Đèn rọi âm trần có dòng 3 chế độ màu ánh sáng không?

Đèn rọi âm trần là gì?

Đèn rọi âm trần là một dòng đèn Spotlight chiếu điểm được lắp âm trên trần nhà có thể điểu chỉnh chóa để để thay đổi góc chiếu sáng một cách linh hoạt giúp bạn hướng ánh sáng tới đúng mục tiêu. Đèn rọi âm trần sử dụng chip led COB đem lại ánh sáng hội tụ cao giúp tập trung nguồn sáng làm nổi bật vật thể treo trên tường hoặc trên kệ, giá đỡ gần khu vực lắp đèn.

Đèn rọi âm trần có 2 màu ánh sáng phổ thông là ánh sáng trắng và ánh sáng vàng. Vậy đèn rọi âm trần có dòng đèn 3 chế độ màu ánh sáng không?

Các loại đèn rọi âm trần
Các loại đèn rọi âm trần

Đèn led âm trần 3 chế độ là gì?

Đèn led âm trần 3 chế độ là dòng đèn có sự kết hợp của 3 loại màu ánh sáng tuần tự trắng – trắng ấm – vàng trên cùng một thiết bị được điều khiển sự thay đổi màu thông qua cùng một công tắc. Với loại đèn led âm trần 3 màu 3 chế độ ánh sáng này bạn sẽ dễ dàng thay đổi màu ánh sáng khi cần thiết tùy theo nhu cầu sử dụng, mục đích sử dụng hay phụ thuộc vào từng thời điểm trong ngày.

Và, đèn rọi âm trần có dòng 3 chế độ màu ánh sáng này.

Sự kết hợp giữa đèn rọi âm trần và đèn led âm trần 3 màu

Đèn rọi âm trần có rất nhiều điểm đặc biệt trong thiết kế nên thường được sử dụng với những mục đích chiếu sáng rõ ràng. Nhất là đối với những cửa hàng bán lẻ, sự hỗ trợ đắc lực của đèn rọi âm trần giúp bạn làm nổi bật những sản phẩm giá trị, kiến tạo không gian mới mẻ với hiệu ứng ánh sáng ấn tượng tạo ra từ đèn rọi âm trần đôi, ba.

Về cơ bản, đèn rọi âm trần không chỉ có chức năng chiếu sáng mà nó được coi như một thiết bị chiếu sáng chức năng hữu ích giúp bạn tạo nên những không gian ánh sáng khác biệt.

Phần lớn đèn rọi âm trần thường được lựa chọn loại ánh sáng vàng giúp cho việc tạo điểm nhấn được hoàn hảo hơn. Tuy nhiên cũng có rất nhiều trường hợp bạn mua đèn rọi âm trần ánh sáng về rồi nhưng lại muốn sử dụng ánh sáng trắng trong một vài tình huống.

Tại các cửa hàng bán lẻ hay showroom sự điều phối thay đổi sản phẩm cả về mẫu mã và vị trí sắp đặt là điều diễn ra thường nhật không có gì ngạc nhiên. Chính vì thế tại những không gian thế này luôn cần một loại đèn có thể “hiên biến vạn hóa” giúp bạn linh hoạt thay đổi phù hợp với những tình huống cụ thể.

Shop thời trang sử dụng đèn rọi âm trần 3 màu
Shop thời trang sử dụng đèn rọi âm trần 3 màu

Cũng tại các cửa hàng bán lẻ, các loại đèn led âm trần 3 màu luôn là sự lựa chọn ưu tiên giúp bạn dễ dàng thay đổi nhiệt độ màu ánh sáng phù hợp với từng thời gian trong ngày. Ví dụ như sáng sớm bạn thường mở cửa showroom với tone màu ánh sáng trắng ấm (trung tính) tạo nên bầu không khí nhẹ nhàng có phần ấm cúng. Khi trời sáng rõ hơn nữa ánh sáng trắng tự nhiên lại được ưu tiên lựa chọn hơn. Cũng sẽ có lúc nhiệt độ màu ánh sáng vàng lại giúp bạn thay đổi cảm nhận của khách hàng một cách hiệu quả.

Tóm lại, với những không gian như showroom, cửa hàng bán lẻ bạn cần một thiết bị chiếu sáng “thiên biến vạn hóa” cả về hướng chiếu sáng, cả về sự linh hoạt khi muốn thay đổi nhiệt độ màu chiếu sáng. Đây chính là lý do vì sao bạn cần sự kết hợp giữa đèn rọi âm trần và đèn led âm trần 3 màu.

Xin giới thiệu tới bạn sản phẩm đèn rọi âm trần 3 chế độ kết hợp giữa 3 màu ánh sáng trắng – trắng ấm – trung tính trong cùng một thiết bị giúp bạn linh hoạt điều chỉnh cả hướng chiếu sáng và mầu ánh sáng phù hợp cho từng không gian, thời gian cụ thể.

đèn downlight âm trần mặt vuông
Đèn downlight âm trần mặt vuông

Mua đèn rọi âm trần 3 màu ở đâu?

Để mua đèn rọi âm trần 3 màu hãy tới Đèn Led Hoàng Gia – địa chỉ uy tín bán đèn led âm trần giá rẻ, chính hãng chất lượng cao tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá đèn rọi âm trần 3 màu nhanh nhất.

Đèn led Hoàng Gia

Chat Zalo
0916773555