Trang trí cho ngôi nhà có trần thạch cao bằng đèn led siêu sáng tại Hà Nội

Những năm gần đây, việc sử dụng trần thạch cao nhằm trang trí nội thất ngôi nhà không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là người dân tại Hà Nội. Đi kèm với các loại trần thạch cao là các loại đèn led siêu sáng tại Hà Nội– thiết bị chiếu sáng được người tiêu dùng rất ưa chuộng và lựa chọn.

Nói về ưu điểm của trần thạch cao, ta có thể kể đến khả năng bền theo năm tháng, chống cháy lên tới 2h và hạn chế tiếng ôn hiệu quả. Việc sử dụng trần thạch cao ngoài những ưu điểm kể trên còn giúp cho ngôi nhà nói riêng và các công trình nói chung một vẻ đẹp độc đáo, tinh tế. Muốn một căn nhà thật đẹp, sang trọng  quý khách nên lựa chọn cách phối hợp giữa đèn led với trần thạch cao để tạo nên màu sắc đặc biệt và không gian thoáng mát. Ngoài ra sử dụng đèn âm trần thạch cao còn thân thiện với môi trường và không gây hại cho người sử dụng nên đèn led chiếu sáng được xem là giải pháp tối ưu cho những ngôi nhà có loại trần này.

Trang trí cho ngôi nhà có trần thạch cao bằng đèn led siêu sáng tại Hà Nội

Hôm nay, chúng tôi xin gợi ý cho quý vị cách trang trí cho ngôi nhà có trần thạch cao bằng đèn led siêu sáng tại Hà Nội với chất lượng cao cấp, tạo không gian tinh tế sang trọng cho căn nhà.

1. Lựa chọn loại đèn phù hợp- đèn led âm trần, đèn hắt trần thạch cao:

Hiện nay, xu hướng trang trí ánh sáng mà không nhìn thấy các bóng đèn điện lộ ra được mọi người rất ưa chuộng. Chính vì thế các loại đèn trần âm, âm tường được sử dụng rất nhiều. Thiết kế âm trần có thể là các bóng đèn led âm trần siêu mỏng, đèn led downlight âm trần ba màu, đèn led siêu sáng âm trần đế dày…

Đèn led downlight âm trần cao cấp viền trắng

Ngoài ra, các loại đèn hắt trần như đèn tuýp led T5 sẽ giúp tạo không gian thanh thoát, ấm áp hơn cho những ngôi nhà có trần thạch cao.

2. Lựa chọn màu sắc ánh sáng đèn led cho trần thạch cao:

 Đầu tiên, quý khách cần lên kế hoạch cụ thể cho việc sử dụng, bố trí đèn bao gồm cả đèn led chiếu sángđèn led trang trí cho phù hợp trước khi lắp đặt trần thạch cao. Sau đó việc chọn màu sắc ánh sáng là vô cùng quan trọng, vừa phải đảm bảo đủ độ sáng, vừa phải phù hợp với nội thất của ngôi nhà.

Ở đây, chúng tôi xin giới thiệu đèn led siêu sáng với ba màu ánh sáng chính là trắng, vàng và trắng ấm- những màu sắc được ưa chuộng nhất hiện nay.

Đèn led âm trần ánh sáng trắng cho trần thạch cao

3. Trang trí đèn chùm kết hợp với các loại đèn chiếu sáng cơ bản:

Nếu trần nhà thạch cao của quý khách có họa tiết hoa văn cầu kì thì việc chọn một chiếc đèn chùm lắp ngay chính giữa gian phòng sẽ tạo cảm giác không gian đầm ấm, gẫn gũi và rất sang trọng.

Đèn led âm trần kết hợp với đèn tuýp led , đèn trang trí cho trần nhà thạch cao

Không chỉ ở phòng khách, các khu vực khác như phòng ngủ, phòng bếp, cầu thang… quý khách cũng có thể sử dụng các loại đèn led ốp trần, đèn thả trần để chiếu sáng và trang trí, tạo nét nổi bật cho ngôi nhà.

Có thể nói, chủ đạo trong những ngôi nhà hiện đại có trần thạch cao thì việc sử dụng đèn LED âm trần cho căn nhà, kết hợp với một số đèn led siêu sáng khác như đèn chùm, đèn hắt trần, đèn tuýp LED… sẽ tạo ra một không gian tuyệt vời nhất, tinh tế nhất. Quý khách hãy đặt mua ngay các sản phẩm đèn led siêu sáng tại Hà Nội của chúng tôi để nhận mức giá ưu đãi nhất hiện nay.

Chat Zalo
0916773555