Điểm danh những thiết bị đèn led âm trần không thể thiếu

Đèn led âm trần

Ưu điểm và lợi ích mà những thiết bị đèn led âm trần có thể mang lại là điều đã được chứng minh và khẳng định bởi rất nhiều người tiêu dùng thông minh. Chính vì vậy, trong thế kỷ 21 này nếu bạn còn chưa mua đèn led âm trần về sử dụng sẽ là một sự thiếu sót cần bổ sung ngay lập tức.

Những thiết bị đèn led âm trần không thể thiếu

1. Đèn led âm trần tròn

Đây là mẫu đèn led âm trần đầu tiên mà tôi muốn kể đến bởi vì chúng rất phổ biến và là sự lựa chọn ưu tiên hơn cả. Đèn led âm trần tròn đa dạng về mẫu mã và chủng loại cũng như kích thước và công suất.

Bạn có thể xem tham khảo các mẫu thiết bị đèn led âm trần tròn sau đây.

Đèn led âm trần
Thiết bị đèn led âm trần tròn

2. Đèn led âm trần vuông

Có đôi chút khác biệt so với những thiết bị đèn led âm trần tròn, đây là mẫu đèn ấn tượng với thiết kế cạnh vuông vức tạo nên điểm nhấn nhá mới cho không gian nội thất thêm ấn tượng.

Bạn cũng có thể sử dụng các thiết bị đèn led âm trần vuông này tại các khu vực đi lại hành lang như một sự dẫn lối cuốn hút từ cửa tới căn phòng của bạn.

đèn led âm trần vuông tại khu hành lang
Sử dụng thiết bị đèn led âm trần vuông tại khu hành lang

3. Đèn led âm trần Panel

Panel là mẫu thiết bị đèn led âm trần dạng tấm với các kích thước phổ biến hình vuông như 300×300, 600×600 hoặc hình chữ nhật 300×1200, 300×600, 600×1200.

Thiết bị đèn led âm trần này được đánh giá là giải pháp chiếu sáng tốt nhất dành cho các không gian có diện tích lớn cần có hiệu suất chiếu sáng cao như các khu văn phòng công ty, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện…

đèn led âm trần Panel tại khu văn phòng
Sử dụng thiết bị đèn led âm trần Panel tại khu văn phòng

4. Đèn led âm trần 3 màu

Đèn led âm trần 3 màu là một dạng biến tấu mới của các thiết bị đèn led âm trần bên trên. Thay vì sử dụng ánh sáng đơn sắc như trắng hoặc vàng, bạn có thể lựa chọn sự kết hợp của 3 màu ánh sáng trắng / trung tính / vàng trên cùng một thiết bị đèn led âm trần và thay đổi màu sắc ánh sáng bằng công tắc bật, tắt khi cần thiết.

Bằng sự linh hoạt này sẽ rất thuận lợi nếu bạn biết cách áp dụng nó cho các không gian chức năng khác nhau. Ví dụ như sử dụng nó tại các showroom bán hàng giúp bạn thay đổi linh hoạt màu ánh sáng theo các khoảng thời gian trong ngày. Sử dụng tại phòng tắm giúp bạn biến không gian nơi đây thành một Spa mini ngay tại nhà để thư giãn lý tưởng…

Nơi bán thiết bị đèn led âm trần giá rẻ tại Hà Nội

Tại Hà Nội, để mua các thiết bị đèn led âm trần đừng quên địa chỉ của Đèn Led Hoàng Gia chúng tôi nhé. Tại đây chúng tôi luôn có sẵn các mẫu mã đa dạng để bạn lựa chọn cũng như giá đèn led âm trần chất lượng cao tại Đèn Led Hoàng Gia luôn rẻ nhất. Vì chúng tôi phân phối các thiết bị đèn led âm trần trực tiếp từ nhà sản xuất tới tay người tiêu dùng nên có thể cắt giảm mọi chi phí trung gian để giảm giá sản phẩm dành cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

ĐÈN LED HOÀNG GIA

Địa chỉ: Số 6, Ngõ 24 Đại Mỗ, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội (Đối diện trường Cấp 2 Đại Mỗ – Ngõ rộng 20m)

Điện thoại: 0916.773.555 – 0986.890.019

Email: info@denhoanggia.vn

Trên đây là các mẫu và địa chỉ bán đèn led âm trần không thể thiếu dành cho bất cứ ai đang quan tâm về loại thiết bị chiếu sáng hiện đại và có nhiều lợi ích hiện  nay.

Chat Zalo
0916773555