Ứng dụng của đèn led âm trần hình vuông trong chiếu sáng

Đèn LED âm trần hình vuông là loại đèn LED âm trần còn khá mới lạ hiện mới ra mắt thị trường một vài năm gần đây. Những sản phẩm đèn LED âm trần hình vuông sản xuất trên dây truyền hiện đại nhất, áp dụng những công nghệ tiên tiến như điều chỉnh độ sáng, chip LED công nghệ mới giúp tăng hiệu suất và tuổi thọ của đèn. Hãy cùng tìm hiểu ứng dụng của đèn LED âm trần hình vuông trong chiếu sáng ở bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu đèn LED âm trần hình vuông

Đèn LED âm trần hình vuông là loại đèn LED cao cấp sử dụng công nghệ truyền ánh sáng gián tiếp nên ánh sáng của đèn phát ra đồng đều trên bề mặt đèn. Đèn LED âm trần kết hợp miếng chống chói do đó ánh sáng của đèn LED âm trần nói chung và đèn LED âm trần hình vuông nói riêng phát ra liên tục, dễ chịu hơn nữa hiệu suất chiếu sáng lại cao. Đèn âm trần Hình vuông thích hợp sử dụng trong trang trí nội thất, trong chiếu sáng văn phòng, khách sạn cũng như công trình dân cư.

Góc chiếu sáng của đèn LED âm trần hình vuông khá rộng 150 do đó ánh sáng phát ra đều thích hợp cho những công trình có trần thấp. Đèn âm trần hình vuông dùng để thay thế đèn huỳnh quang truyền thống về chi phí, đèn tiết kiệm điện và độ thẩm mỹ cao.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn LED trôi nổi với giá khá rẻ. Để giữ giá rẻ các đơn vị sản xuất thường dùng nguồn và chip LED kém chất lượng để giảm giá thành sản phẩm, do đó chất lượng của đèn sẽ kém ánh sáng yếu không đúng như công suất ghi trên đèn.

Các sản phẩm đèn LED âm trần hình vuông cao cấp cho ánh sáng đẹp mà không phát ra quang phổ gây hại, được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi tới tay người dùng.

Ứng dụng đèn LED âm trần hình vuông trong chiếu sáng nội thất

Đèn LED âm trần hình vuông phù hợp sử dụng cho mọi không gian chiếu sáng nội thất. Đây là một sự lựa chọn phù hợp cho giải pháp chiếu sáng của gia đình bạn. với kiểu dáng, kích thước khác nhau phù hợp cho mọi bề mặt và vị trí lắp đặt.

Đèn LED âm trần hình vuông được sử dụng trong nhiều không gian chiếu sáng như:

+ Sử dụng chiếu sáng gia đình: phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, nhà bếp…Tạo không gian ấm cúng cho ngôi nhà của bạn.

+ Chiếu sáng văn phòng, nhà hàng, khách sạn… Tạo không gian ánh sáng sang trọng, tạo sự nổi bật.

Hy vọng, qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đèn LED âm trần hình vuông cũng như ứng dụng của loại đèn LED âm trần này trong chiếu sáng. Bạn có nhu cầu sử dụng đèn LED âm trần hình vuông hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Xin cảm ơn!

Chat Zalo
0916773555