LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG THIÊN LỘC

TLC Lighting là thương hiệu đèn Led của công ty TNHH Phát triển thương mại và xây dựng Thiên Lộc, một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp giải pháp và thiết bị chiếu sáng thân thiện với môi trường được nhiều đối tác đánh ra rất cao.

TLC LIGHTING - 3 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Được thành lập tháng 6/2014 với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chiếu sáng cao cấp, công ty TNHH Phát triển thương mại và xây dựng Thiên Lộc luôn nỗ lực học hỏi, cải tiến công nghệ để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chiếu sáng “CHẤT LƯỢNG – DỊCH VỤ HOÀN HẢO  – GIÁ CẢ HỢP LÝ”.

Đầu năm 2017 Công ty xây dựng nhà máy mới  với diện tích trên 2000m2 với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và gần 200 công nhân viên làm việc. Sau 3 năm hoạt động các sản phẩm của công ty đã có mặt trên khắp cả nước với hơn 40 nhà phân phối và 5000 đại lý cấp 1. Đặc biệt các sản phẩm đèn led TLC Lighting của công ty TNHH Phát triển thương mại và xây dựng Thiên Lộc được ứng dụng rộng rãi trong các công trình lớn như các khu đô thị, khu công nghiệp, các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí siêu thị , bến bãi, nhà xưởng cho đến các công trình trưởng học, nhà ở, bệnh viện …trên khắp cả nước.

Sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực để TLC Lighting đổi mới từng ngày, hi vọng rằng bằng chính sức mạnh trí tuệ, công nghệ hiện đại, cùng đội ngũ chuyện gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm, dây chuyền máy móc hiện đại và đặc biệt là sự hợp tác chặt chẽ của hệ thống khách hàng sẽ giúp TLC Lighting ngày càng phát triển bền vững, thành công hơn.

TLC LIGHTING - 3 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

CÁC SẢN PHẨM ĐÈN LED TLC

MỤC TIÊU – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA TLC LIGHTING​

1.Mục tiêu 

_Trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam và xuất khẩu đa quốc gia trên thế giới về lĩnh vực công nghệ chiếu sáng

_Trở thành tập đoàn có thương hiệu uy tín  đối với nhiều công đồng xã hội

_ Đột biến công nghệ, cải tiến sản phẩm mang tính khác biệt

2. Sứ mệnh

_Sứ mệnh của TLC Lighting là mang ánh sáng tới mọi công trình.

_Mang đến cho khách hàng những sản phẩm đèn Led hàng đầu, chất lượng tốt.

_Góp phần tích cực xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế.

3. Giá trị cốt lõi của TLC Lighting

Giá trị cốt lõi của TLC Lighting: TÂM – TẦM – TỐC – TÍN

Với tầm nhìn và sứ mệnh mang nguồn sáng tới mọi công trình, TLC Lighting đã, đang và sẽ tiếp tục đổi mới, cải tiến công nghệ từng ngày để cung cấp đến quý khách hàng trong nước và trên thế giới những sản phẩm chiếu sáng tinh hoa nhất, ưu việt nhất. Do đó khi có nhu cầu về chiếu sáng công nghệ Led , hãy liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE: 0916.773.555 để được tư vấn tận tình và lựa chọn những sản phẩm đèn Led phù hợp với công trình tốt nhất

Trả lời