Đèn downlight 5w nhỏ mà có võ

Đèn downlight 5w với kích thước lỗ khoét bằng 7,6cm và kích thước bề mặt bằng 11cm được cho là loại đèn led âm trần nhỏ gọn nhất hiện nay. Với kích thước nhỏ gọn đây còn được cho là một lợi  thế đặc biệt của những mẫu đèn downlight 5w này.

đèn downlight 5w - đèn downlight d76
đèn downlight 5w – đèn downlight d76

Với cùng công suất 5w bạn có thể lựa chọn đèn led âm trần với ánh sáng đơn sắc (trắng hoặc vàng) hoặc lựa chọn sự kết hợp của 3 màu trắng/trung tính/vàng trên cùng 1 thiết bị đèn led âm trần.

Các mẫu đèn downlight 5w phổ biến

Trên thị trường hiện nay có 4 mẫu đèn led âm trần 5w được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Cùng Đèn Led Hoàng Gia tìm hiểu về những mẫu đèn downlight 5w này nhé!

  1. Đèn led âm trần đế dày

Đèn downlight 5w đế dày viền vàng
Đèn downlight 5w đế dày viền vàng
Đèn downlight 5w đế dày viền trắng
Đèn downlight 5w đế dày viền trắng

Đèn downlight 5w đế dày là mẫu đèn phổ thông nhất với cấu tạo của mặt đèn viền trắng hoặc viền vàng mạ crom tinh tế, phần thân đèn có đế lồi ra là cách rãnh tản nhiệt được đúc bằng nhôm nguyên khối.

  1. Đèn led âm trần đế mỏng

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng TLC
Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng TLC
Đèn downlight 5w đế mỏng viền trắng
Đèn downlight 5w đế mỏng viền trắng
Đèn downlight 5w đế mỏng viền vàng
Đèn downlight 5w đế mỏng viền vàng

Với thiết kế đế mỏng bạn có thể lựa chọn 2 kiểu mẫu với mặt đèn viền trắng, viền vàng hoặc thiết kế mặt cong nhẹ tinh tế và hiện đại.

  1. Đèn led âm trần mặt cong

Đèn downlight 5w mặt cong
Đèn downlight 5w mặt cong

Khác với loại đèn downlight mặt cong bên trên, mẫu đèn downlight 5w mặt cong này khác biệt ở phần đế tản nhiệt được đúc rãnh đều nhau.

  1. Đèn led âm trần khối đúc

đèn downlight 5w khối đúc
đèn downlight 5w khối đúc

Đây là mẫu đèn downlight 5w được đúc nguyên khối từ hợp kim nhôm, có khả năng tản nhiệt rất tốt.

Ngoài ra còn rất nhiều mẫu đèn downlight 5w khác, bạn có thể tham khảo thêm tại: https://denhoanggia.vn/tu-khoa/den-led-am-tran-5w

Đèn downlight 5w đa dạng với các ứng dụng lắp đặt

Không phải loại đèn downlight nào cũng có thể sử dụng để lắp đặt cho các vị trí khác nhau với các ứng dụng khác nhau. Đèn downlight 5w với kích thước nhỏ gọn của mình lại có thể ứng dụng với nhiều không gian cùng nhiều mục đích khác nhau, thứ mà các loại đèn downlight có kích thước lớn hơn hạn chế làm được. Vậy nên người ta mới nói rằng “Đèn downlight 5w nhỏ mà có võ”

– Ứng dụng chiếu sáng tổng thể

Đèn downlight 5w phù hợp hơn cả với các không gian có diện tích <20m2. Nói như vậy không có nghĩa là nó không được sử dụng cho các không gian có diện tích lớn hơn. Chỉ cần có cách bố trí hợp lý bạn hoàn toàn có thể sử dụng đèn downlight một cách hiệu quả cho bất cứ không gian nội thất nào.

– Ứng dụng chiếu sáng chức năng

Ánh sáng chứ năng khá kén loại đèn. Với đèn downlight 5w bạn sẽ dễ dàng lắp đặt nó cho các khu vực cần tăng cường hoặc bổ sung ánh sáng chức năng như lắp phía dưới tủ bếp, tại khu vực bếp gas, chậu rửa bát, bàn bếp…hoặc lắp nó ngay trong tủ bếp giúp bạn dễ dàng tím kiếm mọi thứ trong tủ.

Hãy biết tận dụng sự nhỏ gọn của đèn downlight 5w một cách tối đa để ứng dụng nó trong nhiều trường hợp, vị trí khác nhau. Bạn cũng đừng lo lắng việc lắp đặt chúng gần nơi làm việc sẽ gây ảnh tới da hay mắt vì đèn downlight 5w hiện nay được sử dụng công nghệ chip led tiên tiến hiện đại vô cùng an toàn sức khỏe. Đèn downlight 5w công nghệ led hoàn toàn không chứa chì và thủy ngân, không phát tia bức xạ, và ánh sáng phát ra rất trung thực. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Mua đèn downlight 5w uy tín ở đâu?

Đến với Đèn Led Hoàng Gia bạn không những có thể mua đèn downlight 5w với đầy đủ mẫu mã, chất lượng uy tín mà giá thành còn vô cùng phải chăng. Để mua đèn downlight 5w giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ sau đây:

Chat Zalo
0916773555