Lý do đèn LED âm trần mỏng được nhiều người lựa chọn sử dụng

Lý do đèn LED âm trần mỏng được nhiều người lựa chọn sử dụng

Ngoài chức năng chính là chiếu sáng thì các sản phẩm đèn LED chiếu sáng ngày nay có thiết kế đẹp, tinh tế giúp cho không gian nhà ở của bạn trở nên mới lạ, ấn tượng với nhiều loại đèn khác nhau. Đặc biệt là khi sử dụng đèn LED âm trần mỏng. Ngoài những lý do trên thì còn có rất nhiều lý do đèn LED âm trần mỏng được nhiều người lựa chọn sử dụng, chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Đèn LED âm trần mỏng được ứng dụng như thế nào?

Đèn LED âm trần mỏng là loại đèn LED âm trần được thiết kế với kết cấu siêu mỏng và rất đa dạng về mẫu mã. Đèn LED sử dụng công nghệ truyền sáng gián tiếp vì thế ánh sáng của đèn phát ra đồng đều trên bề mặt đèn với hai màu sắc chủ đạo là ánh sáng vàng và ánh sáng trắng. Đèn được thiết kế kết hợp mới miếng chống chói vì thế ánh sáng phát ra dịu nhẹ và hiệu quả chiếu sáng cao. Đèn được ứng dụng phổ biến trong chiếu sáng nhà ở, văn phòng, khách sạn, phòng ngủ, trần chung cư,…

Đèn LED chiếu sáng có thể lắp đặt trên trần thạch cao hay trần gỗ, Thân đèn được thiết kế nằm ở bề mặt trên của trần, hay bên trong trần, còn bề mặt chiếu sáng của đèn thì ngang bằng với bề mặt của trần nhà tạo nên tính thẩm mỹ cho không gian chiếu sáng.

Lý do đèn LED âm trần mỏng được nhiều người lựa chọn sử dụng

Lý do đèn led âm trần mỏng được nhiều người lựa chọn

  • Đèn LED có tính thẩm mỹ cao

Thiết kế mỏng dẹp, lắp đặt dễ dàng, nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian chiếu sáng do khi lắp đèn LED âm trần phần bóng đèn không bị hở như đèn bóng trong, đèn huỳnh quang hay đèn compact làm mất thẩm mỹ.

  • Hiệu suất chiếu sáng của đèn cao

Đèn LED  có hiệu suất hoạt động khá cao, khả năng tiêu hao năng lượng của đèn nhỏ hơn 80% so với các sản phẩm bóng đèn truyền thống hiện nay. Ánh sáng của đèn LED phát ra đồng đều, liên tục mang lại hiệu quả cao hơn các bóng đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang thông thường.

Lý do đèn LED âm trần mỏng được nhiều người lựa chọn sử dụng

  • Tuổi thọ chiếu sáng của bóng đèn LED cao

Tuổi thọ trung bình của đèn LED âm trần mỏng lên đến 30 000h- 45 000h chiếu sáng tương đương với hơn 7 năm sử dụng liên tục mà không cần thay thế, giúp tiết kiệm chi phí sử chữa bảo dưỡng sau khi lắp đặt. Đây là lý do mà đèn Led ngày càng được ưu chuộng sử dụng.

  • Đèn LED thân thiện với môi trường

Đèn LED được sản xuất từ các nguyên liệu cao cấp không chứa các chất độc hại, các chất tiếp xúc phát sáng như chì hay thủy ngân. Có thể tái sinh và hoàn toàn thân thiện với môi trường. Một trong những điều quan trọng hơn cả là đèn LED âm trần không chứa các chất độc hại như chì hay thủy ngân vì thế không phát ra các tia độc hại như tia hồng ngoại hay cực tím đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

Với rất nhiều ưu điểm vượt trội nên đèn Led âm trần nói chung và đèn LED âm trần siêu mỏng nói riêng ngày càng được khách hàng sử dụng cho không gian chiếu sáng của gia đình mình.

Chat Zalo
0916773555