Tôi đã mua đèn trần theo cách của chuyên gia và dùng nó đã gần 10 năm

Tôi không dám tự nhận mình tài giỏi trong việc tìm mua đèn trần vì mọi người vẫn thường quan niệm rằng “mua đồ điện là ăn may”. Tuy nhiên với việc mua đèn trần chất lượng và bền bỉ phụ thuộc khá nhiều vào kinh nghiệm hiểu biết trong quá trình chọn lựa của bạn.

Nếu bạn đang có chung mối bận tậm về việc tìm mua đèn trần sao hãy để tôi chia sẻ với bạn cách mà một chuyên gia đã hướng dẫn tôi lựa chọn đèn led âm trần cho gia đình mình. Và tính tới nay, năm 2018, tôi đã sử dụng nó gần 10 năm mà ánh sáng vẫn rất tốt.

Chia sẻ bí quyết mua đèn trần của chuyên gia

Có thể mua đồ điện nói chung là ăn may thật. Nhưng mua đồ điện nếu có hiểu biết kỹ càng thì tự mình có thể tìm mua chúng một cách tự tin hơn rất nhiều mà sản phâm mua được chắc chắn cũng có chất lượng tốt hơn.

Mua đèn trần nói riêng cũng vậy. Tôi vốn là một người phụ nữ chẳng biết gì về điện đóm thật may vì gặp được chuyên gia ánh sáng của Đèn Led Hoàng Gia. Nhờ đó mà tôi đã nẵm vững được các kiến thức cơ bản nhất để tự mình có thể lựa chọn được những chiếc đèn trần bền bỉ nhất cho gia đình mình.

1. Xác định kiểu đèn trần mình cần dùng

Nói là đèn trần thôi mà có đến mấy kiểu đèn trần khác nhau đó các bạn. Nói về công nghệ chiếu sáng thì phổ biến nhất hiện nay có đèn trần led và đèn trần compact. Nhưng tôi khuyên bạn nên chọn đèn trần led vì nó là giải pháp tối ưu hơn cả và không cần bàn cãi nhiều với những lợi ích đã được minh chứng qua nhiều năm tháng.

Nói về chủng loại thì đèn trần cũng rất đa dạng, phổ biến nhất là các kiểu đèn led ốp trần, đèn led âm trần, và một số mẫu đèn trần trang trí khác. Loại nhà tôi đang dùng là đèn led âm trần.

2. Tìm hiểu về cấu tạo khi mua đèn trần

Khi đã xác định được loại đèn trần mình cần mua, hãy bỏ ra chút thời gian lên mạng Internet tìm hiểu đôi chút về cấu tạo của nó. Ngày trước tôi đã tìm hiểu về cấu tạo của đèn led âm trần tại đây: Cấu tạo đèn led âm trần gồm những gì? Nhờ đó mà tôi biết đâu là mấu chốt để mua đèn trần chất lượng tốt và bền bỉ nhất.

Theo lời chuyên gia của Đèn Led Hoàng Gia, trong cấu tạo của đèn trần led, bộ phận then chốt quyết định đến chất lượng và độ bền bỉ ánh sáng chính là Chip LED. Nếu có nhu cầu mua đèn trần giá rẻ bạn có thể mua các loại đèn trần sử dụng chip led Epistar, hoặc mua đèn trần cao cấp hơn với chip led Bridgelux, hoặc các loại chip led tương tự. (Một số thương hiệu chip led có chất lượng cao, ổn định: Epistar, Bridgelux, Cree, Nicha, Osram…)

Tiếp tới và các thành phần khác của đèn, ví dụ như một chiếc đèn trần tốt khi cầm trên tay phải tạo được cảm giác chắc chắn, nước sơn phải nhẵn mịn, tốt nhất là được sơn tĩnh điện chống rỉ, chống xước. Bộ phận chuyển nguồn Led Driver cũng rất quan trọng giúp ổn định dòng điện cung cấp cho bóng đèn led hoạt động vì thế bạn nên xem thêm các thông số kỹ thuật của nó. Hãy mua đèn trần có dải điện áp AC rộng để yên tâm hơn với điện lưới bấp bệnh của nước ta.

3. Mua đèn trần giá rẻ, chất lượng tốt ở địa chỉ uy tín

Với một thị trường đèn trần led ngày càng nhộn nhịp thì tìm mua đèn trần vừa có giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo uy tín, chính hãng, bền bỉ không phải điều dễ dàng. Chính vì thế, tiện đây tôi cũng chia sẻ luôn với bạn địa chỉ mà tôi đã mua những chiếc đèn trần đang lắp ở nhà mình. Đó chính là nhà phân phối Đèn Led Hoàng Gia.

Tại đây chuyên phân phối các loại đèn trần led trực tiếp từ nhà sản xuất nên có giá thành rất phải chăng. Tất cả các loại đèn led ở đây cũng được đảm bảo chất lượng với cơ chế bảo hành 2 năm uy tín, chính hãng.

Nếu bạn cũng tin tưởng, hãy theo tôi lựa chọn Đèn Led Hoàng Gia làm địa chỉ vàng mua đèn led âm trần cho gia đình mình nhé.

Trên đây là một vài chia sẻ nho nhỏ của tôi về việc mua đèn trần sử dụng bền bỉ cùng thời gian. Hy vọng có thể góp thêm một vài thông tin hữu ích dành cho các bạn có cùng sự quan tâm.

Chat Zalo
0916773555