7 lý do vì sao bạn nên lắp đèn trần phòng khách

Đèn trần cho phòng khách nhỏ

Nếu giờ này bạn vẫn còn thắc mắc vì sao lại nên lắp đèn trần phòng khách thì 10 lý do sau đây sẽ khiến bạn muốn thay đổi hệ thống chiếu sáng gia đình mình ngay đấy.

Nếu bạn ngại đọc bài tư vấn của chúng tôi hoặc cần mua hàng ngay thì có thể liên hệ qua hotline:

#1. Đèn trần đem đến nguồn sáng lan tỏa đều khắp phòng

Nếu sử dụng đèn tuýp hay đèn búp bạn sẽ phải lắp nó trên tường nhà. Và dĩ nhiên hiệu quả ánh sáng bao trùm không gian của chúng không thể bằng đèn trần được. Các thiết bị đèn trần sẽ được lắp ngay trên trần nhà của bạn, có hướng chiếu sáng từ trên xuống dưới. Hơn nữa, hầu hết các cách bố trí đèn trần phòng khách là trải đều xung quanh trần nhà.

bố trí đèn trần phòng khách đặc biệt
Cách bố trí đèn trần phòng khách đặc biệt này sẽ giúp không gian của bạn mới lạ hơn

#2. Đèn trần giúp phòng khách của bạn đẹp hơn

Có rất nhiều loại đèn trần khác nhau, từ đèn downlight chiếu sáng chính tới các loại đèn trần trang trí như đèn chùm pha lê, đèn mâm áp trần hiện đại, đèn thả trần…Vì thế, chỉ cần bạn biết cách kết hợp chúng với nhau hài hòa với nhau là có thể mang lại một không gian phòng khách đẹp hoàn hảo rồi.

#3. Đèn trần phòng khách phù hợp với mọi kiểu thiết kế

Đèn trần không chỉ có nhiều loại mà chúng còn có rất rất nhiều mẫu mã khác nhau để phù hợp với nhiều không gian kiến trúc khác nhau. Không gian hiện đại nên chọn đèn trần hiện đại, không gian cổ điển nên chọn đèn trần cổ điển…Đèn trần cho phòng khách nhỏ cũng là một giải pháp chiếu sáng mà bạn nên tham khảo ngay bây giờ.

Đèn trần cho phòng khách nhỏ
Đèn trần đặc biệt thích hợp cho phòng khách nhỏ

#4. Đèn trần linh hoạt với màu ánh sáng

Tại không gian phòng khách, ánh sáng màu trắng thường được lựa chọn nhiều hơn vì nó phù hợp với các hoạt động sinh hoạt chung diễn ra tại đây. Thế nhưng đó không phải tất cả, bạn vẫn có thể sử dụng không gian phòng khách để cùng nhau thưởng thức những bộ phim hay, những sitcom hài hước thú vị…Ắt hẳn lúc ấy ánh sáng vàng mới là thứ phù hợp hơn cả. Trên thực tế thì ánh sáng vàng cũng được chứng minh là mang lại sự thư giãn, thoải mái dễ chịu và gẫn gũi, thân mật nhất cho các cuộc trò truyện, tán gẫu.

Đèn trần hoàn toàn có thể mang lại những trải nghiệm ánh sáng thú vị ấy dành cho bạn. Ngoài ánh sáng trắng hay ánh sáng vàng cơ bản, bạn có thể lựa chọn ngay phòng khách của mình những chiếc đèn trần 3 màu, tức là tích hợp 3 màu ánh sáng trắng, vàng, trung tính trong cùng 1 thiết bị, mỗi lần bật tắt là một chế độ màu khác nhau.

#5. Đèn trần phòng khách an toàn và thân thiện

Các mẫu đèn trần phòng khách hiện nay hầu hết đều được ứng dụng công nghệ LED, vì thế chúng luôn hoạt động trên nguyên lý chất bán dẫn P-N: Không chứa chất độc hại. Bởi vậy, đèn trần rất an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

#6. Đèn trần tiết kiệm điện

Đối với những gia đình trước đây sử dụng đèn tuýp huỳnh quang hay cũng dùng đèn trần nhưng là đèn trần sử dụng bóng huỳnh quang thì hiểu vấn đề tiêu tốn điện năng này hơn ai hết. Các thiết bị đèn trần công nghệ LED hiện nay tiết kiệm vượt trội hơn hẳn. Ít nhất là 50% số tiền mà bạn cần chi trả sở điện lực nhà nước về chi phí thắp sáng.

#7. An toàn cho mắt

Sử dụng các loại đèn led downlight là một trong những giải pháp bảo vệ thị giác cho chính bạn và các thành viên trong gia đình. Vậy nên, đèn trần không chỉ được ứng dụng ở phòng khách mà có thể ứng dụng ở rất nhiều không gian khác.

KẾT LUẬN

Nhìn chung, các mẫu đèn trần phòng khách ngày nay rất đa dạng và phong phú, bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Tuy nhiên, có một điều bạn cần lưu ý:

  • Một chiếc đèn trần tốt nhất trước hết cần được ứng dụng công nghệ LED tiên tiến và hiện đại. (Nếu muốn biết lý do, hãy xem ngay các Ưu điểm của đèn led).
  • Thứ hai, cần lựa chọn đúng loại đèn trần phù hợp với phong cách thiết kế của phòng khách
  • Thứ 3, cần biết cách bố trí đèn trần phòng khách một cách hợp lý

Tóm lại, với những lý do bên trên, bạn đã sẵn sàng lắp đèn trần cho phòng nhà mình chưa? Hãy liên hệ với denhoanggia.vn để được tư vấn hiệu quả hơn nhé!

Địa chỉ Đèn Led Hoàng Gia

Chat Zalo
0916773555