Tìm hiểu ngay loại đèn Led âm trần Epistar phổ biến hiện nay

Thị trường đèn Led càng ngày càng đa dạng, càng ngày càng sôi động bởi có vô số các loại đèn Led của các hãng khác nhau ra đời. Từ đèn nhập khẩu đến hàng tự sản xuất thậm chí là hàng không rõ nguồn gốc được nhập từ Trung Quốc… Vì vậy để lựa chọn được loại đèn Led âm trần  tốt đôi khi cũng gây khó khăn cho người tiêu dùng. Nhiều loại, nhiều lựa chọn khá khó khăn để bạn có thể đưa ra được một quyết định đúng đắn khi mà không hiểu rõ về thế giới các loại đèn Led này. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay loại đèn Led âm trần Epistar phổ biến hiện nay trong bài viết dưới đây nhé.

Đèn Led âm trần Epistar là gì?

Như chúng ta vừa chỉ ra ở trên, thế giới đèn Led đang ngày càng hỗn loạn bởi sự ra đời của nhiều loại đèn Led với nhiều hãng sản xuất khác nhau. Một vài hãng sản xuất đèn Led âm trần nổi tiếng được đánh giá cao đó là Mỹ có Cree và Bridgelux, Đài Loan có Epistar, và Nhật có Sharp…

Như vậy bạn có thể nhanh chóng nhận ra rằng, loại đèn Led âm trần Epistar là loại được sản xuất bởi Đài Loan. Và dĩ nhiên hàng Đài Loan phần chính sẽ rẻ hơn đèn được sản xuất bởi Mỹ hay Nhật.

Những điều cần biết về đèn Led âm trần Epistar

Loại đèn Led âm trần Epistar là loại đèn sử dụng chip Led đó là Epistar. Mỗi một loại đèn với chip Led khác nhau sẽ có độ sáng khác nhau, độ bền khác nhau và giá thành cũng khác nhau. Thông thường các loại đèn sẽ được phân loại dựa theo chip leo như sau:

+ Loại cap cấp, loại đắt tiền nhất: là những loại đèn Led âm trần sử dụng chip Led của các quốc gia lớn như Mỹ, Nhật hay các nước châu Âu tiêu biểu như Cree, Nichia…

+ Loại thứ 2 là loại trung cấp, đèn Led âm trần Epistar nằm ở trong phân khúc trung cấp: Đây là những loại đèn với chip Led của Đài Loan, có một vài cái của Hàn Quốc và Mỹ.

+ Loại thứ 3, loại cuối cùng cũng là loại đèn âm trần giá rẻ đó là hàng dạng thấp được sản xuất tại Trung Quốc tiêu biểu như Silan, languang…

Dựa theo chất lượng chip Led sẽ quyết định độ sáng và độ bền của bóng đèn âm trần. Như vậy chúng ta có thể thấy rằng, loại đèn Led âm trần Epistar là loại nằm ở phân khúc tầm trung, giá thành phù hợp nên được ưa chuộng khá nhiều ở nước ta.

Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn loại đèn Led âm trần nào sử dụng dòng cao cấp hẳn hay dòng tầm trung. Nên dùng đèn Led âm trần Epistar hay loại nào khác. Hy vọng một vài thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định phù hợp nhé.

Chat Zalo
0916773555