15 năm nữa mới phải thay đèn trần hoặc thay nó sau 15 tháng

Nhà bạn đang sử dụng bóng đèn trần gì?

Nó chiếu sáng hiệu quả chứ?

Nó tiết kiệm điện chứ?

Bạn dùng nó bao lâu rồi?

Để tôi đoán nhé! Bạn dùng đèn âm trần compact phải không?

Ưu điểm của đèn âm trần bóng compact

Hiệu suất chiếu sáng của nó khoảng 45-60lm/w, so với loại bóng sợi đốt thì cũng tiết kiệm điện tới 60% năng lượng nhưng so với đèn led âm trần còn kém xa.

Tuổi thọ bóng compact khoảng 6.000 – 10.000 giờ phát sáng tương đương khoảng 15 tháng – 3 năm sử dụng.

Giá thành của một chiếc đèn compact 20w khoảng 60.000 đồng. Tương đối rẻ.

Tuy nhiên, bạn có muốn một giải pháp chiếu sáng tốt hơn không? Thay vì 15 tháng phải thay bóng đèn 1 lần, bạn có thể chỉ phải thay nó sau 15 năm, thậm chí lâu hơn thế nhiều lần

Vâng, chính xác tôi đang muốn giới thiệu tới bạn một loại đèn trần siêu bền, siêu tiết kiệm và có thể khắc phục mọi nhược điểm vẫn tồn tại ở loại đèn trần bóng compact bạn đang sử dụng. Đó chính là đèn led âm trần – thiết bị chiếu sáng sử dụng công nghệ LED tiên tiến hiện đại nhất hiện nay.

Lợi thế của đèn led âm trần

So về hiệu suất, các loại đèn led âm trần hiện nay có hiệu suất khá cao từ 70-120lm/w, tiết kiệm năng lượng điện tới 60% so với đèn compact, 85% so với đèn sợi đốt. Thay vì dùng một bóng đèn compact 20w bạn có thể chỉ cần dùng 1 bóng đèn led âm trần 7-10w để có hiệu quả chiếu sáng tương đương.

Các mẫu đèn led âm trần hiện nay có 3 loại công suất phổ biến nhất là 5w, 7w và 9w. Vì thế thay vì dùng đèn compact 20w bạn chỉ cần dùng một bóng đèn led âm trần 9w là có độ sáng tương đương.

Giá thành của một chiếc đèn led âm trần 9w khoảng 100.000 đồng. Có thể đắt hơn bóng đèn compact do sử dụng các vật liệu và linh kiện cấu tạo tốt hơn.

đèn LED âm trần siêu mỏng
Đèn led âm trần siêu tiết kiệm

Tuy nhiên với lợi ích mà đèn led âm trần mang lại, cụ thể là sự tiết kiệm tiền điện điện hàng tháng gấp 2-3 lần và khấu hao qua thời gian sử dụng đèn bạn sẽ nhanh chóng thu hồi được số vốn đầu tư ban đầu sau vài tháng sử dụng.

Xét về tuổi thọ của đèn led âm trần thì rất cao, trung bình khoảng 30-50.000 giờ tương đương khoảng 15 năm sử dụng.

Vậy nên một là 15 năm nữa mới phải thay đèn trần hoặc thay nó sau 15 tháng. Bạn sẽ chọn giải pháp nào? Hãy tin tôi đi, sử dụng đèn led âm trần chắc chắn sẽ là giải pháp thông minh cho hệ thống đèn trần nhà bạn. Ngoài sự bền bỉ, tính tiết kiệm điện nó còn vô vàn các lợi ích khác mang lại sự an toàn cho người sử dụng và rất thân thiện với môi trường. Bạn còn nghi ngờ gì nữa? Có thể Sau khi biết lợi ích sau đây bạn sẽ muốn mua đèn led âm trần ngay lập tức

Để được tư vấn thêm về các loại đèn trần cũng như lấy báo giá đèn led âm trần tốt nhất hiện nay hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí nhé!

Chat Zalo
0916773555