Mách bạn cách lựa chọn loại đèn Led âm trần văn phòng

Đèn led Panel tại không gian phòng làm việc

Hệ thống chiếu sáng tại văn phòng làm việc là vấn đề cực kỳ quan trọng. Hệ thống chiếu sáng có tốt sức khỏe nhân viên mới ổn định và làm việc tốt, dựa vào đó công ty mới có thể phát triển lên được. Và một trong những yếu tố quan trọng giúp môi trường làm việc thêm chuyên nghiệp, sang trọng và thoải mái đó chính là lựa chọn đúng loại đèn Led âm trần văn phòngCách lựa chọn loại đèn Led âm trần văn phòng như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Cách lựa chọn loại đèn Led âm trần văn phòng

Phòng làm việc thiết kế như thế nào để nhân viên có cảm hứng làm việc ? Thiết kế ra sao để tất cả mọi người có thể thoải mái và tự do sáng tạo. Có người nói rằng phải mở nhiều cửa sổ cho ánh sáng vào phòng. Ý kiến khác lại cho rằng cần phải xây dựng môi trường làm việc nhiều cây xanh…. Tất cả điều này đều không sai, tuy nhiên có một vấn đề quan trọng hơn, yếu tố mà bạn quên không nhắc đến đó chính là hệ thống chiếu sáng.

Ánh sáng là một nhân tố vô cùng quan trọng, ánh sáng cũng là thứ có tác động không hề nhỏ đến tâm lý và cả sức khỏe của con người. Do đó bố trí nguồn sáng sao cho phù hợp.

Nếu để ý bạn sẽ thấy toàn bộ văn phòng hiện nay đều sử dụng đèn Led âm trần thậm chí còn nơi còn sử dụng đèn Led cao cấp nhập từ nước ngoài nhìn cực kỳ sang trọng và hiện đại để thay cho các loại bóng đèn huỳnh quang hay sợi đốt như ngày xưa. Và một vài điều cần lưu ý khi lựa chọn đèn Led âm trần văn phòng mà mọi người cần nắm được bao gồm.

+ Đầu tiên bạn cần chú ý xem diện tích của căn phòng đó như thế nào. Dựa vào diện tích mà sẽ đưa ra được số lượng đèn Led cần mua.

+ Tiếp theo là lựa chọn kiểu dáng và màu sắc của đèn, đèn Led âm trần văn phòng hầu hết là lựa chọn ánh sáng đèn, vỏ viền trắng tuy nhiên một số khu vực có thể lựa chọn viền vàng để làm điểm nhấn.

+ Đèn Led âm trần với ưu điểm an toàn, không làm hại mắt, không gây chói mắt, tiết kiệm điện năng … do đó lựa chọn lắp đặt đèn Led âm trần văn phòng là sự lựa chọn hợp lý và chính xác. Bạn nên tìm hiểu về các thương hiệu nổi tiếng, xác định rõ nguồn gốc xuất xứ đèn để bảo đảm chất lượng tốt nhất.

Trên đây chúng ta vừa dành thời gian tìm hiểu về loại đèn Led âm trần văn phòng và cách chọn lựa. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn có được một quyết định chính xác.

Chat Zalo
0916773555