Tư vấn ánh sáng đèn led âm trần phòng khách theo phong thủy

Đèn led âm trần phòng khách theo phong thủy

Xét về phong thủy ánh sáng có ý nghĩa rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Ánh sáng được coi là nguồn năng lượng cung cấp sự sống cho vạn vật. Nếu như ban ngày, bạn có thể tận dụng nguồn năng lượng từ ánh sáng mặt trời thì bạn đêm bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của các nguồn ánh sáng nhân tạo.

Đối với không gian phòng khách, đây là nơi đóng vai trò rất quan trọng trong một ngôi nhà. Chính vì thế, bạn cần chú trọng nhiều hơn cho không gian nơi đây. Làm sao để cung cấp đầy đủ nguồn năng lượng ánh sáng cho phòng khách cũng là yếu tố phong thủy bạn cần đặc biệt chú trọng.

Bài viết này sẽ xoay quanh các vấn đề về ánh sáng phong thủy cho không gian phòng khách. Cụ thể hơn là chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bố trí ánh sáng led âm trần phòng khách theo phong thủy để có thể kích hoạt tối đa nguồn năng lượng từ ánh sáng.

tư vấn ánh sáng đèn led âm trần phòng khách theo phong thủy

Hầu hết xu hướng thiết kế nội thất hiện nay đều sử dụng trần thạch cao vì nó có thể đáp ứng tính thẩm mỹ rất cao cho bất cứ căn phòng nào. Trần thạch cao tại phòng khách cũng vậy. Nó không những giúp không gian thêm đẹp hơn mà còn là điểm nhấn đặc biệt tạo được ấn tượng mạnh khi bạn biết cách kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp tiềm ẩn của trần thạch cao và hệ thống ánh sáng nhân tạo.

Có một giải pháp ánh sáng hiệu quả nhất đối với trần thạch cao chính là sử dụng đèn led âm trần. Đối với một số trần thạch cao giật cấp bạn có thể kết hợp thêm với đèn hắt trần để tạo nên một sự phối hợp hoàn hảo nhất.

Quay trở lại vấn đề ánh sáng phong thủy cho không gian phòng khách bạn cần ghi nhớ rằng: Ánh sáng trong phong thủy cần được sử dụng một cách đúng và đủ.

>>> Xem thêm: Đèn led âm trần phòng khách đẹp, hiện đại

Đối với không gian sinh hoạt chung như phòng khách thì yếu tố ánh sáng đủ càng cần được chú trọng. Với đèn led âm trần phòng khách được bố trí trải đều xung quanh trần nhà hoặc lắp đặt dạng mạng lưới là phương pháp tốt nhất giúp bạn cung cấp ánh sáng lan tỏa đều khắp căn phòng.

Tuy nhiên để cân bằng nguồn năng lượng ánh sáng trong phong thủy phòng khách bạn vẫn cần sử dụng thêm một số nguồn ánh sáng dịu nhẹ để chúng hài hòa lẫn nhau.

đèn led âm trần phòng khách theo phong thủy
Nên sử dụng nhiều loại đèn kết hợp với đèn led âm trần phòng khách để cân bằng phong thủy ánh sáng

Ánh sáng vàng từ những chiếc đèn chùm, đèn mâm hay một vài chiếc đèn chiếu điểm tạo điểm nhấn cho tranh ảnh, đồ dùng nội thất cũng là một ý tưởng tuyệt vời giúp bạn hoàn thiện hệ thống ánh sáng phòng khách.

Bên cạnh việc bố trí nguồn ánh sáng nhân tạo từ đèn led âm trần phòng khách bạn một cách hợp lý, bạn cũng cần lưu ý rằng: Ánh sáng từ đèn nhân tạo có hai đặc điểm lớn, một là ánh sáng, hai là nhiệt năng. Cả hai đều là biểu hiện của năng lượng và ảnh hưởng tới sự thay đổi về cát hung trong phong thủy.

Chính vì thế sắp xếp vị trí đúng cho đèn thôi chưa đủ, để sử dụng ánh sáng hợp lý và đúng với phong thủy bạn cần lưu ý về các chỉ số quang thông, độ rọi, chỉ số hoàn màu của đèn nữa.

Bạn nên nhớ rằng dư thừa ánh sáng chưa chắc đã tốt. Đối với phong thủy, nguồn năng lượng chỉ cần đủ, không thiếu, không thừa, nhất là nguồn năng lượng từ ánh sáng.

Vì thế hãy lựa chọn cho phòng khách cảu mình những chiếc đèn led âm trần với số lượng và quang thông vừa đủ để tránh dư thừa ánh sáng tạo cảm giác chói lóa, mỏi mắt cho các thành viên trong gia đình.

Trên đây là những thông tin chia sẻ cơ bản về ánh sáng đèn led downlight âm trần phòng khách theo phong thủy. Hy vọng chúng có thể giúp ích cho bạn trong việc bố trí đèn led âm trần phòng khách một cách hợp lý nhất.

Chat Zalo
0916773555