Các loại đèn led âm trần chính hãng có trên thị trường đèn LED chiếu sáng

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế thì có rất nhiều các công trình mọc nên và nhu cầu sử dụng các thiết bị đèn LED chiếu sáng rất phổ biến trên thị trường. Đèn Led là thiết bị đèn chiếu sáng được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn để lắp đặt cho các công trình công nghiệp và công trình dân dụng. Vậy đèn Led âm trần chính hãng, cao cấp gồm những loại nào? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cùng mọi người đi tìm hiểu về các loại đèn Led âm trần.

1. Các cách phân loại đèn led âm trần chiếu sáng

Phân loại theo kiểu chiếu sáng

  • Đèn Led âm trần chiếu rọi: Loại đèn chiếu sáng này có góc chiếu hẹp và được dùng để chiếu sáng một góc, khu vực xác định nào đó. Đèn tạo ra hiệu ứng ánh sáng tốt nhất tạo cảm giác căn phòng được rộng thêm và hướng chiếu rọi của đèn tạo thành các vệt sáng dài đồng đều trên tường.
  • Đèn Led âm trần tán quang: Đèn Led âm trần tán quang cho ánh sáng tỏa đều với các góc chiếu rộng nhất và khi sử dụng loại đèn này sẽ cho ánh sáng căn phòng là như nhau để làm được điều đó sẽ giúp cho không gian chiếu sáng một cách tốt nhất. Và khi lắp đặt đèn cách nhau từ 1m – 1.5m nên người tiêu dùng có thể yên tâm lựa chọn và lắp đặt đèn Led âm trần ở các không gian khác nhau.

Phân loại theo cấu tạo thân đèn

  • Đèn Led âm trần chính hãng , cao cấp được phân loại theo cấu tạo thân đèn bao gồm đèn downlight âm trần siêu mỏng và đèn âm trần đế dày. Đối với loại đèn Led âm trần đế dày có bộ phận tản nhiệt dày hơn so với loại đèn Led âm trần đế mỏng. Nên tùy vào vị trí và không gian lắp đặt khác nhau mà người tiêu dùng có thể lựa chọn được loại đèn Led phù hợp nhất.

Phân loại đèn theo màu sắc ánh sáng đèn

  • Đèn Led âm trần cho 3 màu ánh sáng khác nhau như: trắng, vàng, trắng ấm nên đèn Led gồm đèn âm trần đơn màu và đèn âm trần ba màu, đổi màu.

Phân loại theo màu sắc viền đèn

  • Đèn led âm trần chính hãng do LED Hoàng Gia cung cấp có 2 loại viền thông dụng là viền trắng và viền vàng nên tùy vào nhu cầu sử dụng các loại đèn Led âm trần khác nhau mà người tiêu dùng nên lựa chọn mua được loại Led âm trần có chất lượng tốt nhất.

2. Nên chọn mua đèn Led âm trần chính hãng loại nào tốt nhất?

Tùy vào nhu cầu sử dụng và lắp đặt đèn Led âm trần ở các vị trí khác nhau mà người tiêu dùng có thể lựa chọn được loại đèn phù hợp nhất. Nếu quý khách hàng còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn mua loại đèn Led âm trần nào phù hợp thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc cũng như cách sử dụng đèn âm trần.

Chat Zalo
0916773555