Đèn led âm trần Rạng Đông – đèn Việt đẳng cấp quốc tế

Đèn led Rạng Đông chắc chẳng xa lạ gì với người dân Việt Nam. Đây là thương hiệu đèn led nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam của Công ty CP Bóng đèn phích nước Rạng Đông. Trong đó có dòng đèn led âm trần đã và đang là sản phẩm được quan tâm nhiều nhất hiện nay.

Đèn led âm trần Rạng Đông phát triển mạnh từ năm 2016 đến nay đã tạo được thế mạnh về thương hiệu đèn led Việt và để lại rất nhiều ấn tượng cho ngườit tiêu dùng bởi chất lượng vượt trội.

Đèn led âm trần Rạng Đông sử dụng chip led Samsung

Không dễ gì một tập đoàn lớn như Samsung lại chấp nhận Rạng Đông là đối tác chiến lược tại châu Á. Rạng Đông là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được sử dụng chip led Samsung chất lượng cao và được phép in logo LED Samsung lên bao bì và sản phẩm theo một qui trình kiểm soát cực kỳ nghiêm ngặt.

Lại nói về chip led Samsung, chắc hẳn không cần tranh cãi nhiều về sự phát triển mạnh mẽ về chất lượng của chip led Samsung, đây là trong những thương hiệu chip led Hàn Quốc hàng đầu thế giới cho ra những sản phẩm led chất lượng vượt trội nhất hiện nay. Đèn led âm trần Rạng đông được ứng dụng chip led Samsung mang lại sự vượt trội về chất lượng ngang tầm với các thương hiệu đèn led thế giới, nổi bật nhất là thương hiệu Philips có xuất sứ từ Hà Lan. Đèn led âm trần Rạng Đông thực sự là thiết bị chiếu sáng hàng đầu Việt Nam mang tầm đẳng cấp quốc tế với những tính năng vượt trội về hiệu suất ánh sáng, tính tiết kiệm điện và chất lượng ánh sáng.

Đèn led âm trần Rạng Đông
Đèn led âm trần Rạng Đông

Nếu như trước đây, bóng đèn Rạng Đông nổi bật với những dòng đèn Compact giúp tiết kiệm điện vượt trội thay thế hàng loạt bóng đèn sợi đốt thì bây giờ đây, với công nghệ chip led Samsung hiện đại, đèn led Rạng Đông nói chung và các loại đèn led âm trần Rạng Đông còn mang lại nhiều sự vượt trội hơn thế.

Những sản phẩm đèn led âm trần Rạng Đông sử dụng chip led Samsung chất lượng cao không chứa chì và thủy ngân nên rất an toàn cho người sử dụng, không phát ra tia tử ngoại nên rất thân thiện với môi trường. So với dòng đèn compact cũ, đèn led âm trần của Rạng Đông có khả năng tiết kiệm điện từ 40-50% và tuổi thọ tăng trung bình gấp 2-4 lần.

Bạn nên biết rằng, chip LED có tầm ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng, tuổi thọ cũng như độ sáng của bất cứ thiết bị chiếu sáng nào ứng dựng công nghệ led thế hệ mới. Vì vậy, việc sử dụng chip LED SamSung chất lượng cao trong sản xuất đèn led âm trần Rạng Đông là một bằng chứng cam kết chất lượng của Rạng Đông với người tiêu dùng.

Đèn led âm trần Rạng Đông đa dạng mẫu mã

Vào tháng 5 năm 2016, ngoài dòng đèn led âm trần, Rạng Đông còn trình làng 9 dòng sản phẩm khác bao gồm: LED Bulb, LED âm trần, LED ốp trần, LED Tube, Bộ đèn LED M16, LED Panel, LED chiếu pha, LED Hightbay, LED Lowbay, Bộ đèn LED M18.

Tuy nhiên, trong hầu hết các không gian nhà ở hiện nay, dòng đèn led âm trần đang được quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất vì nó không chỉ mang những lợi ích từ công nghệ led thế hệ mới mà con rất đa dạng về mẫu mã giúp đem lại tính thẩm mỹ hoàn hảo cho mọi không gian được lắp đặt.

Đèn led âm trần Rạng Đông
Đèn led âm trần Rạng Đông

Cùng với sự đa dạng về mẫu mã, đèn led âm trần Rạng Đông cũng vô cùng phong phú về công suất giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn ra loại đèn phù hợp nhất cho gia đình mình.

Đèn led âm trần Rạng Đông đang ngày càng phát triển hơn nữa và cố gắng cải thiện giúp giảm chi phí đầu tư ban đầu cho người tiêu dùng.

Nếu bạn cần tìm kiếm những mẫu đèn led âm trần giá rẻ, chất lượng cao hãy xem tham khảo chúng tại đây: https://goo.gl/CMaAL7