Đèn mâm trang trí là một trong những thiết bị chiếu sáng phổ biến trong không gian nội thất hiện nay. Với những ưu điểm đặc biệt là được thiết kế ốp sát trần giúp tiết kiệm không gian và phù hợp với nhiều đặc trưng không gian khác nhau. Vì thế chúng ngày càng được ưu tiên lựa chọn trở thành nguồn cung cấp ánh sáng chính trong ngôi nhà.

Tuy nhiên, để lựa chọn đèn mâm chính hãng và phù hợp nhất cho không gian gia đình bạn nên lưu ý những điều gì? Để có thể trả lời được điều này mời bạn tham khảo một số thông tin ấn tượng trong bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu để đưa ra quyết định đúng đắn nhất dành cho mình nhé.

Một số ưu điểm của đèn mâm ốp trần

Điều đầu tiên phải kể đến đó là kiểu dáng và kích thước vô cùng đang dạng của những chiếc đèn mâm ốp trần này. Bên cạnh đó, phong cách thiết kế ấn tượng từ những chiếc bóng đèn thủy tinh, pha lê được cắt gọt một cách kỹ càng và khả năng tán sắc ánh sáng cao giúp không gian trở nên lung linh, huyền ảo hơn.

Đòng thời, những người yêu sự đơn giản và nhẹ nhàng có thể sử dụng những kiểu đèn mâm trang trí theo xu hướng phong cách này để sử dụng. Những kiểu đèn Địa Trung Hải không chỉ giúp chiếu sáng mà còn biến không gian gia đình bạn thêm đẹp và lung linh hơn. Nhờ đó mà đèn mâm cao cấp có thể phù hợp sử dụng cho mọi không gian và phong cách khác nhau.

Bên cạnh đó, đèn mâm trang trí được người dùng yêu thích bởi chúng có mức giá vô cùng hợp lý và tuổi thọ bền bỉ với thời gian. Bạn có thể sử dụng những sản phẩm này lên đến chục năm nếu như biết cách hoặc tránh những tác động mạnh đến từ môi trường.

Những điều cần lưu ý khi mua đèn mâm trang trí

Bạn đang có nhu cầu mua đèn mâm chính hãng nhưng còn băn khoăn chưa biết nên chọn như thế nào, tuân thủ những yêu cầu gì có thể tham khảo thêm một số thông tin dưới đây nhé:

– Lựa chọn đèn mâm phù hợp với không gian

Nét đẹp hài hòa và phù hợp trong không gian chính là yếu tố đầu tiên quyết định đến tính thẩm mỹ nói chung. Bởi lẽ nếu bạn lựa chọn một mẫu đèn mâm cao cấp, tinh xảo nhưng lại sử dụng cho không gian diện tích hẹp và có đồ nội thất hiện đại sẽ tạo cảm giác chật chội và mất cân đối. Vì thế tùy thuộc vào điều kiện không gian, mục đích sử dụng mà bạn có thể đưa ra phương án chọn lựa hợp lý dành cho mình.

Chẳng hạn như bạn có căn phòng hẹp thì nên chọn đèm mâm chất lượng thủy tinh kích thước vừa, ánh sáng vàng nhẹ hay trắng. Còn nếu sử dụng cho không gian nội thất cổ điểm thì những mẫu đèn mâm tinh xảo cắt gọt kỹ càng thể hiện sự bề thế chính là lựa chọn cho bạn.

Đồng thời, một số không gian hiện đại như sảnh khách sạn, trung tâm thương mại hay khu mua sắm thì ban có thể lựa chọn kết hợp đèn ốp trần pha lêvới hệ thống đèn chùm, đèn âm trần để mang đến hiệu ứng hiệu quả nhất.

– Lưu ý khi chọn kích thước đèn mâm cao cấp

Thực tế thì đèn mâm trang trí có nhiều kích thước khác nhau từ D20 – D50… Với mỗi kích thước thì số lượng bóng đèn cũng khác nhau nên quyết định đến phạm vi chiếu sáng có sự thay đổi. Chính vì thế bạn nên tính toán thật kỹ diện tích trong phòng và hệ thống đèn chiếu sáng phụ để lựa chọn kích thước đèn cho phù hợp. Đây là yếu tố quan trọng để bạn có thể lựa chọn được mẫu đèn thích hợp nhất dành cho gia đình mình.