Ưu điểm của đèn led âm trần vuông siêu mỏng, siêu tiết kiệm

Những năm gần đây, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng về mẫu mã sản phẩm của dòng sản phẩm LED âm trần, các nhà sản xuất đèn LED Việt đã cho ra đời loại đèn led âm trần siêu mỏng hình vuông. Những sản phẩmđèn LED âm trần vuông siêu mỏng đã được áp dụng công nghệ tiên tiến mới nhất như điều chỉnh độ sáng. Đèn cũng sử dụng Chip led thế hệ mới giúp tăng hiệu suất chiếu sáng cũng như tuổi thọ.

Với thiết kế hình vuông, các nét khỏe khoắn và tinh tế được đưa vào khung kết cấu đèn. Chất liệu của phân khung đèn được lầm hoàn toàn bằng nhôm hay hợp kim nhôm có khả năng hấp thụ nhiệt nhanh hơn so với các chất liệu khác. Chất liệu này cũng khá nhẹ nên rất phù hợp với loại âm trần. không còn bàn cãi gì thêm về chất lượng vượt trội mà bộ đèn LED này mang lại cho người sử dụng.

Đèn led âm trần vuông ra đời, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ đèn LED mới vô cùng tiết kiệm điện năng cùng các loại đèn được sử dụng như: đèn LED âm trần cao cấpđèn LED ốp trần nổi  hay các loại đèn trang trí như:  đèn LED pha, đèn LED dây, … có tuổi thọ cao và khả năng tỏa nhiệt rất tốt ngày càng được người tiêu dùng chú ý đến và sử dụng khá phổ biến.

Ưu điểm của dòng đèn led âm trần vuông siêu mỏng cao cấp

  • Tiết kiệm chi phíđèn LED âm trần vuông siêu mỏng tiết kiệm điện năng thấp hơn 60% so với các loại đèn truyền thống thông thường, giảm chi phí tiêu thụ điện đáng kể. Đèn LED sử dụng công nghệ diode phát quang, cho hiệu suất chiếu sáng tối đa, mà vẫn giảm thiểu được hao phí điện năng, khởi động tức thì, không nhấp nháy, không hại mắt.
  • Tuổi thọ cao: Tuổi thọ của đèn LED cao với tuổi thọ tối thiểu của đèn LED  là 50.000 giờ. (Gấp 5 lần bóng compact thông thường ).
  • Bảo vệ sức khỏe: Màu sắc của đèn LED chiếu sáng âm trần đồng đều, êm dịu cho đôi mắt, cung cấp đầy đủ độ sáng để tránh các tật khúc xạ về mắt như cận thị, loạn thị…
  • Thân thiện môi trường : Đây là loại đèn LED âm trần rất thân thiện với môi trường với hàm lượng chì và thủy ngân bằng 0, giữ môi trường sống trong lành hơn. Sử dụng đèn LED âm trần giảm nguy cơ cháy nổ, nâng cao hiệu suất làm việc  do đèn LED trong quá trình làm việc phát nhiệt rất thấp
  • Đèn LED âm trần vuông được thiết kế siêu mỏng phù hợp với nhiều thiết kế ánh sáng, giúp cho việc lắp đặt trở lên thuận tiện hơn, tạo không gian nội thất hiện đại mà vẫn giữ được nét phong cách riêng.