Tăng doanh thu bán lẻ nhờ đèn led âm trần 3 màu, tin được không?

Trong khi bạn đang loay hay không biết Nên dùng đèn led âm trần 3 màu hay đơn sắc thì hàng loạt các cửa hàng bán lẻ đã xây dựng hệ thống đèn đổi màu và thu hút hàng triệu lượt khách ra vào. Bí quyết chính là nhờ vào sự linh hoạt chuyển đổi màu sắc ánh sáng phù hợp với từng không gian, thời điểm trong ngày. Chính biện pháp này đã làm thay đổi cảm nhận của khách hàng mỗi lần bước qua cửa hàng bán lẻ của bạn.

Sự linh hoạt thay đổi màu ánh sáng của đèn led âm trần 3 màu

Đèn led âm trần 3 màu có cấu tạo với chip led phức tạp hơn so với các loại đèn đơn sắc giúp nó có thể linh hoạt trong việc chuyển đổi màu sắc. 3 màu ánh sáng phổ biến nhất của đèn led âm trần 3 chế độ này là trắng / trung tính / vàng.

Nhờ chế độ khởi động mềm và sự tác động giữa các lần bật tắt, đèn led âm trần 3 màu sẽ lần lượt thay đổi màu sắc ánh sáng từ trắng sang trung tính rồi sang vàng. Với mỗi không gian sử dụng khác nhau vào từng thời điểm khác nhau bạn có thể tủy chính công tắc để thay đổi màu ánh sáng sao cho phù hợp nhất, mang lại hiệu quả tốt nhất.

Để tạo nên được chuyển màu linh hoạt đó, nguồn vào của đèn led âm trần 3 màu được thiết kế có 3 dây với 3 màu khác nhau tương ứng với 3 cực như sau:

  • Dây màu đen ( kí hiệu +): Cực điện dương
  • Dây màu đỏ (ký hiệu Y-): cực âm của ánh vàng
  • Dây màu trắng (ký hiệu W-) : Cực âm của màu trắng

Bạn có thể tìm hiểu thêm về nguyên tắc hoạt động của đèn led âm trần 3 màu để biết chúng chuyển màu linh hoạt như thế nào.

Gấp đôi doanh thu khi dùng đèn led âm trần 3 màu

Nếu bạn là chủ của một cửa hàng bán lẽ có lẽ bạn cũng đã được trang bị những kiến thức cần thiết về việc làm sao để thu hút khách hàng. Hầu hết hành vi lựa chọn của khách hàng hiện nay bị ảnh hưởng bởi cảm tính và họ có đủ không ngoan hơn bao giờ hết trước khi ghé chân vào một cửa hàng nào đó. Vì thế mỗi cửa hàng bán lẻ phải biết cách trang bị cho mình đầy đủ kĩ năng và công cụ để thu hút được sử chú ý của khách hàng đồng thời mang lại cho họ một trải nghiệm mua hàng thú vị.

Cài đặt hệ thống ánh sáng từ đèn led âm trần 3 màu là một trong những biện pháp linh hoạt giúp bạn tùy biến không gian hấp dẫn khách hàng một cách dễ dàng nhất, từ đó gia tăng tỷ lệ khách hàng đến với của hàng của bạn.

Bạn cũng có thể hiểu 3 màu ánh sáng từ đèn led âm trần đổi màu ứng với 3 cấp độ sáng tối giúp bạn dễ dàng điều chỉnh nó khi cần thiết.

  • Cấp độ ánh sáng tối đa, ánh sáng trắng giúp bạn tạo ra không gian thoáng đãng để khách hàng nhìn rõ và tập trung hơn cho sản phẩm.
  • Cấp độ sáng vừa, ánh sáng trung tính giúp bạn tạo bầu không khí thú vị, nhẹ nhàng.
  • Cấp độ sáng thấp, ánh sáng vàng mang tới ánh sáng dịu nhẹ, ấm áp giúp bạn tạo ra cảm giác thư giãn và tận hưởng cuộc sống dành cho khách hàng.
3 chế độ đèn led âm trần đổi màu
3 chế độ đèn led âm trần đổi màu

Bằng sự thấu hiểu khách hàng cùng sự kết hợp linh hoạt từ đèn led âm trần 3 màu chắc chắn doanh thu bán lẻ của cửa hàng bạn sẽ tăng lên một cách hiệu quả.

Để nhận thêm những sự tư vẫn hữu ích cho hệ thống đèn chiếu sáng trong cửa hàng bán lẻ hãy liên hệ với chuyên gia ánh sáng của Đèn Led Hoàng Gia để được hỗ trợ miễn phí khi cần thiết nhé.