Các mẫu đèn downlight có mặt kính tốt nhất hiện nay

Đèn downlight có mặt kính trong suốt

Hầu hết các mẫu đèn downlight trên thị trường hiện nay đều được thiết kế với mặt kính mica mờ màu trắng đục. Chúng có tác dụng tán quang ánh sáng giúp chúng ta không bị chói mắt, mỏi mắt.

Tuy nhiên vẫn có rất nhiều mẫu đèn downlight có mặt kính trong suốt để lộ ra những mắt led bên trong. Những loại đèn downlight có mặt kính này thường là đèn led downlight chip cob.

Bạn có thể xem qua các mẫu đèn downlight có mặt kính chip COB dưới đây.

Các mẫu đèn downlight có mặt kính
Các mẫu đèn downlight có mặt kính

Thông thường, đèn led downlight mặt kính trong suốt có thể điều chỉnh góc chiếu sáng thuộc dòng spolight chiếu rọi. Bạn có thể tham khảo tại đây: Các mẫu đèn led spotlight âm trần

Như trong hình ảnh bạn đã thấy, đặc điểm của loại đèn downlight âm trần có kính này chính là bạn có thể dễ dàng trông thấy các mắt led bên trong. Có thể là 1 hoặc nhiều phụ thuộc vào từng loại đèn sử dụng Chip Cob khác nhau.

Có một đặc điểm lớn của các loại đèn downlight có mặt kính sử dụng chip cob này chính là tuổi thọ rất cao. Chip COB thường dễ dàng đạt được mức tuổi thọ phát sáng lên đến 100.000 giờ vì không phụ thuộc nhiều vào các nguyên vật liệu khác trong cấu tạo của đèn.

Bên cạnh đó, người ta thường lựa chọn đèn downlight âm trần có kính sử dụng chíp Cob với mục đích tìm nguồn ánh sáng tập trung, hay để chiếu rọi một vị trí nhất định nào đó.

Ngày nay để đảm bảo an toàn và độ bên cao nhiều nhà sản suất đèn led đã sử dụng mặt kính mica trong suốt thay vì kính thủy tính để tránh tình trạng rơi vỡ nguy hiểm.

Đối với một số đèn downlight có mặt kính trong suốt còn được phủ thêm một lớp bề mặt mờ giúp giảm độ chói lóa, cung cấp nguồn ánh sáng trung thực bảo vệ tối ưu cho mắt người sử dụng.

Đèn downlight mặt kính mờ

Bên cạnh đèn led âm trần COB thì phổ biến nhất vẫn là đèn led âm trần chip SMD. Đây là loại đèn downlight kính mờ hoàn toàn mà bạn không thể nhìn thấy các chip led bên dưới.

các loại đèn downlight kính mờ
Các loại đèn downlight kính mờ

Loại đèn downlight kính mờ này thường có màu trắng đục chiếm vị trí toàn bộ mặt đèn, mang lại tác dụng tán quang ánh sáng hiệu quả, cải thiện sự chói lóa cho đèn tối ưu nhất.

Tóm lại cho dù bạn lựa chọn đèn downlight có mặt kính trong suốt hay mặt kính mờ thì chúng đều có chung những ưu điểm như:

  • Tiết kiệm điện năng tiêu thụ hiệu quả lên tới 85% so với đèn truyền thống
  • Tuổi thọ cao trên 10 năm với trung bình hơn 30.000 giờ phát sáng
  • Ánh sáng trung thực, hiệu quả, không gây chói lóa gây hại cho mắt
  • Không chứa chì và thủy ngân, không sử dụng bột huỳnh quang để phát sáng nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng
  • Chúng có thể tái chế, và không phát thải khí Co2, không phát tia tử ngoại hay tia bức xạ nên được đánh giá là rất thân thiện với môi trường.
  • Bên cạnh đó, chúng được sử dụng chấn lưu điện tử cao cấp nên không gây ra hiện tượng nhấp nháy và không gây tiếng ồn.

Sự thay thế của đèn downlight có mặt kính bằng mica cho các loại mặt kính thủy tinh giúp cho độ bền của đèn được nâng cao và không gây nguy hiểm khi rơi vỡ.

Để mua được các loại đèn downlight giá rẻ chất lượng cao, uy tín tốt nhất hiện nay đừng quên ghé qua địa chỉ của Đèn Led Hoàng Gia nhé! Tại đây luôn có sẵn cả 2 mẫu đèn led âm trần có mặt kính trong suốt và trắng đục để bạn lựa chọn khi cần thiết.

Chat Zalo
0916773555