Vừa qua, tại Khách sạn Fortuna – Hà Nội, TLC Lighting tổ chức buổi lễ kỷ niệm 5 năm thành lập công ty.Đồng thời, diễn ra lễ ký kết hợp tác tích hợp công nghệ Chip LED OSRAM cho hệ thống đèn LED chiếu sáng TLC Lighting.

Top 10 nhà phân phối xuất sắc nhất năm 2018 hãng đèn led TLC Lighting
Top 10 nhà phân phối xuất sắc nhất năm 2018 hãng đèn led TLC Lighting

Việt Nam đang trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, vấn đề ứng dụng công nghệ mới, đặc biệt trong chiếu sáng càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Ánh sáng xanh với chất lượng vượt trội, thân thiện với môi trường, bảo vệ mắt hiệu quả theo tiêu chuẩn Châu Âu…đã trở thành tiêu chí cần và đủ khi lựa chọn đèn của khách hàng. Bắt kịp với xu thế mới, TLC Lighting chính thức ký kết hợp tác tích hợp công nghệ Chip LED OSRAM hiện đại vào toàn bộ hệ thống đèn LED chiếu sáng mang thương hiệu TLC Lighting ngay tại buổi lễ kỷ niệm 5 năm thành lập.

Chip LED OSRAM là thương hiệu Chip LED hàng đầu thế giới đến từ CHLB Đức. Đây là dòng Chip LED được giới chuyên gia đánh giá là một trong những dòng chip LED tốt nhất thế giới theo tiêu chuẩn Châu Âu. Đặc biệt, Chip LED OSRAM vượt trội về chất lượng: độ sáng đồng đều, ánh sáng trung thực, tuổi thọ cao và bảo vệ mắt hiệu quả. Ưu điểm không thể không nhắc đến đó là Chip LED OSRAM giúp tiết kiệm điện tối đa, bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội.

Với mục tiêu phát triển không ngừng, TLC Lighting luôn cập nhật liên tục xu hướng và công nghệ tiên tiến nhất nhằm mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chiếu sáng tốt nhất, chất lượng cao và giúp nâng cao chất lượng sống.

TLC OSRAM - Bước nhảy vọt về chất lượng đèn LED chiếu sáng
TLC OSRAM – Bước nhảy vọt về chất lượng đèn LED chiếu sáng

Tại buổi lễ, Ông Trần Mạnh Tuấn – Giám đốc công ty và đại diện nhà sản xuất chip LED OSRAM đã ký kết hợp tác tích hợp công nghệ chip LED OSRAM cho hệ thống đèn chiếu sáng TLC Lighting, chính thức đánh dấu sự ra đời của dòng sản phẩm mang thương hiệu TLC OSRAM với những đột phá về cải tiến sản phẩm, mẫu mã đặc biệt; hứa hẹn là sản phẩm bứt phá về chất lượng, vượt trội về công nghệ.

Cũng trong buổi lễ đặc biệt này, TLC Lighting điểm lại các mốc son phát triển trong suốt 5 năm qua với mục tiêu trở thành một trong những đơn vị hàng đầu cả nước trong việc cung cấp giải pháp và thiết bị chiếu sáng thân thiện với môi trường.

TLC Việt Nam OSRAM CH LB Đức ký kết hợp đồng chiến lược cung cấp CHIP LED và nguồn cho hãng TLC
TLC Việt Nam OSRAM CH LB Đức ký kết hợp đồng chiến lược cung cấp CHIP LED và nguồn cho hãng TLC

Phát biểu và chia sẻ về định hướng chiến lược phát triển của công ty trong thời gian tới, ông Trần Quốc Toàn – Phó TGĐ công ty cho biết: Năm 2019 TLC Lighting sẽ không ngừng nâng cao về chất lượng sản phẩm, mở rộng quy mô sản xuất, ứng dụng công nghệ hiện đại để mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời đây cũng là năm mà TLC Lighting thí điểm áp dụng công nghệ 4.0 – Tối ưu hoá hệ thống quản trị doanh nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí vận hành. Từ đó nâng cao chất lượng quản lý nội bộ, đặcbiệt trong quản lý phát triển thị trường và hệ thống chăm sóc khách hàng tối ưu nhất.

Việc ứng dụng dây chuyển sản xuất với công nghệ hiện đại 4.0 và sự ra đời của các dòng sản phẩm công nghệ cao TLC OSRAM sẽ là bước đột phá để TLC Lighting cùng các nhà phân phối phát triển thị trường hiệu quả hơn, mạnh mẽ hơn trong thời gian tới. TLC Lighting chú trọng mạnh mẽ vào đầu tư hệ thống nhân sự tại nhà phân phối vàđầu tư vào marketing, mở rộng hệ thống phân phối trên 64 tỉnh thành và hơn 70 nhà phân phối, nâng tầm thương hiệu TLC Lighting trở thành một trong những thương hiệu hàngđầu tại Việt Nam về ngành đèn LED chiếu sáng.

Nhân dịp này, TLC Lighting đã tổ chức vinh danh các nhà phân phối xuất sắc của hãng. Tiếp nối năm các năm 2015, 2016, 2017 – Công ty đèn led Hoàng Gia tiếp tục giữ vững là 1 trong 10 nhà phân phối xuất sắc nhất của hãng Đèn led TLC Lighting.

Đèn Led Hoàng Gia - TOP 10 Nhà phân phối xuất sắc nhất Đèn Led TLC Lighting
Đèn Led Hoàng Gia – TOP 10 Nhà phân phối xuất sắc nhất Đèn Led TLC Lighting

Nguồn: dantri.com.vn