Điều chỉnh màu ánh sáng “dễ như ăn kẹo” với đèn led âm trần 3 chế độ

Khi các nhu cầu thay đổi màu ánh sáng tăng cao, rất nhiều khách hàng đã phải phân vân giữa việc lựa chọn màu ánh sáng tạm thời cho một không gian nào đó.

Làm sao để dễ dàng thay đổi nhiệt độ màu ánh sáng 2700K – 4000K – 6000K một cách dễ dàng với một công tắc đơn giản? Với công nghệ Led tiên tiến hiện đại bạn hoàn toàn có thể làm điều đó “dễ như ăn kẹo”  với đèn led âm trần 3 chế độ.

>>> Xem ngay Đèn led âm trần 3 màu 3 chế độ

3 sắc thái màu ánh sáng của đèn led âm trần

Nếu như bạn đang phân vân lựa chọn giữa ánh sáng trắng và ánh sáng vàng cho một không gian nào đó thì giờ đây đã có đèn led âm trần 3 màu. Đây là thiết bị chiếu sáng giúp bạn điều chỉnh màu ánh sáng 3 chế độ: từ ánh sáng vàng với nhiệt độ màu 2700K – 3000K sang chế độ ánh sáng mờ hơn có nhiệt độ màu khoảng 3000K – 4800K, rồi chuyển hẳn về chế độ màu ánh sáng trắng tự nhiên 5000K – 6000K. Tất cả chỉ đơn giản bằng một công tắc bật tắt dễ dàng.

Cùng điểm lại 3 chế độ màu ánh sáng mà đèn led âm trần 3 màu có thể điều chỉnh được qua một công tắc: vàng – trung tính ấm –  trắng.

  • Ánh sánh trắng (4800K – 6000K) thường thích hợp với các không gian như trung tâm mua sắm, phòng khách sinh hoạt chung, văn phòng làm việc…
  • Ánh sáng trung tính ấm (3000K – 4800K) thường thích hợp với không gian trò chuyện tại phòng khách, thời gian xế trưa, xế chiều tại các cửa hàng bán lẻ, quán ăn, quán café…
  • Ánh sáng vàng (2700K – 3000K) thường thích hợp với không gian ấm cúng, gần gũi của mỗi bữa cơm gia đình, hay tạo nên sự lãng mạn cho không gian riêng tư tại nhà hàng, khách sạn, quán café nào đó…

Giờ đây bất cứ khách hàng nào không chắc chắn về nhiệt độ màu ánh sáng mà mình cần thiết lập cho không gian hiện tại sẽ không phải lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể thay đổi nó như mong muốn sau khi mua đèn led downight âm trần 3 màu – 3 chế độ sử dụng chung một công tắc. Thật tiện lợi vì bạn sẽ không mất công, mất của lắp đặt cùng lúc 2 hệ thống ánh sáng hoặc đau đầu vì lựa chọn giữa ánh sáng trắng và ánh sáng vàng. Với đèn led âm trần 3 màu, điều chỉnh màu ánh sáng là chuyện “dễ như ăn kẹo”.

Ngày nay công nghệ ánh sáng này đã được áp dụng tại rất nhiều phòng khách gia đình, trường học, nhà hàng, showroom…vì thế đã đến lúc bạn cũng nên xem xét ứng dụng nó cho hệ thống đèn trần nhà mình, tại phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ và cả phòng tắm…Thật dễ dàng để thay đổi màu ánh sáng phù hợp cho từng không gian, thời điểm thích hợp với thao tác bật/tắt công tắc đơn giản.

Mua đèn led âm trần 3 màu 3 chế độ công nghệ hiện đại này ở đâu?

Phải công nhận đèn led âm trần 3 chế độ quá tiện lợi nhưng bạn chưa biết chúng được bán ở đâu và ở đâu thì có giá thành hợp lý và đảm bảo chất lượng nhất. Bạn lo lắng càng nhiều chức năng màu ánh sáng đèn càng dễ hỏng ư?

Đừng lo!

Hãy đến với nhà phân phổi Đèn Led Hoàng Gia để mua đèn led âm trần 3 chế độ màu chính hãng, uy tín, chất lượng cao mà giá thành lại vô cùng phải chăng. Để khách hàng yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm, tất cả các sản phẩm đèn led âm trần được chúng tôi cung cấp đến tay khách hàng đều có chế độ bảo hàng chính hãng 2 năm – 3 năm đổi mới.

Vậy nên, hãy yên tâm gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn và nhận ngay báo giá đèn led âm trần 3 chế độ nhanh nhất, rẻ nhất nhé!

Chi tiết liên hệ với Đèn Led Hoàng Gia như sau:

Đèn led Hoàng Gia