Vai trò của đèn led âm trần trong phòng ngủ

Cách bố trí đèn trần phòng dịu nhẹ, hài hòa

Có thể bạn cũng dễ dàng nhận thấy rằng có 2 nguồn ánh sáng chủ yếu trong phòng ngủ là ánh sáng chính từ trên trần nhà và ánh sáng phụ từ các loại đèn khác như đèn ngủ để bàn, đèn bàn trang điểm, đèn trang trí gắn tường…

Hiện nay có một loại đèn được sử dụng rất phổ biến trong phòng ngủ, đó là đèn led âm trần. Vậy bạn đã biết vai trò của đèn led âm trần trong phòng ngủ chưa? Cùng Đèn Led Hoàng Gia tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Tìm hiểu về vai trò chính của đèn led âm trần phòng ngủ

Đèn led âm trần được sử dụng phổ biến nhất dành cho trần thạch cao. Nếu không gian phòng ngủ của bạn cũng lắp đặt loại trần này, chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ đèn led âm trần cho phòng ngủ của mình.

Đèn led âm trần phòng ngủ được lắp đặt trên vị trí trần nhà. Tùy vào từng thiết kế nội thất phòng ngủ mà bạn có thể bố trí và lắp đặt chúng theo các cách khác nhau. Nhưng phổ biến nhất vẫn là lắp đặt xung quanh trần và lắp theo dạng mạng lưới.

Chính vi thế mà đèn led âm trần trong phòng ngủ đóng vai trò cung cấp ánh sáng chính cho tổng thể cả căn phòng.

Đèn led âm trần phòng ngủ đóng vai trò cung cấp ánh sáng chính cho cả căn phòng
Đèn led âm trần phòng ngủ đóng vai trò cung cấp ánh sáng chính cho cả căn phòng

Bên cạnh đó, cũng không thể quên tác dụng chiếu sáng đến từ nguồn ánh sáng phụ như đèn ngủ, đèn trang trí…

>>> Xem thêm Các loại đèn led âm trần phòng ngủ phù hợp để để đặt mua những mẫu đèn đẹp, và mới nhất

Nên chọn đèn led âm trần phòng ngủ hình tròn hay hình vuông?

Vai trò của đèn led âm trần trong phòng ngủ là cung cấp nguồn ánh sáng tổng thể cho không gian. Chính vì thế mà bạn nên lựa chọn đèn led âm trần phòng ngủ hình tròn để lắp tại các bị trí muốn có góc chiếu rộng. Ngược lại, đèn led âm trần hình vuông phù hợp hơn với các vị trí cần góc chiếu hẹp.

Như vậy lựa chọn đèn led âm trần phòng ngủ hình tròn hay hình vuông còn phụ thuộc vào từng vị trí và mục đích mà bạn sử dụng.

Có một kinh nghiệm lắp đèn led âm trần là nếu bạn lắp đèn theo mô hình mạng lưới thì hãy lựa chọn đèn led âm trần hình vuông với cách sắp đặt cho ánh sáng đèn xen kẽ nhau như vậy sẽ tạo ra một hiệu ứng ánh sáng hài hòa cho cả không gian.

Còn với không gian lắp đặt đèn led âm trần xung quanh trần nhà, tốt nhất là bạn nên lựa chọn đèn led âm trần hình tròn để ánh sáng lan tỏa khắp cả các góc cạnh của căn phòng.

Tóm lại, với vai trò cung cấp nguồn ánh sáng chính cho phòng ngủ cho dù bạn lựa chọn đèn led âm trần hình tròn hay hình vuông thì chúng đều hoàn thành tốt công năng của mình.

Để mua đèn led downlight phòng ngủ tốt nhất cho gia đình mình đừng quên ghé qua địa chỉ bán đèn led âm trần giá rẻ uy tín chính hãng tại Đèn Led Hoàng Gia nhé!

Chat Zalo
0916773555