Tổng quan về các loại đèn led âm trần siêu mỏng tại Hà Nội

Đèn LED âm trần siêu mỏng trên thị trường hiện nay có đa dạng mẫu mã phù hợp để sử dụng chiếu sáng cho nhiều không gian sống. Đèn LED downlight âm trần siêu mỏng chất lượng tốt, bảo hành dài hạn vì thế được rất nhiều người tin dùng. Có thể nói đây là loại đèn led rất phổ biến hiện nay, nhờ tính ưu việt trong cấu tạo mỏng dễ thi công, sử dụng công nghệ led dây bền, giá cả tương đối thấp.

Hiện nay, đèn LED âm trần siêu mỏng được bán tại Đèn LED Hoàng Gia có nhiều loại với các mẫu mã, kiểu dáng và công suất khác nhau. Phân loại dựa theo hình dạng của đèn thì đèn âm trần siêu mỏng được chia làm hai loại là:

  • Đèn LED downlight âm trần tròn siêu mỏng được ứng dụng chủ yếu vào những công trình nội thất sử dụng trần thạch cao nhằm mang lại hiệu quả về trang trí mà vẫn đảm bảo hiệu quả tuyệt đối về mặt chiếu sáng cho công trình.
  • Đèn LED âm trần vuông downlight có kiểu dáng vuông hoàn toàn mỏng, gọn  và rất linh hoạt. Thiết kế bề dày chỉ khoảng  2.6cm, khóa cái 2 bên thiết kế tiện dụng giúp bạn có thể lắp đặt nhanh chóng trên mọi không gian. Sản phẩm được đúc khuôn từ nhựa cao cấp rất kín đáo có độ an toàn cách điện cao.
  • Ánh sáng LED âm trần siêu mỏng gồm có ánh sáng vàng và ánh sáng trắng với các loại công suất khác nhau 4w, 6w, 9w, 12w, 18w giảm tối đa lượng điện năng tiêu hao, giúp tiết kiệm lên đến 80% năng lượng so với các loại đèn âm trần sử dụng đèn sợi đốt hay đèn compact.

Tuy có nhiều loại là thế nhưng đèn downlight âm trần siêu mỏng đều có đặc điểm chung là bề mặt đèn thiết kế phẳng, mịn giúp bạn có thể dễ dàng vệ sinh và làm sạch bóng. Tiêu chuẩn IP20 trong thiết kế cho phép sản phẩm có thể chống va đập với các vật có kích thước lớn hơn mà không sợ bị vỡ.

Tại sao nên chọn bóng đèn LED âm trần siêu mỏng

– Tuổi thọ cao: tuổi thọ của đèn LED âm trần nói chung và đèn LED âm trần siêu mỏng nói riêng khá cao khoảng 40.000 giờ. ( Gấp 4 lần bóng compact thông thường ).

Đèn LED downlight âm trần siêu mỏng là loại đèn có khả năng tiết kiệm điện cao. Với 90% điện năng được chuyển thành ánh sáng. Đây chính là nguyên nhân tại sao đèn LED âm trần có thiết kế công suất khá nhỏ so với đèn sợi đốt nhưng độ sáng thì không hề thua kém các loại đèn khác.

– Thân thiện, an toàn do đèn LED phát nhiệt rất thấp trong quá trình chiếu sáng  giảm nguy cơ cháy nổ, nâng cao hiệu suất.

– Đèn LED downlight âm trần kiểu dáng, công suất đa dạng giúp cho người dùng có thêm nhiều lựa chọn để trang trí nội thất cho gia đình.

– Chất lượng sản phẩm tốt, giảm thiểu tối đa bảo trì bảo dưỡng thay thế.

– Vào các khung giờ cao điểm điện áp thấp công suất chiếu sáng vẫn đạt 100%, bật tắt không nhấp nháy.

Chat Zalo
Gọi 0916773555