Đèn led âm trần 3 màu mang lại không khí học tập mới cho học sinh

Chúng ta bắt đầu buổi sáng với ánh sáng tự nhiên tạo ra nguồn năng lượng rồi rào và thường kết thúc một ngày học tập có thể tổ chức một cuộc thảo luận hoặc các hoạt động sáng tạo dưới bầu không khí của ánh sáng ấm áp mang đến sự yên tĩnh.

Tại rất nhiều trường học, sự thay đổi ánh sáng này đã được cả học sinh và giáo viên đánh giá cao vì chúng đã thực sự mang lại một kết quả học tập tích cực. Để làm được điều đó, chúng ta cần sự hỗ trợ đắc lực tự hệ thống chiếu sáng bởi đèn led âm trần 3 màu.

Lợi ích của đèn led âm trần 3 màu trong lớp học

Tạo điều kiện hoàn hảo cho việc học sẽ giúp cho học sinh học tốt nhất. Một trong những biện pháp hỗ trợ tích cực cho việc học là tạo ra môi trường học tập tối ưu bằng cách sử dụng phổ ánh sáng được hiệu chuẩn đặc biệt giúp học sinh, sinh viên tỉnh táo và tập trung vào việc học.

Đèn led âm trần 3 màu tạo nên môi trường học tập lý tưởng
Đèn led âm trần 3 màu tạo nên môi trường học tập lý tưởng

Sử dụng đèn led âm trần 3 màu trong không gian lớp học giúp giáo viên có thể lựa chọn 3 cấu hình chiếu sáng với 3 nhiệt độ màu khác nhau: trắng – trắng ấm – vàng. Từ đó có thể điều chỉnh bật, tắt công tắc ngay lập tức điều chỉnh ánh sáng trong lớp học giúp cho học sinh, sinh viên tập trung và thoải mái trong mỗi bài giảng, bài thảo luận khác nhau. Sự thay đổi ánh sáng phù hợp có thể cải thiện sự tham gia tích cực của học sinh, sinh viên trong các bài học, điều này sẽ giúp cho việc học tập tiến bộ hàng ngày.

  • Ánh sáng trắng: hoàn hảo cho các công việc tập trung cao chẳng hạn như kiểm tra. Chúng cung cấp cường độ ánh sáng cao nhất, giống với ánh sáng tự nhiên của mặt trời giúp tạo bầu không khí với nhiệt độ màu ánh sáng mát mẻ.
  • Ánh sáng trắng ấm: cung cấp nhiệt độ màu ánh sáng vừa phải giúp học sinh tập trung đúng hướng và thích hợp hơn khi sử dụng vào thời điểm đầu giờ chiếu giúp khơi dậy nguồn năng lượng mới sau một giấc ngủ trưa.
  • Ánh sáng vàng: sẽ giúp các giáo viên kéo một lớp học hiếu động về trạng thái cân bằng và thích hợp hơn trong các cuộc thảo luận.
Đèn led âm trần 3 chế độ ánh sáng
3 chế độ ánh sáng đèn led downlight âm trần 3 màu

Việc cài đặt các cấu hình ánh sáng này được thể hiện rõ ràng nhất tại các trường mẫu giáo và lứa tuổi học sinh tiểu học.

Sự chuyển đổi màu ánh sáng có thể được sử dụng để làm dịu trẻ em xuống khi chúng rất năng động, đánh thức chúng khi chúng không biết lắng nghe, hoặc giúp trẻ tập trung hơn trong các nhiệm vụ đầy thử thách. Cả trẻ em và giáo viên đều thích ánh sáng mới. Khi lấy ý kiến từ phía giáo viên, họ đã quan sát thấy mức độ tập trung được cải thiện rõ rệt khi áp dụng hệ thống đèn đổi màu trong lớp học.

Đèn led âm trần 3 màu giúp học sinh tập trung cao độ trong việc học
Đèn led âm trần 3 màu giúp học sinh tập trung cao độ trong việc học

Tóm lại, đèn led âm trần 3 màu thực sự là một giải pháp chiếu sáng mới cho môi trường học tập. Chúng mang lại rất nhiều những lợi ích thấy rõ giúp học sinh, sinh viên thấy hứng thú hơn trong việc học tập. Đèn led âm trần 3 màu giúp:

  • Tăng cường sự tập trung và chú ý bằng cách sử dụng ánh sáng để quản lý tâm trạng và mức độ năng lượng của học sinh suốt cả ngày
  • Giúp giáo viên đạt được kết quả học tập với ánh sáng hỗ trợ các tác vụ cụ thể, chẳng hạn như đọc sách tĩnh hoặc thảo luận làm việc theo nhóm
  • Cải thiện sự học tập của bạn thông qua các buổi thuyết trình tốt hơn. Tuân thủ tiêu chuẩn chiếu sáng trường học hiệu quả

Bên cạnh đó, đèn led âm trần 3 màu còn giúp bạn tiết kiệm năng lượng tiêu thụ điện hiệu quả lên đến 60% so với việc sử dụng bóng đèn tuýp huỳnh quang cũ. Đồng thời ánh sáng phát ra từ đèn led âm trần 3 màu dù là ánh sáng trắng tự nhiên hay ánh sáng vàng chuyển đổi cũng đều rất trung thực hỗ trợ tích cực cho công việc học tập. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng đèn led âm trần 3 màu cho các môi trường học tập của trẻ nhỏ vì chúng rất an toàn, không chứa chì và thủy ngân gây hại sức khỏe hay phát ra tia cực tím gây ảnh hướng tới da và gây ô nhiễm môi trường.

Tóm lại, đèn led âm trần 3 màu là một thiết bị chiếu sáng rất đáng để áp dụng cho môi trường học tập. Để được tư vấn nhiều hơn về một hệ thống chiếu sáng cụ thể hãy liên hệ với Đèn Led Hoàng Gia để gặp chuyên gia ánh sáng của chúng tôi.

Đèn led Hoàng Gia