Đôi nét về loại đèn Led âm trần phẳng có thể bạn quan tâm

Đèn Led âm trần có lẽ quá quen thuộc với bất cứ ai. Để ý bạn sẽ thấy các công trình nhà ở, công trình xây dựng hiện nay phần lớn đều sử dụng đèn Led âm trần. Các loại đèn truyền thống đang dần dần biến mất, ít được sử dụng. Đèn Led âm trần có khá nhiều loại và trong bài chia sẻ ngày hôm nay, chúng ta sẽ dành thời gian tìm hiểu về loại đèn Led âm trần phẳng. Có lẽ cũng có khá nhiều người không biết loại đèn Led âm trần phẳng là như thế nào. Đôi đôi nét về loại đèn Led âm trần phẳng có thể bạn quan tâm sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây các bạn đừng bỏ qua nhé.

Đặc điểm của đèn Led âm trần phẳng

Đèn Led âm trần phẳng là loại đèn Led có thể nói là siêu sáng, những cửa hàng bán quần áo, thời trang có lẽ loại đèn Led âm trần phẳng là sự lựa chọn chính xác và phù hợp nhất.

Đèn Led âm trần được sử dụng phổ biến cho các căn phòng với trần thạch cao hoặc trần giả thạch cao, ngoài ra trần gỗ cũng có thể thiết kế loại đèn này.

Đèn Led âm trần phẳng được sử dụng chip Led cao cấp và hiện đại nhất đó là COB với ưu điểm tỏa nhiệt ít hơn, an toàn hơn trong quá trình sử dụng.

Điểm mạnh của loại đèn Led âm trần phẳng

Một vài điểm mạnh của loại đèn Led âm trần phẳng mà bạn không thể bỏ qua đó là:

+ Ánh sáng siêu tốt

+ Độ sáng tốt nhưng có sự dịu nhẹ nhất định, không hề gây cảm giác chói mắt hay nhức mắt dù dùng trong một thời gian dài

+ Chip sử dụng trong đèn Led âm trần phẳng là loại chip Led thế hệ mới, do đó cực kỳ tiết kiệm điện năng, tiết kiệm đến hơn 60% so với các loại đèn truyền thống khác, từ đó mỗi lần đóng tiền điện cuối tháng không khiến bạn quá lo lắng. Thậm chí nhiều khi còn khiến bạn thấy sốc vì số điện ít hơn so với dự tính.

+ Đèn Led âm trần phẳng cũng có 2 loại ánh sáng chính đó là ánh sáng trắng và ánh sáng vàng nhẹ tạo cảm giác ấm áp. Từ đó bạn có thể có thêm sự lựa chọn.

+ Tuổi thọ của đèn Led âm trần phẳng cũng như các loại đèn Led âm trần khác có tuổi thọ cao gấp 4, 5 lần so với những bóng đèn truyền thống, thời gian thắp sáng lên tới 50.000 giờ vì vậy bạn có thể an tâm trong quá trình sử dụng.

Trên đây là những thông tin cần biết về loại đèn Led âm trần phẳng mà bạn cần biết. Đó chính là lý do vì sao mà loại đèn này đang trở thành lựa chọn số 1 đối với nhiều người. Hãy tìm mua loại đèn Led chính hãng để có thể mang lại được tác dụng tốt nhất nhé.

Chat Zalo
0916773555