Gia chủ khi lựa chọn đèn trang trí nội thất đều quan tâm đến những yếu tố phong thủy sao cho hòa nhất. Tuy nhiên làm sao để có thể lựa chọn và sử dụng đèn trang trí hợp phong thuỷ nhất cho không gian gia đình mình. Để giúp bạn trả lời được câu hỏi này, mời bạn tham khảo một số thông tin dưới đây nhé.

Việc bố trí đèn trang trí sao cho hợp lý giúp mang đến những điều may mắn và thuận lợi cho cuộc sống là điều được nhiều người quan tâm, tìm kiếm. Tuy nhiên không phải người dùng nào cũng có thể hiểu hết được vấn đề này. Vì thế để cho khách hàng có những kiến thức nhất định về đèn trang trí hợp phong thuỷ dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin ấn tượng nhất. Cùng tìm hiểu nhé.

  • Đối với phòng khách

Khu vực phòng khách chính là không gian chủ đạo trong ngôi nhà và cũng là biểu tượng cho mối quan hệ giao tiếp và sự hòa hợp của những thành viên. Chính vì thế bạn nên lựa chọn nhưng màu ấm áp để giúp không gian trở nên dễ chịu và thân mật hơn.

Hiện nay nhiều gia chủ lựa chọn lắp đèn khảm, đèn mâm trang trí phòng khách… Khi sử dụng những loại đèn này có thể lắp một kính sần dưới đèn để mang đến nguồn sáng dịu nhẹ và thích hợp hơn.

Đối với phòng khách bạn nên chọn loại đèn tròn và số lượng bóng nên là số chẵn để có thể mang đến may mắn cho gia chủ. Theo kiến thức phong thủy thì bạn tuyệt đối không được chọn các số lẻ và tối kị các số 3 hay 13, biểu tượng của sự vất vả hay số 7 là biểu tượng của sự tranh cãi…

  • Đối với phòng ngủ

Đây là khu vực bạn cần sử dụng những loại đèn có chức năng điều chỉnh ánh sáng và lắp máy điều tiết ánh sáng. Như thế có thể giúp cho không gian trở nên ấm cúng, lãng mạn hơn. Chúng có thể khiến cho tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng hơn với số lượng đèn trong không gian phòng ngủ thường là một và sáu để có thể mang đến nhiều may mắn.

Với khu vực phòng ngủ của những người chưa lập gia đình các bạn có thể sử dụng đèn có màu tím nhạt với số lượng bóng nên chọn là 9 nhé để có thể tăng cường vận đào hoa và gia tăng may mắn.

Đồng thời trong khi lắp đặt đèn trang trí hợp phong thuỷ bạn nên chú ý không nên treo đèn phía trên đầu giường bởi chúng có thể mang đến cảm giác lo lắng, mệt mỏi hay chập chờn. Đồng thời không nên sử dụng những mẫu đèn trang trí có kiểu dáng các con vật bởi theo quan niệm phong thủy thì sát khí của chúng có thể khiến khí trường trong phòng ngủ không cân bằng…

  • Đối với phòng ăn

Khu vực phòng ăn là nơi sum họp và ăn uống của mọi gia đình chính vì thế nên sử dụng dòng ánh sáng vàng và những loại bóng đèn có hình tròn nhé. Vì đây là loại đèn led tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí lắp đặt và có thể treo những bức ăn hoa quả trên tường để mang đến không khí ấm áp, vui vẻ và đầm ấm hơn…

Như vậy, việc chọn các mẫu đèn trang trí hợp phong thuỷ có vai trò hết sức qua trọng, không chỉ phục vụ nhu cầu sinh hoạt, tính thẩm mỹ mà còn giúp đảm bảo vượng khí trong gia đình. Cần chú ý thật kỹ và lựa chọn các mẫu đèn khác nhau để đưa ra quyết định đúng đắn nhất dành cho mình. Nếu như còn bất kỳ thắc mắc nào mời bạn liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ nhé!