Phân biệt đèn led âm trần cao cấp và đèn downlight Trung Quốc giá rẻ bằng cách nào? ( phần 1)

Hiện nay trên thị trường đèn led tại Hà Nội, có rất nhiều loại đèn âm trần hay đèn led downlight khác nhau. Nguyên nhân là do đèn led âm trần có rất nhiều nguồn gốc, bao gồm nhập khẩu nguyên bộ từ các quốc gia sản xuất đèn led hàng đầu như:Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn quốc..hoặc do các công ty Việt Nam sản xuất như Rạng Đông, TLC.. thậm chí là nhập linh kiện đèn led giá rẻ từ Trung Quốc để lắp ráp tại Việt Nam, hoặc tự lắp ráp thủ công tại Việt Nam, v.v…Song song đó là chất lượng và giá tiền của đèn âm trần cũng rất khác nhau, và có sự chênh lệch khá lớn. Vậy  mua loại đèn downlight như thế nào là tốt? Có cách nào hoặc đặc điểm nào để giúp phân biệt giữa đèn âm trần cao cấp và led âm trần giá rẻ không?

Bài viết sau chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về cách nhận dạng đèn led âm trần cao cấp, chất lượng tốt và đèn âm trần giá rẻ, kém chất lượng thông qua việc quan sát bề ngoài của đèn.

Sự khác biệt giữa đèn led âm trần cao cấp và đèn downlight Trung Quốc giá rẻ

Đầu tiên, người mua đèn âm trần có thể căn cứ vào các đặc điểm dưới đây để cân nhắc lựa chọn cho mình loại đèn chất lượng cao:

Quan sát vỏ đèn âm trần:

Phân biệt đèn led âm trần cao cấp và đèn downlight Trung Quốc giá rẻ bằng cách nào? ( phần 1)

–  Cần xem vỏ đèn được làm bằng chất liệu nào? Là hợp kim nhôm hay nhựa? Sự khác biệt giữa hai loại vật liệu này là rất lớn: Nhôm sẽ hấp thu nhiệt và giúp kéo dài tuổi thọ đèn led tốt hơn.

+ Nếu vỏ bằng hợp kim nhôm thì tỷ lệ nhôm càng nhiều càng tốt, đây chính là điểm mà các khách hàng chọn mua đèn rất khó phân biệt. Nếu vỏ đèn led downlight có tỷ lệ nhôm khá thấp (giảm chi phí vật tư –> giá thành thấp), cảm giác trọng lượng bộ đèn rất nhẹ, góp phần làm giảm tuổi thọ bóng đèn.

+  Bề mặt vỏ cần được xử lý sắc xảo, tinh tế là một trong những dấu hiệu đảm bảo rằng quý khách đã chọn đúng nhà sản xuất có uy tín và chất lượng (khuyến cáo các khách hàng khi mua đèn cần yêu cầu xem mẫu thật hoặc demo từ bên bán nhằm đối chiếu, so sánh với các hình ảnh, thông tin quảng cáo trên mạng hoặc website),vỏ đèn có rất nhiều cách xử lý tùy theo nhu cầu của khách hàng như: phun sơn, sọc vân, bạc bóng…

Dưới đây chúng tôi có đưa ra một vài sản phẩm về loại đèn led âm trần cao cấp do Việt Nam sản xuất do công ty chúng tôi phân phối chính hãng và bảo hành đến 2 năm:

Phân biệt đèn led âm trần cao cấp và đèn downlight Trung Quốc giá rẻ bằng cách nào? ( phần 1)

Đèn âm led trần cao cấp mặt cong viền trắng mặt trắng 5W 7w 9w 12w TLC

Phân biệt đèn led âm trần cao cấp và đèn downlight Trung Quốc giá rẻ bằng cách nào? ( phần 1)

Đèn âm trần mặt cong 3 màu viền vàng TLC

Đến với công ty chúng tôi quý khách nhất định sẽ lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất với giá tốt nhất trên thị trường.

Xem thêm : Bảng báo giá đèn Led Hoàng Gia

 

 

 

Chat Zalo
0916773555