Câu chuyện về đèn downlight đôi âm trần mặt vuông

Đèn downlight đôi là thiết bị chiếu sáng được kết hợp bởi 2 bóng đèn downlight đơn có cùng công suất ghép nối với nhau trên cùng một bộ khung nhôm sơn tĩnh điện chống rỉ. Dưới đây sẽ là câu chuyện về đèn downlight đôi âm trần mặt vuông mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn – những ai đang có nhu cầu tìm kiếm một thiết bị chiếu sáng double.

Thiết kế ấn tượng của đèn downlight đôi âm trần mặt vuông

Điểm đặc biệt đầu tiên của các sản phẩm đèn downlight đôi chính là ở phần lỗ khoét, thay vì khoét lỗ tròn cho từng phần đế đèn bạn chỉ cần khoét lỗ chữ nhật đơn giản để thực hiện quá trình lắp đặt.

Đèn downlight đôi âm trần mặt vuông
Đèn downlight đôi âm trần mặt vuông

Đèn downlight đôi âm trần mặt vuông được sử dụng để gắn trực tiếp vào trần nhà với 70% thân đèn được gắn chìm sâu phía trong trần nhà. Thông thường đèn downlight có ánh sáng chiếu từ trên xuống dưới, tuy nhiên đèn downlight đôi âm trần mặt vuông được thiết kế tụ xoay được gắn tại phần chóa đèn giúp bạn dễ dàng điều chỉnh phương hướng chiếu sáng của đèn, mang lại hiệu quả chiếu sáng trúng mục đích mong muốn.

Đèn downlight đôi

Mẫu đèn led downlight đôi mặt lõm sang trọng có 2 hệ trục có thể điều chỉnh góc xoay đa chiều.

Đèn led spotlight đôi âm trần mặt lõm

Đèn downlight đôi âm trần mặt vuông có thiết kế chính là mặt kính trong suốt với thấu kính hội tụ (ảnh bên trái) tuy nhiên một số trường hợp khác khách hãng vẫn muốn sử đụng đèn downlight đôi với kính tán quang màu trắng đục (ảnh bên phải). Loại đèn downlight đôi âm trần mặt vuông tán quang này giúp ánh sáng lan tỏa rộng hơn và có tác dụng làm giảm độ chói bởi chip COB mang lại.

Đèn downlight đôi âm trần mặt vuông có công suất phổ biến nhất là 14w với mỗi bóng có công suất là 7w, đây là sự kết hợp 2 trong một vô cùng đặc biệt. Với tổng công suất 14w, đèn downlight đôi âm trần mặt vuông có khẳ năng cung cấp nguồn sáng cho hệ số quang thông lớn hơn 1120 lumen, siêu sáng gấp đôi.

Về kích thước, đèn downlight đôi âm trần mặt vuông có kích thước mặt viền là 120 x 230 mm, kích thước lỗ khoét hình chữ nhật có kích thước 90 x 200 mm giúp bạn dễ dàng lắp đặt hơn. Sau khi đưa đèn lên trần bạn chỉ cần cố định đèn đơn giản với tai ngoàm lò xo rất đơn giản.

đèn downlight đôi

Đèn downlight đôi âm trần mặt vuông đặc biệt với nguồn chiếu sáng

Nếu như các loại đèn downlight thông thường được cấu tạo với nguồn sáng bởi chip SMD thì đèn downlight đôi âm trần mặt vuông đặc biệt sử dụng nguồn sáng bởi chip led COB. Đây là dòng chip led cho nguồn ánh sáng hội tụ cao hơn, kết hợp với thấu kinh hội tụ giúp cho đèn downlight đôi âm trần mặt vuông càng trở nên khác biệt hơn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ưu điểm này của đèn downlight đôi để làm đèn rọi chiếu điểm cho những tác phẩm nghệ thuật của mình.

Thử nghĩ xem, bạn có một tác phẩm nghệ thuật treo tường và bạn muốn làm nổi bật nó nhưng những chiếc đèn rọi thông thường có vẻ hơi cồng kềnh. Đây là lý do vì sao bạn nên nghĩ ngay tới loại đèn nhỏ gọn có thể lắp đặt âm trên trần nhà mà vẫn có tác dụng chiếu rọi hiệu quả. Với đèn downlight đôi âm trần mặt vuông tác dụng chiếu rọi cho tranh ảnh treo tưởng là hợp lý nhất.

Tuy nhiên nếu dùng chiếu rọi rất có thể bạn chỉ cần dùng đến đèn downlight đơn là đủ. Vậy tạo sao lại thiết kế ra đèn downlight đôi? Câu chuyện của nó vô cùng thú vị. Với thiết kế đặc biệt, đèn downlight đôi âm trần mặt vuông có thể vẽ lên những câu chuyện tuyệt vời về ánh sáng. Hiệu ứng nổi bật nhất mà bạn có thể thấy được từ loại đèn downlight đôi này chính là tạo ra không gian ấn tượng với nguồn sáng đối lập. Nó như những hiệu ứng vệt sáng trên san khấu vậy. Nhờ đó không gian của bạn cũng trở nên đặc biệt hơn. Hãy thử áp dụng nó với những cửa hàng thời trang, quán café, chắc chắn bạn sẽ thấy điểm thú vị tuyệt vời từ nó.

Mua đèn downlight đôi âm trần mặt vuông tại đâu?

Tại Hà Nội, bạn có tới địa chỉ bán đèn led âm trần uy tín chính hãng của Đèn Led Hoàng Gia để tìm mua các sản phẩm đèn downlight đôi âm trần mặt vuông này với chất lượng và giá thành tốt nhất. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ qua thông tin dưới đây.