Một vài thông tin về loại đèn Led âm trần 9W

Đèn Led âm trần có rất nhiều loại với công suất khác nhau. Từ loại 5W, 9W, đến loại 15W, 30W…. Đèn Led âm trần 9W là loại có công suất 9W và để biết thêm về loại đèn này xem chúng được áp dụng trong trường hợp nào. Hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin về loại đèn Led âm trần 9W trong bài viết dưới đây nhé.

Một vài thông tin về loại đèn Led âm trần 9W

Sự ra đời và phát triển của công nghệ đèn Led đã đánh dấu một sự thay đổi đến chóng mặt trong việc phát triển hệ thống chiếu sáng.

Đèn Led âm trần hay còn có tên gọi khác là đèn Led downlight, sử dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại và tiên tiến nhất, gắn chip để phát ra ánh sáng. Đèn Led âm trần sẽ được gắn trực tiếp vào trần thạch cao, hoặc trần gỗ. Phát sáng với hướng từ trên xuống dưới.

Đèn Led âm trần với những ưu điểm vượt trội nên đang dần khẳng định được chỗ đứng trong hệ thống chiếu sáng của con người, nó đang thay thế hầu hết các loại đèn chiếu sáng truyền thống xưa.

Đèn Led âm trần được chia thành nhiều loại như đèn siêu mỏng, đèn đế dầy, đèn chống chói, đèn panel và phân loại theo công suất như đèn Led âm trần 9W, đèn Led âm trần 30W…

Tùy vào từng loại đèn, từng công suất và tùy vào từng loại đèn Led chính hãng mà sẽ có giá thành khác nhau.

Ứng dụng của đèn Led âm trần 9W

Đèn Led âm trần 9W mặc dù nghe có vẻ công suất thấp tuy nhiên nó có thể ứng dụng được ở hầu hết các không gian như nhà ở, trường học, khách sạn, nhà hàng, tòa nhà dân cư, hay bệnh viện… Tuy nhiên tùy vào từng diện tích căn phòng rộng hay hẹp mà sẽ phải dùng nhiều hay ít các bóng đèn Led âm trần.

Đèn Led âm trần 9W với công suất 9W phù hợp với khá nhiều không gian khác nhau, với ưu điểm tiết kiệm điện năng, bền, mang tính thẩm mỹ cao, ánh sáng không bị chói, ánh sáng dịu nhẹ, nên loại bóng này có thể nói là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình.  Tóm lại những công trình dân dụng như nhà ở sẽ là những nơi phù hợp nhất với các loại đèn công suất nhỏ hơn 10W.

Hy vọng một vài thông tin về loại đèn âm trần 9W mà chúng ta vừa tìm hiểu trên đây sẽ giải đáp cho bạn các thắc mắc về đèn Led âm trần 9W cũng như những ưu điểm và ứng dụng của nó. Hãy tìm hiểu ngay để có thể mua về lắp đặt ngay cho không gian, tổ ấm của gia đình nhà mình nhé. Vừa an toàn vừa tiết kiệm điện lại vừa có khả năng trang trí giúp không gian thêm đẹp hơn, thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua.

Chat Zalo
0916773555