Nên mua đèn LED âm trần giá rẻ hay cao cấp để chiếu sáng? 

1. Nên mua đèn LED âm trần giá rẻ hay cao cấp để chiếu sáng?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đèn led âm trần của các hãng sản xuất khác nhau, nguồn gốc khác nhau và giá thành chênh lệch rất lớn. Rất nhiều loại đèn led âm trần giá rẻ được bán trên thị trường và một câu hỏi đặt ra là nên mua đèn led âm trần giá rẻ hay cao cấp để chiếu sáng ?Thật ra để trả lời cho câu hỏi này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa.

Cho dù chi phí lắp đặt và sử dụng đèn LED âm trần cao cấp có đắt hơn so với các loại đèn led âm giá rẻ, nhưng nếu bạn là một người suy nghĩ theo chiều hướng lâu dài thì lựa chọn đèn LED downlight âm trần cao cấp sẽ mang lại hiệu quả kinh tế hơn hẳn.

Lý do là khi sử dụng đèn LED âm trần cao cấp sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng sử dụng hơn các loại đèn led thường, đồng thời bạn không phải thay bóng nhiều lần, vì các bóng LED có độ bền rất cao.

2. Cấu tạo của đèn led âm trần cao cấp: 

Các loại đèn LED âm trần hiện nay được cấu thành bởi 3 bộ phận chính sau:

  • Vỏ đèn: là lớp vỏ bao bọc bên ngoài với chức năng chính là bảo vệ những bộ phận bên trong như mắt LED.
  • Chip LED: đây chính là bộ phận quan trọng nhất của đèn LED có khả năng biến điện năng thành quang năng để phát ra ánh sáng. Chip LED này sẽ được bảo vệ bởi các đế tản nhiệt.
  • Phần nguồn: với chức năng duy trì sự ổn định của đèn khi hoạt động.

3. Đèn LED âm trần cao cấp có tốt hơn với đèn thường hay không ?

So với đèn led giá rẻ hay các loại đèn thường như đèn compact hay đèn huỳnh quang thì đèn LED âm trần  cao cấp có những ưu nhược điểm gì nổi bật?

Ưu điểm:

  • Thiết kế tinh tế đem lại thẩm mỹ cho ngôi nhà.
  • Kiểu dáng đa dạng nhiều màu sắc.
  • Khả năng chiếu sáng vượt trội, tiết kiệm 90% điện năng.
  • Thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.

Nhược điểm:

  • Giá thành cao.
  • Không có nhiều thương hiệu chất lượng để lựa chọn.

4. Tư vấn chọn đèn âm trần cao cấp

Tóm lại, đèn LED âm trần cao cấp thì chỉ cần chọn được những đèn led âm trần chất lượng tốt thì đều có tuổi thọ rất cao, bền và tốt nhất vẫn sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản phí không nhỏ.Trước khi bạn đi mua đèn bạn nên tìm hiểu kỹ gia đình mình phù hợp sử dụng với loại đèn nào, đèn led âm trần giá rẻ hay cao cấp và nên mua đèn LED âm trần ở đâu để tránh mua phải những sản phẩm không chính hãng nhé.

Chat Zalo
0916773555