Lý do bạn nên mua đèn led downlight âm trần 9w

Đèn led âm trần 9w

Đèn led âm trần rất đa dạng về công suất, trong đó có 3 công suất phổ biến nhất là 5w, 7w, 9w. Trong bài viết này, hãy cùng Đèn Led Hoàng Gia tìm hiểu nhiều hơn về loại đèn led downlight âm trần 9w để biết khi nào thì nên sử dụng nó cho phù hợp nhất nhé!

Đèn led downlight âm trần 9w có gì đặc biệt

1. Hình dáng kích thước của đèn led downlight âm trần 9w

– Hình dáng: Chủ yếu là đèn led downlight âm trần 9w hình tròn

– Kích thước: Lỗ khoét có phi 110, bề mặt có kích thước 150mm. Đặc biệt, các loại đèn led downlight âm trần 9w siêu mỏng có kích thước lỗ khoét là 125mm, kích thước bề mặt là 145mm.

Đèn led âm trần 9w
Đèn led âm trần 9w

Với công suất 9w và kích thước như trên đây là mẫu đèn led âm trần thích hợp cho các loại trần nhà có diện tích khoảng 30m2 trở nên.

2. Tính tiết kiệm điện của đèn led downlight âm trần 9w

Đèn led downlight âm trần 9w sử dụng nguyên lý phát sáng bởi các loại chip led hiện đại giúp bạn tiết kiện năng lượng điện một cách tối ưu và hiệu quả. Trung bình một chiếc đèn led downlight 9w có hiệu suất chiếu sáng đạt 80-110lm/w, suy ra có quang thông lumen khoảng 720 lumen – 990 lumen.

Nếu bạn còn chưa biết quang thông lumen là gì thì đây là chỉ số đo cường độ chiếu sáng giúp bạn xác định được độ sáng cần thiết cũng như góp phần hiệu quả giúp bạn tính toán được số lượng đèn led âm trần cần dùng cho một căn phòng.

Để biết một phòng khách 30m2 cần bao nhiêu bóng đèn led downlight âm trần 9w hãy tham khảo ngay các công thức tính số lượng đèn led âm trần được tổng hợp bởi chuyên gia ánh sáng của Đèn Led Hoàng Gia sau đây:

  • Số lượng đèn led âm trần = (Độ rọi lux * Diện tích) / lumen
  • Số lượng đèn led âm trần = Tổng công suất / công suất 1 bóng đèn
  • Tổng công suất = (Độ rọi lux * diện tích) / hiệu suất của bóng đèn.

Đèn led âm trần 9w rất tiết kiệm điện tuy nhiên hãy có những tính toán cụ thể để tránh lãng phí tiền bạc khi mua quá nhiều đèn hoặc gây thiếu ánh sáng khi lắp quá ít đèn cho gia đình bạn nhé.

3. Các ưu điểm khác của đèn led downlight âm trần 9w

Đèn led downlight âm trần 9w cũng tương tự như bao thiết bị đèn led âm trần sử dụng công nghệ Led hiện đại khác. Ngoài khả năng tiết kiệm điện hiệu quả với hiệu suất chiếu sáng cao, đèn led downlight âm trần 9w còn có tuổi thọ cùng độ bền bỉ cao trên 10 năm khi có cường độ sử dụng 8 tiếng/ngày.

Tính an toàn sức khỏe và thân thiện môi trường cũng là 2 lợi ích đáng để bạn lựa chọn đèn led âm trần 9w cho hệ thống chiếu sáng trong gia đình mình. (Đèn led downlight âm trần 9w không chứa chì và thủy ngân, không phát tia bức xạ hay cực tím)

Ánh sáng đèn led âm trần 9w rất trung thực với độ hoàn màu cao 80Ra, đồng thời không nhấp nháy gây ảnh hưởng cho thị giác.

Tóm lại với những ưu điểm về hình dáng, kích thước và khả năng tiết kiệm điện nổi bật như trên không có lý do gì bạn lại từ chối lắp đặt đèn led downlight âm trần 9w cho hệ thống chiếu sáng trong gia đình mình đúng không? Khi cần tư vấn thêm về cách bố trí đèn led âm trần 9w phù hợp hãy nhấc máy lên và Alo cho chuyên gia ánh sáng của Đèn Led Hoàng Gia để được hỗ trợ miễn phí nhé!

Chat Zalo
0916773555