Làm thế nào để thay đổi màu ánh sáng nhanh chóng và hiệu quả?

Ánh sáng trắng và vàng từ đèn led âm trần

Một không gian sẽ trở nên hoàn hảo nếu nó được bao phủ bởi một hệ thống ánh sáng hoàn hảo. Vậy là đủ để hiểu ánh sáng đóng vai trò quan trọng ra sao đối với bất cứ không gian nào. Để có một hệ thống ánh sáng hoàn hảo, rất nhiều công trình hiên nay đã nhờ tới sự hỗ trợ đắc lực của thiết bị chiếu sáng mang tên đèn led âm trần. Đây là thiết bị được lắp trên trần nhà mang lại hệ thống ánh sáng hoàn hảo khi bạn biết cách bố trí và kết hợp nó với các loại đèn chiếu sáng khác.

Tuy nhiên, sử dụng đèn led âm trần thôi chưa đủ. Bạn cần phải biết cách phối họp màu sắc ánh sáng tinh tế để không gian trở nên hoàn hảo nhất. Đối với các không gian như nhà hàng, khách sạn, trung tâm tiệc cưới việc điều chỉnh ánh sáng lại càng quan trọng. Vậy làm thế nào để thay đổi màu ánh sáng nhanh chóng và hiệu quả?

Hãy cùng Đèn Led Hoàng Gia tìm ra giải pháp chiếu sáng ngay sau đây.

Những tone màu ánh sáng phổ biến nhất hiên nay

Dễ dàng nhận ra có 2 tone màu ánh sáng được phân biệt rõ ràng là ánh sáng trắng và ánh sáng vàng. Mỗi tone màu ánh sáng lại phù hợp với một hoàn cảnh sử dụng riêng. Nếu như ánh sáng trắng được sử dụng phổ biến và thường gặp hơn cả tại các không gian sinh hoạt hàng ngày thì ánh sáng vàng lại mang đến một không gian đặc biệt hơn cả. Mỗi khi đứng dưới một không gian tràn ngập ánh sáng vàng, chắc chắn bạn sẽ có cảm giảm giống như đang được trải nghiệm trong một môi trường, một hoạt cảnh đặc biệt có tính hấp dẫn, ấm áp và cả lãng mạn.

Không gian thích hợp với ánh sáng trắng: Phòng khách, phòng bếp, phòng làm việc, nhà hàng, showroom…

Không gian thích hợp với ánh sáng vàng: phòng ngủ, bữa ăn, khi xem phim, khi trò chuyện, nói chung khi cần thư giãn.

Ánh sáng trắng và vàng từ đèn led âm trần
Ánh sáng trắng và vàng từ đèn led âm trần

Phân tích: Như các bạn đã thấy phòng bếp thường là nơi diễn ra các bữa ăn. Hay bạn có thể xem phim tại phòng khách hoặc trong phòng ngủ. Nói cách khác, bạn cần ánh sáng trắng để hoàn thành tốt các hoạt động sinh hoạt diễn ra thường ngày, tuy nhiên cũng chính tại không gia đó bạn lại cần ánh sáng vàng để cuộc trò chuyện diễn ra thú vị hơn, bộ phim trở nên hấp dẫn hơn, bữa ăn lãng mạn hơn. Tóm lại chúng ta cần một giải pháp ánh sáng linh hoạt giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng thay đổi màu sắc ánh sáng theo mục đích sự dụng nhất định.

Đèn Led Hoàng Gia xin giới thiệu tới bạn sản phẩm đèn led âm trần 3 màu.

Chiếu sáng linh hoạt với đèn led âm trần 3 màu

Nếu như đèn led âm trần là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho hệ thống chiếu sáng của bạn thì đèn led âm trần 3 màu còn tuyệt vời hơn thế. Bằng sự kết hợp của 3 loại tone màu ánh sáng trắng / trung tính / vàng được tích hợp trong một chiếc đèn và sự thay đổi thật dễ dàng thông qua một công tắc bật/tắt, giờ đây bạn có thể thay đổi màu ánh sáng nhanh chóng và hiệu quả.

Đèn led âm trần 3 màu
Đèn led âm trần 3 màu

Vậy là đã có giải pháp lý tưởng dành cho mọi không gian rồi đúng không? Giờ đây bạn có thể biến mọi không gian đơn giản thành đa chức năng nhờ đèn led âm trần 3 màu một cách hiệu quả. Tại bất cứ không gian nào bạn cũng có thể tìm được cảm giác thư giãn tuyệt vời nhờ thao tác đơn giản bật/tắt công tắc chuyển đổi ánh sáng trắng sang tone ánh sáng vàng dịu nhẹ. Hãy lựa chọn ngay đèn led âm trần 3 màu để tối ưu hệ thống ánh sáng hoàn hảo cho mọi không gian các bạn nhé.

Với sự lựa chọn này, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải hối hận vì lỡ chọn đèn chiếu sáng với tone màu này hay tone màu kia. Liên hệ ngay với Đèn Led Hoàng Gia để nhận ngay báo giá của đèn led âm trần 3 màu hoặc xem thêm  +100 mẫu đèn led âm trần hoàn hảo rồi nhấc máy lên và alo cho chúng tôi nhé!

Chat Zalo
0916773555