Các loại đèn led âm trần được mua nhiều nhất tại Hà Nội

Hiện nay các loại đèn led âm trần rất được khách hàng ưa chuộng bởi khả năng chiếu sáng vượt trội, siêu tiết kiệm điện, phù hợp với nhiều không gian. Đèn led downlight hay đèn led âm trần là một trong những ứng dụng vượt trội của công nghệ hiện đại, giải quyết nhiều vấn đề trong chiếu sáng và trang trí nội thất.

Đèn led downlight âm trần là sản phẩm LED hay thế cho các loại đèn chiếu sáng truyền thống gồm có có 2 dạng âm trần và ốp trần nổi, phù hợp với đại đa số không gian trong gian đình như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp… Bên cạnh đó, những ứng dụng của nó còn rộng rãi hơn ở các khu vực công cộng, trung tâm thương mại…

Các loại đèn led âm trần được ưa chuộng nhất tại Hà Nội

Đèn led âm trần có nhiều kiểu dáng nhưng đa phần ở 2 dạng: mặt tròn và mặt vuông, với nhiều công suất đa dạng như 4W, 6W, 9W, 12W, 14W… phù hợp với công năng chiếu sáng khác nhau. Các loại đèn LED âm trần có nhiều màu sắc đa dạng như: trắng, vàng, trung tính… rất phong phú và đa dạng tùy vào sở thích và điều kiện và không gian của gia đình để bạn lựa chọn cho phù hợp. Sự kết hợp hài hòa giữa các màu sắc tạo nên một không gian tuyệt vời.

Nhìn chung, đèn led âm trần thạch cao đang là sự lựa chọn tối ưu trong chiếu sáng tổng thể của các căn hộ hiện đại, bên cạnh đó, nó cũng dễ kết hợp với các loại đèn khác như đèn hắt trần, đèn ống bơ để tạo hiệu ứng trong chiếu sáng.

Báo giá các loại đèn LED downlight âm trần

Các loại đèn LED âm trần phổ biến hiện nay như đèn LED âm trần ốp 3 màu, đèn LED âm trần siêu mỏng, đèn LED âm trần chống chói, mặt kính mờ,…. có mức giá khá rẻ, dao động từ 55.000 đ- 230.000 đ. Dưới đây là một số loại đèn âm trần được mua nhiều nhất tại Hà Nội hiện nay:

  • Đèn led âm trần chống chói đế dày viền vàng, viền trắng hoặc bạc 5w 85.000đ
  • Đèn led âm trần chống chói đế dày viền vàng,viền trắng hoặc bạc 7w 98.000đ
  • Đèn led âm trần chống chói đế dày viền trắng, bạc, hoặc viền vàng  9w 130.000đ
  • Đèn led âm trần chống chói đế mỏng viền vàng, viền trắng hoặc bạc 5w 75.000đ
  • Đèn led âm trần chống chói  đế mỏngviền vàng, viền trắng hoặc bạc 7w 85.000đ

Ứng dụng của các loại đèn âm trần tốt nhất

  • Chiếu sáng nhà ở, chung cư: Sử dụng chiếu sáng phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp…Tạo không gian ánh sáng phù hợp, ấm cúng cho ngôi nhà của bạn đồng thời còn có thể trang trí nội thất trong gia đình.
  • Chiếu sáng văn phòng, nhà hàng, khách sạn, của hàng, showroom… Tạo không gian ánh sáng thật sự nổi bật, vừa sang trọng, vừa hiện đại.

Hi vọng qua bài viết trên, quý khách có thể biết thêm nhiều hơn về dòng sản phẩm đèn âm trần chiếu sáng gia đình cũng như nhiều công trình khác.

 

Chat Zalo
0916773555