Các loại đèn led âm trần nhựa tốt nhất hiện nay

Trần nhựa là một trong những loại trần phổ biến nhất tại các văn phòng công ty, trường học, hoặc các tòa nhà cao cấp. Đèn led âm trần nhựa là thiết bị chiếu sáng mang lại hiệu quả tốt nhất cho không gian sử dụng.

Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu để lựa chọn được các loại đèn led âm trần nhựa tốt nhất hiện nay.

Có nên sử dụng đèn âm trần nhựa không?

Có rất nhiều người vẫn thắc mắc rằng có nên lắp đặt đèn âm trần nhựa cho các văn phòng văn làm việc hay không.

Phải chăng họ đang lo ngại đèn led âm trần không phù hợp cho trần nhựa hoặc chúng sẽ là phá vỡ cấu trúc tổng thể của trần nhựa.

Câu trả lời là: Đèn led âm trần nhựa chính là giải pháp chiếu sáng tốt nhất và phù hợp nhất dành cho các văn phòng lắp đặt loại trần nhựa này.

Cách lắp đặt đèn led âm trần nhựa cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng. Chúng không những không phá vỡ cấu trúc tổng thể của trần nhựa mà còn mang lại tính thẩm mỹ cực cao cho loại trần này.

Nên dùng đèn led âm trần nhựa loại nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại đèn led âm trần nhựa đa dạng về mẫu mã, chủng loại, kích thước và công suất để bạn lựa chọn.

Nên dùng đèn led âm trần nhựa loại nào
Nên dùng đèn led âm trần nhựa loại nào?

Nếu không gian văn phòng của bạn nhỏ, diện tích lắp trần nhựa bé, bạn có thể lựa chọn các loại đèn led âm trần nhựa với kích thước nhỏ như đèn downlight d76 hoặc d90, d110.

Đèn led âm trần nhựa loại nhỏ
Đèn led âm trần nhựa loại d76, d90 hoặc d110

Cách bố trí đèn led âm trần nhựa phổ biến nhất là dạng mạng lưới với những khoảng cách nhất định và bằng nhau. Cách sắp xếp này được cho là phù hợp nhất với các loại trần nhựa.

Nếu văn phòng làm việc của bạn có diện tích lớn hơn thì các loại đèn led âm trần nhựa dạng tấm là phù hợp nhất. Bạn có thể lắp đặt nó thay cho một ô trần nhựa.

Đèn led âm trần nhựa dạng tấm 300x300
Đèn led âm trần nhựa dạng tấm 300×300

Kích thước các ô của trần nhựa và kích thước của đèn led âm trần nhựa cũng tương đồng nhau để bạn có thể lắp đặt chúng một cách dễ dàng và đạt tính thẩm mỹ cao nhất.

Các loại đèn led âm trần nhựa dạng tấm được sử dụng phổ biến nhất là đèn led âm trần Panel 600×600 hoặc 300×300. Một số khác có thể sử dụng đèn led âm trần nhựa với kích thước hình chữ nhật 300×600 hoặc 300×1200.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng đèn led âm trần downlight đôi để lắp đặt cho trần nhựa. Dưới đây là mẫu trần nhựa sử dụng đèn downlight đôi.

Đèn led âm trần nhựa downlight đôi
Đèn led âm trần nhựa downlight đôi

Ưu điểm của đèn led âm trần nhựa

  • Tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều loại trần nhựa khác nhau.
  • Không làm phá vỡ cấu trúc thiết kế của trần nhựa
  • Tiết kiệm điện điện năng tiêu thụ tới 85% so với đèn phổ thông
  • Tuổi thọ rất cao nên bạn sẽ cần lo ngại về vấn đề thay thế hay bảo dưỡng mỗi năm. Trung bình mỗi chiếc đèn led âm trần nhựa có tuổi thọ cao từ 10-13 năm.
  • Bên cạnh đó đèn led âm trần nhựa cũng được cấu tạo bởi các linh kiện điện tử cao cấp và chất liệu bền đẹp như hợp kim nhôm sơn tĩnh điện hoặc các loại nhựa PVC cao cấp.
  • An toàn sức khỏe và thân thiện với môi trường nhờ đặc tính không chứa chì và thủy ngân, không phát tia bức xạ.
  • Ánh sáng từ các loại đèn led âm trần nhựa rất trung thực, không gây mỏi mắt, nhức mắt. Hơn nữa nó còn góp phần nâng cao hiệu quả làm việc cho các nhân viên khi đáp ứng được hiệu suất ánh sáng tập trung tốt.
  • Đèn led âm trần cũng là một thiết bị chiếu sáng tỏa nhiệt rất ít. Vì thế mà nó rất phù hợp với các loại trần nhựa.

Trên đây là một vài thông tin về đèn led âm trần nhựa tốt nhất hiện nay. Hy vọng chúng có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn và đưa ra quyết định nên dùng đèn led âm trần nhựa loại nào.

Chat Zalo
0916773555