âm trần thạch cao nhiều màu, đổi màu

Đèn led âm trần thạch cao đổi màu là sản phẩm đèn led độc đáo, dễ dàng lắp đặt cho các công trình nhà hàng, khách sạn, khu chung cư. Tính năng của đèn âm trần thạch cao đổi màu là có thể thay đổi ánh sáng sau mỗi lần bật- tắt. Ánh sáng của đèn âm trần thạch cao thay đổi trắng – ấm sau mỗi lần bật và tắt hoặc kết hợp cả hai ánh sáng.

Hi vọng qua bài viết này, quý khách có thể dễ dàng chọn mua đèn led âm trần đổi màu cho trần thạch cao với giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.

Chat Zalo
0916773555