Mua đèn trần giá rẻ áp dụng ngay bí quyết sau

Bạn đã biết cách mua đèn trần giá rẻ mà không phải lo lắng về chất lượng chưa? Một chiếc đèn trần được coi là có chất lượng tốt nếu nó có thể sử dụng trên 10 năm so với tuổi thọ trung bình của các loại đèn trần hiện nay khoảng 30.000 giờ phát sáng (sử dụng 8 tiếng/ngày).

Nếu bạn đã có những tìm hiểu chuyên sâu về các loại đèn trần cũng như thông số kỹ thuật và cấu tạo của từng loại chắc chắn việc mua được một chiếc đèn trần giá rẻ có chất lượng ổn định không phải việc quá khó khăn. Tuy vậy bạn cũng cần thận với những nơi bán đèn led âm trần giá rẻ – tiền nào của nấy nhé!

Bí quyết mua đèn trần giá rẻ

Nhắc đến đèn trần không phải chỉ có một loại duy nhất mà có đến vài chục loại ấy chứ. Nếu trước kia các loại đèn downlight âm trần bóng compact được ưa chuộng nhiều nhất thì bây giờ các loại đèn trần sử dụng công nghệ Led tiên tiến bậc nhất lại là thiết bị chiếu sáng được tìm kiếm nhiều hơn cả. Tiêu biểu nhất phải kể đến các loại đèn trần như đèn trần ốp nổi, đèn led âm trần, và các mẫu đèn trần trang trí.

Chính vì sự đa dạng này đã khiến những người không chuyên cảm thấy hoang mang và lo lắng mua phải những chiếc đèn trần giá rẻ rồi về sử dụng được vài ba bữa đã hỏng.

Chính vì vậy hãy áp dụng ngay bí quyết mua đèn trần giá rẻ siêu chuẩn sau đây.

  1. Dựa vào chip led. Chip led quyết định trực tiếp tới tuổi thọ của đèn trần giá rẻ vì thế đây là bí quyết đầu tiên sẽ giúp bạn mua được những sản phẩm tốt nhất. Các thương hiệu chip led chất lượng tốt phải kể đến là Epistar, bridgelux, Cree, Nicha…
  2. Nên chọn đèn trần có hiệu suất chiếu sáng càng cao càng tốt để tiết kiệm điện hơn
  3. Không cần thiết chọn đèn trần có chỉ số hoàn màu quá cao, chỉ cần khoảng 75-85Ra là phù hợp với các không gian chiếu sáng chung.
  4. Kiểm tra bộ chuyển nguồn đèn trần có điện áp ra – vào càng rộng càng tốt. Nó giúp đèn hoạt động hiệu quả ngay cả khi mạng lưới điện tại Việt Nam không ổn định.
  5. Đừng quên lựa chọn địa chỉ bán đèn trần giá rẻ uy tín. Lựa chọn Đèn Led Hoàng Gia để mua đèn trần giá rẻ cũng là một trong những bí quyết bạn nên bỏ túi ngay hôm nay.

Tóm lại chỉ cần nắm vững trong tay các bí quyết trên bạn hoàn toàn có thể mua đèn trần giá rẻ có chất lượng tốt nhất. Hãy chia sẻ những bí quyết trên để tất cả những ai không chuyên đều có thể mua đèn trần giá rẻ chất lượng tốt nhé!

Chat Zalo
0916773555