Mua đèn led âm trần với người không chuyên khó hay dễ?

Có rất nhiều khách hàng của Đèn Led Hoàng Gia là phụ nữ nội trợ, các bạn trẻ – họ là những người có ít kiến thức về lĩnh vực đèn chiếu sáng. Nhưng. Họ vẫn có thể mua đèn led âm trần chất lượng cao với giá thành phải chăng nhất tại Đèn Led Hoàng Gia hoặc tại bất cứ nơi đâu nhờ sự tư vấn tận tình của chuyên gia ánh sáng của Đèn Led Hoàng Gia.

Theo bạn, mua đèn led âm trần với người không chuyên khó hay dễ?

Tôi xin phép chia sẻ với bạn về một câu chuyện của khác hàng khi tới với Đèn Led Hoàng Gia. Chị là một bà nội chợ trong gia đình có 2 đứa con và ông chồng khá bận rộn với công việc của một nhân viên văn phòng. Vào một ngày cuối tháng 10, khi ngôi nhà mới xây của gia đình đang trong giai đoạn hoàn thiện, chị được chồng giao trọng trách tìm hiểu và mùa đèn chiếu sáng cho gia đình. Chị kể, sau một thời gian từ một người không chuyên, không biết chút gì về điện đóm cũng như các loại đèn chiếu sáng chị đã có thời gian lên mạng tìm hiểu và thật may mắn khi gặp được các chuyên gia tư vấn của Đèn Led Hoàng Gia.

Khi đặt niềm tin tại địa chỉ bán đèn led âm trần uy tín tại Hà Nội của Đèn Led Hoàng Gia, chị không cần mất công đi lại mất thời gian vì chị còn bận trông đứa nhỏ mới chưa đầy 1 tuổi. Sau khi được nghe sự tư vấn tận tình từ chuyên gia ánh sáng của Đèn Led Hoàng Gia chị đã biết đâu là loại đèn phù hợp nhất cho phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ rồi nhà tắm và ban công của nhà mình. Chị cũng biết cách để tự mình tính toán ra số lượng đèn chiếu sáng cần dùng cho từng không gian. Yên tâm lựa chọn Đèn Led Hoàng Gia, chị đã hoàn thành tốt đẹp trọng trách chồng gia cho – chị phản hồi lại với chúng tôi với niềm vui hân hoan khi nhận được rất nhiều lời khen từ bạn bè, khách qua nhà chơi và thấy được sự ấn tượng trong cách bố trí đèn led âm trần từ phòng khách đến các vị trí cần chiếu sáng khác.

Và chúng tôi cũng hỏi chị một câu rằng: “Mua đèn led âm trần với người không chuyên khó hay dễ?” Chị vui tính trả lời rằng: “Gặp được Đèn Led Hoàng Gia, mua đèn led âm trần dễ như ăn kẹo.”

Tiện đây thì chúng tôi – Đèn Led Hoàng Gia cũng xin cảm ơn vì sự tin tưởng của chị dành cho chúng tôi.

Chia sẻ bí quyết mua đèn led âm trần chất lượng cao

Bạn thấy không, mua đèn led âm trần hay bất cứ thiết bị chiếu sáng nào cũng đều trở nên dễ dàng khi bạn biết cách tìm hiểu và nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ những chuyên gia tận tình như Đèn Led Hoàng Gia. Chúng tôi cũng không ngại chia sẻ lại với bạn những gì chúng tôi đã hướng dẫn vị khách hàng trong câu chuyện chia sẻ bên trên.

Chia sẻ bí quyết mua đèn chiếu sáng chất lượng cao cho nhà ở
Chia sẻ bí quyết mua đèn chiếu sáng chất lượng cao cho nhà ở

Bước 1: Hãy xác định mục tiêu sử dụng đèn chiếu sáng của bạn

Khi xác định được mục tiêu sử dụng đèn chiếu sáng bạn sẽ biết không gian nào cần lắp đèn led âm trần, và không gian nào không phù hợp để lắp đèn led âm trần. Đèn led âm trần cũng có 2 loại chiếu sáng chính là chiếu sáng tổng quan và chiếu sáng đặc biệt.

Chiếu sáng tổng quan chính là sử dụng các loại đèn led âm trần tán quang (nhận dạng: có kính tán quang màu trắng đục) để lắp đặt theo các dạng sơ đồ khác nhau trên trần nhà giúp mang lại nguồn ánh sáng phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt thường diễn ra. Nói cách khác là nó là nguồn ánh sáng nhận tạo giúp bạn đáp ứng nhu cầu nhìn thấy khi ánh sáng tự nhiên không cho phép.

Loại chiếu sáng thứ 2 là chiếu sáng đặc biệt, đây là loại chiếu sáng phục vụ nhu cầu trang trí làm đẹp cho không gian, giúp bạn tạo ra điểm nhấn đặc biệt cho các tác phẩm nghệ thuật hoặc chiếu rọi cho các loại tủ kệ trang trí…Với ứng dụng này bạn nên sử dụng loại đèn rọi âm trần.

Ứng dụng của đèn rọi âm trần
Ứng dụng của đèn rọi âm trần

>>> Xem thêm: Đèn rọi âm trần chiếu điểm

Ngoài đèn led âm trần, bạn còn có thể sử dụng các loại đèn chiếu sáng khác phù hợp với từng ứng dụng khác nhau như đèn tuýp, đèn búp hay các loại đèn ốp trần…

Bước 2: Tính toán số lượng đèn chiếu sáng cần dùng

Để thực hiện bước này hãy tham khảo tại bài viết Tổng hợp các công thức tính số lượng đèn led âm trần cần dùng của chúng tôi. Từ đó bạn sẽ biết gia đình mình cần sử dụng bao nhiêu chiếc đèn led âm trần cũng như các loại đèn chiếu sáng khác vì chúng tôi có hướng dẫn bạn cách tính ra tổng lượng ánh sáng cần dùng và tổng lượng công suất của bóng đèn cần dùng giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các thiết bị chiếu sáng phù hợp khác.

Bước 3: Tìm mua đèn led âm trần và các loại đèn led chất lượng cao

Có lẽ đây cũng là điều khiến nhiều người băn khoăn nhất. Làm sao để mua được đèn chiếu sáng chất lượng cao, chính hãng, uy tín nhất? Đừng lo chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn mua đèn led âm trần chính hãng qua các Bí quyết then chốt để tìm mua đèn trần chất lượng tốt nhất

Bước 4: Bố trí ánh sáng phù hợp cho gia đình

Bước cuối cùng chính là bố trí lắp đặt đèn chiếu sáng phù hợp cho các không gian trong gia đình. Nếu chưa có cách bố trí phù hợp hãy nhấc máy lên và kết nối với chuyên gia ánh sáng của Đèn Led Hoàng Gia để được tư vấn tận tình hơn nhé!