Đèn led âm trần siêu mỏng 9w có gì đặc biệt

đèn led âm trần siêu mỏng 9w

Đèn led âm trần siêu mỏng 9w là một mẫu đèn led âm trần đặc biệt bởi cấu tạo mỏng dẹp, chỉ khoảng 25mm. Nhờ cấu tạo đặc biệt này mà nó thích hợp lắp đặt cho mọi loại trần, nhất là với các loại trần nhà chung cư hạn hẹp về chiều cao.

Cấu tạo đặc biệt của đèn led âm trần siêu mỏng 9w

Đèn led âm trần siêu mỏng 9w khác với đèn led âm trần 9w tròn khác. Nó không sử dụng chóa đèn, nó khác biệt ở vị trí lắp chip led. So với các loại đèn led âm trần tròn phổ biến có chíp led gắn ở cuối chóa đèn thì đèn led âm trần siêu mỏng 9w có chip led gắn xung quang thân đèn theo một vòng tròn.

Cấu tạo đèn led âm trần siêu mỏng
Cấu tạo đèn led âm trần siêu mỏng 9w

Kích thước đèn led âm trần siêu mỏng 9w có kích thước lỗ khoét là 125mm, kích thước bề mặt là 145mm.

đèn led âm trần siêu mỏng 9w
Đèn led âm trần siêu mỏng 9w

Nguyên lý hoạt động của đèn led âm trần siêu mỏng 9w

Đèn led âm trần siêu mỏng 9w hoạt động dựa trên nguyên lý phát sáng của chip led. Bản chất của chip led là một đi-ôt. Khối bán dẫn này lại được ghép nối bởi 2 loại tiếp giáp p-n. Khi có dòng điện tác động một số điện tử bị lỗ trống thu hút sẽ tiến lại gần nhau tạo thành các nguyên tử trung hòa. Quá trình này sẽ giải phóng năng lượng dưới dạng ánh sáng mà chúng ta nhìn thấy được.

Nguyên lý hoạt động của đèn led
Nguyên lý hoạt động của đèn led

Với vị trí lắp đặt chip led như mô tả cấu tạo bên trên, khi đèn hoạt động, ánh sáng sẽ chiếu theo phương nằm ngang hắt vào gương phản xạ, sau đó chúng bị ngăn lại bởi tấm chắn phản quang (có tác dụng không để thất thoát ánh sáng ra ngoài, giúp tiết kiệm năng lượng điện). Khi ánh sáng gặp tấm chắn phản quang sẽ hắt ánh sáng ngược trở lại phí mặt đèn được cấu tạo bởi tấm kính tán quang giúp cho ánh sáng lan tỏa đồng đều và không gặp các điểm đen ánh sáng.

Ở các loại đèn led âm trần 9w tròn khác, ánh sáng phát theo hướng thẳng đứng xuống mặt đèn, được bảo toàn bởi một tấm giấy phản quang được lắp xung quang chóa đèn.

Trên đây chính là sự đặc biệt trong cấu tạo và cách hoạt động của đèn led âm trần siêu mỏng 9w. Với cấu tạo như này bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nó về lắp đặt cho bất cứ loại trần nào.

Ngoài ra đèn downlight siêu mỏng 9w còn nổi bật với giá thành rất rẻ và rất tiết kiệm điện năng với mức hiệu suất 80lm/w.

Ứng dụng của đèn led âm trần siêu mỏng 9w

Đèn led âm trần siêu mỏng 9w là một dạng đèn tấm mỏng, được cho là giải pháp chiếu sáng chiệu quả cho các khu nhà văn phòng công ty, hay các văn phòng chung cư hạn dẹp về chiều cao.

Kích thước đèn led âm trần siêu mỏng 9w khá rộng vì thế nó thích hợp hơn với các những căn phòng có diện tích trên 30m2.

Khi cần tư vấn thêm về các ứng dụng của đèn led âm trần siêu mỏng 9w hãy liên hệ với chuyên gia ánh sáng của Đèn Led Hoàng Gia để được tư vấn nhiều hơn.

Chat Zalo
0916773555