Có nên mua đèn downlight âm trần mặt vuông?

Khác nhau về hình dáng, đèn downlight âm trần mặt vuông đang là mẫu đèn được rất nhiều khách hàng phân vân lựa chọn so với đèn led âm trần tròn. Vậy có nên mua đèn downlight âm trần mặt vuông không? Chúng có gì đặc biệt so với đèn led âm trần tròn? Hãy cùng Đèn Led Hoàng Gia đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Các loại đèn downlight âm trần mặt vuông

Đèn downlight âm trần mặt vuông chiếu điểm

Đèn downlight âm trần mặt vuông không phải chỉ có một mẫu downlight đơn mà còn có loại downlight đôi, ba thậm chí là bốn. Bản chất của của những mẫu đèn downlight này là được ghép nối bởi đèn downlight âm trần mặt vuông.

Xem mô tả đèn downlight âm trần mặt vuông qua hình ảnh sau:

đèn downlight âm trần mặt vuông
Đèn downlight âm trần mặt vuông

Có một đặc điểm nổi bật nữa của đèn downlight âm trần mặt vuông chính là sự linh hoạt trong việc điều chỉnh góc chiếu sáng. Điều mà ít loại đèn led âm trần tròn có. Đèn downlight âm trần mặt vuông có cấu tạo tụ xoay giúp bạn dễ dàng điều chỉnh chóa đèn xoay về hướng mình muốn. Nhờ tính linh hoạt này mà bạn có thể ứng dụng chúng làm đèn chiếu điểm giúp nổi bật cho các đồ vật treo tường. Đối với các loại đèn downlight âm trần mặt vuông từ 2 bóng trở lên bạn còn có thể tạo nên các hiệu ứng ánh sáng đặc biệt mang lại công dụng vô cùng tuyệt vời nữa đó.

Mẫu đèn downlight âm trần mặt vuông chiếu điểm này sử dụng chip led COB lắp ở cuối chóa đèn tạo ra ánh sáng hội tụ cao.

Đèn downlight âm trần mặt vuông Panel

Bên trên là mẫu đèn downlight âm trần mặt vuông chiếu điểm, ngoài ra còn một mẫu downlight âm trần mặt vuông nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn, nó là dạng đèn tấm hay còn gọi là đèn Panel. Chúng có kích thước vuông 300×300 hoặc 600×600.

Đèn led âm trần mặt vuông Panel
Đèn led âm trần mặt vuông Panel

Với mẫu downlight âm trần mặt vuông này bạn có thể ứng dụng chúng hiệu quả cho việc chiếu sáng tổng thể, thích hợp lắp đặt cho chiếu sáng nhà ở, văn phòng, chung cư. Đặc biệt với mẫu đèn downlight âm trần mặt vuông này bạn có thể lắp đặt nó trên trần, trên tường cho các vị trí như hành lang, ban công, cầu thang…

Sự khác biệt: mẫu đèn downlight âm trần mặt vuông Panel này sử dụng chip led SMD chạy xung quanh thân đèn tạo ánh sáng tập trung cao.

Ưu điểm chung của đèn downlight âm trần mặt vuông

Cả 2 mẫu đèn downlight âm trần mặt vuông này đều được ứng dụng công nghệ LED tiên tiến hiện đại mang lại những ưu điểm nổi bật đáng để bạn lựa chọn nó về sử dụng cho hệ thống chiếu sáng trong gia đình mình. Tiêu biểu nhất phải kể đến các ưu điểm sau:

– Tiết kiệm điện hiệu quả tới 60% so với đèn compact, 85% so với đèn sợi đốt

– Tuổi thọ cao từ 30.000 giờ tới trên 50.000 giờ

– Hiệu suất chiếu sáng cao

– An toàn sức khỏe và thân thiện môi trường

– Mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian lắp đặt, vì được lắp âm trần nên không choán diện tích.

Bên cạnh đó, đèn downlight âm trần mặt vuông cũng rất đa dạng công suất và kiểu dáng để phù hợp với từng nhu cầu chiếu sáng riêng của bạn. Vì thế, đây là mẫu đèn downlight đáng để bạn mua về sử dụng. Chúng cũng khác với thiết kế mềm mại của đèn led âm trần tròn, đèn downlight âm trần mặt vuông có thiết kế góc cạnh tạo nên sức hút cá tính riêng biệt lại càng thích hợp với những khuynh hướng thiết kế nhà, tinh tế, sang trọng hiện đại ngày nay.

Bạn cũng đừng quên các mẫu đèn downlight vuông chiếu điểm có tính năng đặc biệt hơn giúp bạn có thể ứng dụng nó linh hoạt trong chiếu sáng nhất là khi áp dụng cho các không gian như cửa hàng bán lẻ, shop thời trang, showroom hay quán cà phê nhé!

Khi cần tư vấn thêm hãy liên hệ với Đèn Led Hoàng Gia để gặp chuyên gia kỹ thuật ánh sáng của chúng tôi nhé!

Đèn led Hoàng Gia