Kinh nghiệm mua đèn LED âm trần chính hãng giá tốt

Đèn LED âm trần hiện nay đang được bán tràn lan trên thị trường với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại khác nhau bao gồm cả sản phẩm đèn LED chất lượng cao và các sản phẩm đèn LED âm trần giá rẻ được nhập từ trung quốc. Do đó để mua được sản phẩm đèn LED âm trần tốt không hề đơn giản. hãy cùng tìm hiểu kinh nghiệm mua đèn ED âm trần dưới đây nhé để có thêm kiến thức khi mua đèn LED âm trần.

Một vài kinh nghiệm chọn mua đèn LED âm trần

Nhu cầu của khách hàng sử dụng đèn LED ngày càng cao vì thế các cửa hàng bán và phân phối loại đèn này ngày một nhiều. Bạn không khó để mua được một sản phẩm đèn LED âm trần, nhưng để mua được một sản phẩm tốt bạn cần có kinh nghiệm để đánh giá một sản phẩm là chất lượng tốt hay không. Một vài kinh nghiệm mua đèn LED âm trần sau đây sẽ giúp bạn đánh giá một cách dễ dàng bằng mắt và tay.

1. Cách xác định chất lượng đèn LED âm trần

Kinh nghiệm mua đèn LED âm trần trước tiên là dựa vào hình dáng, mẫu mã của đèn kết hợp với nhu cầu chiếu sáng để lựa chọn sản phẩm đèn LED âm trần phù hợp nhất.

Tiếp theo bạn hãy tiến hành cầm thử chiếc đèn này lên để xem nó nặng hay nhẹ và so sánh với các sản phẩm khác. Các sản phẩm đèn LED âm trần được thiết kế bằng vỏ nhôm hoặc nhựa tổng hợp. Loại đèn được làm bằng đế nhôm đúc liền khối sẽ có khả năng tản nhiệt tốt hơn.

2. Tìm hiểu bộ tản nhiệt của đèn LED âm trần

Bộ tản nhiệt của đèn LED âm trần quyết định tới tuổi thọ của đèn, do đó bạn cần kiểm tra kỹ phần đuôi của đèn nơi chứa bộ tản nhiệt xem có chắc chắn không.

– Khi sử dụng đèn LED âm trần nếu bạn thấy phần đuôi của đèn nóng dần lên thì đây là loại tốt vì điều này chứng tỏ bộ phận tản nhiệt hoạt động tốt.

– Sau đó bạn hãy kiểm tra tới bộ phận nguồn của đèn đây là bộ phận cũng rất quan trọng. để chọn bộ nguồn chuẩn tốt nhất là bạn nên đo qua máy nếu dải điện áp vào càng rộng thì càng tốt.

– Cuối cùng là kiểm tra độ sáng của đèn, đèn LED âm trần khi bật lên thấy ánh sáng trung thực, màu sắc đồng đều, chiếu liên tục không có hiện tượng rung hay nhấp nháy là loại đèn LED sử dụng tốt.

Hy vọng với những kinh nghiệm mua đèn LED chúng tôi chia sẻ ở bài viết này, sẽ giúp cho quý khách hàng lựa chọn được những sản phẩm đèn LED âm trần tốt, phù hợp với giá hợp lý nhất.

Nếu bạn có nhu cầu mua đèn LED âm trần chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Chat Zalo
0916773555