Vì sao nên chọn đèn led âm trần cao cấp cho trần thạch cao?

Vì sao nên chọn đèn led âm trần cao cấp cho trần thạch cao?

+ Trần thạch cao có thiết kế khá tinh tế, sang trọng lắp đặt từ những tấm thạch cao cao cấp. Chính nhờ thiết kế này giúp đơn giản hơn trong việc tạo hình khối và phá cách trong cách trang trí. Đèn led âm trần cao cấp hiện đại sẽ là điểm nhấn của không gian ngôi nhà nếu được bố trí hợp lí, hài hòa. Các mẫu đèn led âm trần thạch cao khá đa dạng do đó cần có sự hiểu biết, nghiên cứu sâu để lựa chọn mẫu đèn phù hợp nhất với không gian căn hộ của gia đình mình.

+ Với mẫu trần thạch cao cổ điển, đèn led âm trần cao cấp ánh sáng vàng tạo cho không gian cảm giác nhẹ nhàng, sâu lắng, tĩnh lặng như bước vào một căn hộ tại châu Âu ở thế kỉ trước đây. Đèn chùm cổ điển bố trí tại trung tâm trần thạch cao lan tỏa ánh sáng đều khắp gian phòng, kết hợp với đèn led hắt trần, hắt tường sẽ tạo nên sự sang trọng không kém phần tinh tế.

+ Nếu không gian nhà bạn theo phong cách hiện đại thì trần thạch cao sử dụng đèn led âm trần ánh sáng trắng là lựa chọn hoàn hảo nhất. Không cần quá cầu kì trong thiết kế và bố trí. Chúng ta có thể sử dụng một vài bóng đèn tuýp led dài ở xung quanh trần nhà và mốt số đèn mắt trâu nhỏ trang trí tại các hốc tường hay tranh ảnh treo tường. Toàn bộ căn phòng sẽ được trang hoàng bởi ánh sáng nhẹ dịu với các điểm nhấn đẹp mắt.

Bố trí đèn LED âm trần thạch cao hiệu quả và phù hợp

Việc bố trí đèn LED âm trần trong trang trí trần thạch cao chủ yếu theo sở thích và từng không gian đặc trưng. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo những lời khuyên dưới đây để bố trí đèn được hiệu quả nhất:

– Để có được ánh sáng đều khắp căn phòng: cần sử dụng nguồn sáng có góc quang rộng, bố trí nguồn sáng theo mạng lưới, chiếu hắt ánh sáng lên trần và tường.

– Để tạo cảm giác phòng rộng hơn: Dùng đèn có góc chiếu hẹp, chiếu thành các vệt sáng trên tường, bố trí đèn đồng đều.

– Để tạo cảm giác thư giãn: Chiếu sáng không đồng đều, nơi mạnh nơi yếu.

– Để tạo cảm giác riêng tư: Chiếu sáng không đồng đều, yếu nơi sử dụng và mạnh nơi không sử dụng.

Chắc hẳn quý khách đã có thể hiểu lí do vì sao đèn led âm trần thạch cao cấp lại được nhiều nhà thi công lựa chọn đến vậy. Nếu quý khách đang muốn chọn mua đèn led âm trần cao cấp cho ngôi nhà có trần thạch cao của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết thông tin về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

Chat Zalo
0916773555