Thế mạnh về công nghệ chiếu sáng tiết kiệm năng lượng giúp TLC Lighting tạo ra nhiều sản phẩm đèn LED chiếu sáng chất lượng cho người Việt.

Thành lập từ năm 2014, TLC Lighting là thương hiệu đèn LED của công ty TNHH Phát triển thương mại và xây dựng Thiên Lộc, một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp giải pháp và thiết bị chiếu sáng thân thiện với môi trường được nhiều đối tác đánh giá cao.

Hàng trăm khách mời tham dự lễ kỷ niệm 5 năm thành lập TLC Lighting.
Hàng trăm khách mời tham dự lễ kỷ niệm 5 năm thành lập TLC Lighting.

Đến năm 2018, quy mô nhà máy của TLC Lighting đã lên tới 6.000 m2 với hơn 250 nhân viên. Hệ thống đại lý, phân phối của công ty lên tới 50 nhà phân phối với 5.000 đại lý.Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, TLC Lighting từng bước ghi lại những dấu ấn mạnh mẽ của mình trên thị trường đèn LED. Công ty không ngừng mở rộng quy mô sản xuất – kinh doanh, ứng dụng công nghệ hiện đại. Năm 2017 đánh dấu bước nhảy vọt với sự kiện TLC Lighting đã mở rộng nhà máy với diện tích hơn 2.500 m2 và nhân sự tăng lên 120 người. Cũng giai đoạn này, doanh nghiệp đã mở chi nhánh tại TP HCM và mở rộng thị trường ra 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Không chỉ chú trọng vào việc phát triển sản phẩm ưu việt mà công ty còn đầu tư xây dựng hệ thống quản lý nội bộ, hình ảnh nhận diện ấn tượng và đầu tư vào đào tạo con người. Cùng với đó, TLC Lighting cũng tổ chức các Hội nghị khách hàng hàng năm để tri ân người tiêu dùng.

Suốt 5 năm vừa qua, công ty luôn tuân thủ bốn giá trị cốt lõi gồm tâm – tầm – tốc – tín nhằm đưa chất lượng các sản phẩm đèn LED lên tầm quốc tế. Trong quá trình ấy, đội ngũ cán bộ của TLC Lighting luôn nỗ lực học hỏi, cải tiến công nghệ để đem đến cho khách hàng những sản phẩm đèn LED chiếu sáng chất lượng cao, giá cả hợp lý.

TLC Lighting tri ân các đơn vị phân phối.
TLC Lighting tri ân các đơn vị phân phối.

Ngày 2/3, tại khách sạn Fortuna, TLC Lighting vừa kỷ niệm 5 năm thành lập với hơn 200 khách mời. Chương trình đã tổng kết hoạt động 5 năm xây dựng và phát triển, biểu dương và tặng quà cho nhà phân phối, đại lý và các cán bộ – nhân viên có thành tích xuất sắc. Công ty còn tổ chức lễ ký kết hợp tác tích hợp công nghệ chip OSRAM cho hệ thống đèn LED chiếu sáng TLC Lighting, đánh dấu bước tiến vượt trội của công ty trong năm 2019.Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ việc kiểm tra linh kiện đầu vào, kiểm tra chất lượng các khâu sản xuất – lắp ráp, sử dụng máy kiểm tra chuyên dụng, kiểm tra điện áp, kiểm tra lão hóa để loại bỏ bóng hoạt động không ổn định, những chiếc bóng LED đạt tiêu chuẩn sẽ được phân loại và đóng bao bì để vận chuyển tới tay khách hàng. Sản phẩm đèn LED của công ty được khách hàng ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi trong xây dựng các công trình như hệ thống khách sạn Mường Thanh, hệ thống KFC, chung cư cao cấp thuộc tập đoàn FLC, Vingroup….

Đại diện các bên tại lễ ký kết hợp tác.
Đại diện các bên tại lễ ký kết hợp tác.

Dự kiến trong 5 năm tiếp theo, công ty sẽ tiếp tục đổi mới, cải tiến công nghệ từng ngày để đạt nhiều thành công hơn nữa tại thị trường trong và ngoài nước, cung cấp cho người dùng những thiết bị chiết sáng chất lượng.Chip LED OSRAM là thương hiệu chip LED hàng đầu đến từ CHLB Đức. Sản phẩm được giới chuyên gia đánh giá là một trong những dòng chip LED tốt nhất thế giới theo tiêu chuẩn châu Âu. Sản phẩm có nhiều ưu điểm như độ sáng đồng đều, ánh sáng trung thực, tuổi thọ cao, bảo vệ mắt hiệu quả, tiết kiệm điện tối đa, bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội.

“Sẽ còn nhiều khó khăn và thử thách phía trước nhưng với sự đồng lòng của toàn bộ nhân viên, TLC Lighting sẽ phát triển không ngừng và trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về ngành đèn LED trên thị trường”, đại diện doanh nghiệp nhấn mạnh.

Nhân dịp này, TLC Lighting đã tổ chức vinh danh các nhà phân phối xuất sắc của hãng. Tiếp nối năm các năm 2015, 2016, 2017 – Công ty đèn led Hoàng Gia HGA tiếp tục giữ vững là 1 trong 10 nhà phân phối xuất sắc nhất của hãng Đèn led TLC Lighting.

Đèn Led Hoàng Gia - TOP 10 Nhà phân phối xuất sắc nhất Đèn Led TLC Lighting
Đèn Led Hoàng Gia – TOP 10 Nhà phân phối xuất sắc nhất Đèn Led TLC Lighting

Nguồn: https://vnexpress.net/kinh-doanh/5-nam-chinh-phuc-thi-truong-den-led-chieu-sang-cua-tlc-lighting-3888446.html