Mẹo chọn mua đèn led âm trần hữu ích dành cho bạn

Nhiệt độ màu và độ hoàn màu

Bạn là một người không chuyên, muốn chọn mua đèn led âm trần khi không biết gì về nó thật không đơn giản. Chính vì vậy, bạn cần thiết tham khảo ngay các mẹo giúp bạn chọn mua đèn led âm trần vô cùng hữu ích được chia sẻ bởi chuyên gia chiếu sáng đến từ Đèn Led Hoàng Gia sau đây.

#Mẹo 1: Dựa theo một vài thông số kỹ thuật quan trọng

Đâu là lý do khiến bạn  muốn sử dụng đèn led âm trần cho hệ thống ánh sáng trong gia đình mình? Có phải vì tính hiệu quả và độ tin cậy của nó không? Thực tế là nó siêu sáng mà lại rất tiết kiệm điện, rất thân thiện và bền bỉ.

Trước khi mua một chiếc đèn led âm trần hãy ưu tiên cho các vấn đề về thông số kỹ thuật nhé. Với chính bạn, đâu là thông số kỹ thuật quan trọng mà bạn đang quan tâm? Công suất, tuổi thọ, sự tiết kiệm điện, hay độ sáng?

– Công suất đèn led dơ âm trần là thước đo mà rất nhiều người đã sử dụng khi chọn mua đèn led âm trần vì cho rằng công suất càng lớn thì sẽ càng sáng. Không! Công suất là đại lượng đo sự tiêu hao điện năng cần để đèn phát sáng trong một khoảng thời gian nào đó. Chính xác hơn phải là: “Đèn có công suất càng lớn càng tốn điện” nha các bạn. Để đo độ sáng người ta dùng chỉ số Lumen.

– Quang thông lumen là gì? Nó là thông số kỹ thuật đáng chú ý nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị có độ sáng tốt nhất hiện nay. Lumen càng lớn thì độ sáng càng cao.

– Tuổi thọ của đèn downlight âm trần thì bạn miễn chê rồi, vì nó đang là loại đèn âm trần có tuổi thọ cao nhất hiện nay với mức trung bình trên 30.000 giờ phát sáng. Bạn cũng cần biết rằng tuổi thọ của đèn led âm trần là khoảng thời gian mà chúng hoạt động trước khi chúng giảm xuống 70% độ sáng so với ban đầu.

– Để đo sự tiết kiệm điện của đèn led âm trần bạn cần quan tâm tới thống số về hiệu suất chiếu sáng. Nó được đo bởi chỉ số quang thông / công suất. Hiệu suất càng lớn thì độ tiết kiệm điện càng cao.

#Mẹo 2: Khả năng hiển thị của các vật thể dưới ánh sáng đèn led âm trần

Bạn từng nghe về khái niệm giữa nhiệt độ màu và độ hoàn màu chưa? Chúng khác nhau đó nhé.

– Nhiệt độ màu là một chỉ số tương quan cho biết màu sắc của ánh sáng mà một vật cố định hoặc bóng đèn sẽ phát ra. Đo bằng đơn vị Kevin. Nó thể hiện rõ trong việc bạn lựa chọn đèn led âm trần màu ánh sáng trắng hoặc vàng. Với các loại đèn led âm trần hiện nay, đơn giản hơn bạn có thể lựa chọn loại đèn led âm trần 3 màu (trắng/trung tính/vàng) để linh hoạt thay đổi màu ánh sáng khi cần thiết.

– Độ hoàn màu (CRI) – là chỉ số đo lường khả năng phản chiếu chính xác màu của nguồn sáng. Chỉ số CRI càng cao thì sự trung thực cảu màu sắc vật thể bạn nhìn thấy càng trân thực. Với không gian sống sinh hoạt trong gia đình bạn có thể mua đèn led âm trần có chỉ số CRI =70-80, nhưng với các cửa hàng bán lẻ hay showroom có thể bạn sẽ cần những loại đèn led âm trần có chỉ số CRI cao hơn từ 80-100 để khách hàng có thể thấy rõ sản phẩm của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Nhiệt độ màu và độ hoàn màu
Nhiệt độ màu và độ hoàn màu

#Mẹo 3: Tin tưởng vào địa chỉ bán đèn led âm trần uy tín

Đển đánh giá một địa chỉ bán đèn led âm trần giá rẻ mà có chất lượng cao, độ uy tín số 1 thị trường bạn có thể đặt ra một số câu hỏi như:

Thời gian hoạt động của công ty

Sản phẩm công ty bán thuộc thương hiệu gì

Chế độ bảo hành cho sản phẩm

Để yên tâm bạn hãy tham khỏa ngay địa chỉ bán đèn led âm trần uy tín của Đèn Led Hoàng Gia để trải nghiệm dịch vụ bán hàng cũng như chất lượng sản phẩm uy tín, bảo hành 2 năm cho tất cả các sản phẩm nhé!

Thông tin liên hệ:

Chat Zalo
0916773555