Phòng bếp có nên lắp đèn led âm trần không?

Cách bố trí đèn trần thạch cao tại phòng bếp

Tiếp nối không gian phòng khách chính là không gian phòng bếp. Đây là nơi diễn ra bữa cơm sum vầy cùng gia đình. Chính vì thế nó giữ một vị trí rất quan trọng trong mỗi gia đình Việt cần thiết được trang bị hệ thống chiếu sáng tạo ra không gian âm áp và gần gũi. Trong xu hướng thiết kế kiến trúc hiện nay rất nhiều gia đình đã lựa chọn đèn led âm trần cho phòng bếp vì nó có thiết kế vô cùng nhỏ gọn và linh hoạt trong cách lắp đặt. Tuy nhiên để biết đèn led âm trần có thực sự thích hợp cho không gian phòng bếp hay không, hãy cùng Đèn Led Hoàng Gia tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Dùng đèn âm trần để cho phòng bếp là quyết định chính xác?

Có thực sự như thế không? Hệ thống chiếu sáng phòng bếp rất đa dạng như chiếu sáng tổng thể, chiếu sáng khu vực bếp nấu, bồn rửa, tủ bếp, bàn ăn…Vậy nên nó đòi hỏi phải đáp ứng tối thiểu 2 công năng sự dụng chính là chiếu sáng đảm bảo thuận tiện, rõ ràng cho hoạt động chế biến và chuẩn bị đồ ăn. Mặt khác nó phải đáp ứng được hiệu quả chiếu sáng tạo ra không gian ấm cúng và sum vầy đồng thời tôn lên màu sắc món ăn hấp dẫn hơn, tạo cảm giác ngon miệng hơn.

Đèn led downlight âm trần thích hợp cho nhiều vị trí lắp đặt trong phòng bếp

Vì thế, việc sử dụng đèn led âm trần cho không gian nhà bếp là giải pháp hiệu quả cho hệ thống chiếu sáng nơi đây. Với những lợi ích vốn có của mình, đèn led âm trần vừa đảm bảo nhu cầu chiếu sáng chung vừa có thể tăng cường chiếu sáng cho công việc chuẩn bị đồ ăn diễn ra suông sẻ nhất. Vì với sự ấn tượng trong thiết kế, đèn led âm trần còn có thể kết hợp ăn ý cho nhiều vị trí lắp đặt khác nhau trong phòng bếp. Sự kết hợp hài hòa của đèn led âm trần với chiều cao trần nhà, tủ bếp sẽ giúp không gian bếp của gia đình bạn trở nên hoàn hảo nhất có thể.

Chất lượng ánh sáng đèn downlight led âm trần phòng bếp rất tốt

Để tạo nên không gian ấm cúng, sum vầy bạn cần quan tâm tới vấn đề chất lượng ánh sáng. Đèn led âm trần sở hữu chỉ số hoàn màu >75Ra nên nó có thể tạo ra một nguồn ánh sáng chất lượng với độ trung thực và sự sắc nét cao. Màu sắc ánh sáng cũng ảnh hưởng rất nhiều tới không gian tại phòng bếp vì thế giải pháp hiệu quả nhất là sử dụng đèn led âm trần ánh sáng trắng để các hoạt động chuẩn bị và chế biến món ăn diễn ra thuận tiện nhất, đồng thời kết hợp thêm với đèn thả bàn ăn ánh sáng vàng để tạo sự ấm cúng.

Đèn led âm trần là thiết bị chiếu sáng thích hợp cho phòng bếp
Đèn led âm trần là thiết bị chiếu sáng thích hợp cho phòng bếp

Đèn led âm trần tạo nên không gian gần gũi cho phòng bếp

Với trường hợp bạn không muốn sử dụng đèn thả bàn những vấn muốn tạo ra một không gian ấm cúng thì sao? Hãy tham khỏa về sản phẩm đèn led âm trần 3 màu nhé. Nó là một thiết bị đèn led âm trần được tích hợp bởi 3 màu ánh sáng trắng/trung tính/vàng trong cùng một chiếc đèn là điểu chỉnh chỉ bằng một công tắc bật tắt cho phép bạn dễ dàng tạo nên những không gian chức năng phù hợp riêng. Đèn led âm trần cũng rất đa dạng về công suất và mẫu mã để bạn lựa chọn, hãy xem hơn +100 mẫu đèn led âm trần tại Đèn Led Hoàng Gia để có thêm nhiều sự lựa chọn dành cho bạn.

Kết luận: Đèn led âm trần là thiết bị chiếu sáng xứng đáng để bạn lựa chọn chúng cho không gian phòng bếp. Nếu bạn thực sự quan tâm đến nó, hãy tìm hiểu ngay về Cách bố trí đèn led âm trần phòng bếp hiệu quả để biết cách thiết kế hệ thống chiếu sáng cho phòng bếp phù hợp nhất cho gia đình mình nhé.

Khi cần thêm sự tư vấn cho không gian phòng bếp hãy liên hệ với chuyên gia ánh sáng của Đèn Led Hoàng Gia để nhận được sự trợ giúp tận tình và miễn phí nhé.

Địa chỉ Đèn Led Hoàng Gia

Chat Zalo
0916773555