Lợi ích khi sử dụng đèn LED âm trần thạch cao chất lượng, giá tốt

Ngày nay, đèn LED âm trần downlight là thiết bị không thể thiếu trong chiếu sáng không gian nhà ở cũng như trang trí trần nhà đặc biệt là trần thạch cao. Vậy vì sao đèn led downlight âm trần thạch cao lại trở nên cần thiết đến vậy. Nguyên nhân chính là do những lợi ích khi sử dụng đèn led âm trần thạch cao mang lại rất lớn, vượt ngoài cả sự mong đợi của người tiêu dùng. 

Khái niệm đèn LED âm trần thạch cao?

Đèn LED âm trần thạch cao hay còn gọi là đèn LED Downlight là một loại đèn LED chiếu sáng thường được gắn âm vào trần thạch cao bằng cách khoét lỗ trên trần với kích thước cố định được ghi trên bao bì. Ánh sáng từ LED âm trần chiếu xuống dưới theo hướng (đặc điểm thường thấy ở đèn LED). Toàn bộ phần thiết bị gồm dây nguồn, driver, thân đèn được đặt trên trần và không lộ. Do đó được gọi là đèn LED âm trần – khác với loại đèn ốp trần thạch cao được ốp nổi trên mặt trần nhà.

Lợi ích của đèn LED âm trần thạch cao mang lại là gì? 

  • Ánh sáng chất lượng cao, chiếu sáng đúng mục tiêu theo hướng, không lãng phí năng lượng vào những nơi không cần chiếu sáng
  • Toàn bộ được lắp âm trần, không choán diện tích, đạt thẩm mỹ cao khi sử dụng, thích hợp cho cả chiếu sáng chung, chiếu sáng công việc hay mục đích trang trí với đèn hắt trần.
  • Đèn led âm trần thạch cao được lắp đặt tương đối dễ dàng, kết hợp tốt với các loại đèn chiếu sáng khác như đèn dây, đèn led ốp trần, led tuýp hắt trần tạo nên không gian tinh tế, sang trọng.
  • Hầu hết chúng có độ bền cao, chống cháy, chống ẩm khá tốt (phụ thuộc vào vật liệu chế tạo và nhà sản xuất),
  • Tiết kiệm điện năng hơn nhiều so với các loại đèn trần phổ biến khác.
  • Tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo trì thay thế do độ bền cao, tuổi thọ lên đến hàng chục nghìn giờ, khó cháy nổ, bền với môi trường nóng, độ ẩm cao. (vì vị trí đèn trần là nơi khó sửa chữa và bảo trì nhất trong mọi gia đình nên đèn giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng.)

Ứng dụng của LED âm trần downlight

Với nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật, ngày nay đèn LED âm trần thạch cao đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi tại tất cả các không gian cần chiếu sáng như : nhà ở, cửa hàng, công ty, bệnh viện, trường học…Đặc biệt nó kết hợp tốt nhất với trần nhà bằng thạch cao. Với mức giá ngày càng thấp, công nghệ chiếu sáng ngày càng tiên tiến, đèn LED âm trần được dự kiến sẽ thay thế hoàn toàn các đèn trần truyền thống trong tương lai!

Chat Zalo
0916773555