Kinh nghiệm lựa chọn đèn LED âm trần chính hãng

Kinh nghiệm lựa chọn đèn LED âm trần chính hãng

Đèn LED âm trần ngày nay được sử dụng khá phổ biến. Do nhu cầu của người dân ngày càng tăng vì thế các đơn vị phân phối cung cấp đèn LED cũng tăng theo và đều được quảng cáo là đèn LED chính hãng với nhiều ưu điểm vượt , tuổi thọ cao. Trong thị trường đèn LED hiện nay hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc khác nhiều, gây khó khăn cho người sử dụng. Ở bà viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn kinh nghiệm lựa chọn đèn LED âm trần chính hãng hy vọng sẽ giúp bạn biết cách lựa chọn đèn chính hãng.

Làm sao để chọn đèn Led âm trần chính hãng

Đầu tiên, chúng tôi sẽ mách bạn kinh nghiệm lựa chọn đèn LED âm trần chính hãng: hai bộ phận chính cấu thành lên đèn LED là nguồn đèn và chip LED của đèn vì thế khi mua đèn LED bạn nên quan tâm tới 2 thành phần chính này. Vì đây là yếu tố quyết định đèn LED âm trần bạn mua là loại tốt hay là loại đèn LED âm trần giá rẻ.

1. Nguồn đèn đèn LED âm trần chính hãng nên dùng loại gì?

Nguồn đèn LED hay còn gọi là chấn lưu, nguồn đèn quyết định lớn tới tuổi thọ và chất lượng của đèn. Để sử dụng đèn LED âm trần an toàn và bền hơn bạn nên chọn các loại đèn có nguồn thiết kế cứng cáp loại nguồn vỏ nhôm có dây điện bằng đồng, tránh mua các loại nguồn lỏng lẻo vỏ bằng nhựa hoặc dùng dây nhôm.

Kinh nghiệm lựa chọn đèn LED âm trần chính hãng

Đèn LED âm trần chính hãng khi sử dụng tỏa ra rất ít nhiệt nhưng khi bạn sử dụng một thời gian dài thì nguồn sẽ nóng lên nếu nguồn được làm bằng nhựa thì sẽ rất dễ bị nóng chảy và hỏng, Vì thế chọn nguồn chất lượng sẽ đảm bảo tuổi thọ sử dụng của đèn LED lâu dài.

2. Đèn LED đèn LED âm trần sử dụng chip LED gì?

Chip LED là thành phần quan trọng nhất quyết định tới tuổi thọ của đèn, các dòng chip LED đời cao sẽ ít tỏa nhiệt hơn các dòng đời thấp và tuổi thọ sẽ cao hơn.

Kinh nghiệm lựa chọn đèn LED âm trần chính hãng

Ngoài ra, để đảm bảo về tính thẩm mỹ khi lựa chọn đèn LED âm trần chính hãng bạn cũng nên chú ý lựa chọn cẩn thận chất liệu bên ngoài của đèn LED và kiểm tra bên trong xem chip LED của đèn đã được gắn vào tản nhiệt hay chưa tránh trường hợp mua phải hàng nhái kém chất lượng,

Không phải đèn LED âm trần chính hãng nào tốt cũng có giá thành cao và không phải mua đèn LED âm trần nào đắt cũng có chất lượng cao chính vì thế quý khách hàng có nhu cầu sử dụng đèn LED âm trần hay còn băn khoăn về sản phẩm đèn LED này bạn có thể tìm một nhà cung cấp uy tín để được tư vấn tốt nhất.

Chat Zalo
0916773555